Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา

โดย Ronshito.PP

"สงครามความปรารนา" ศึกการต่อสู้ที่มีพลังซึ่งดลบันดาลกิเลสได้อย่างไร้ขีดจำกัดเป็นรางวัลสูงสุด ผู้ที่ตกอยู่ในห้วงกิเลสอย่างลึกซึ้งจึงต่อสู้เพื่อไปให้ถึงสิ่งนี้ แต่ว่าก็มีอีกฝ่ายคอยต่อต้านพวกเขาเช่นกัน

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ต.ค. 64 / 18:00 น.
นิยาย Versus ֡ʵһö

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คำนำผู้เขียน


     นิยายไลท์โนเวลเรื่องนี้เริ่มต้นจากความตั้งใจฝึกฝนการวาดรูปและมังงะจากพี่นักวาดการ์ตูนมืออาชีพ แต่เพราะ "ไอเดียการ์ตูนโชเน็น" ที่คิดไว้มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจสร้างการ์ตูนเรื่องนี้ด้วยการเขียนบรรยายเป็นตัวอักษรแทนภาพ และใช้เวลาในการสร้างเรื่องราวจากประสบการณ์ชีวิตและความชอบในมังงะ, อนิเมะ, วิดีโอเกม และป๊อบคัลเจอร์ต่างๆ มากมาย 


     จนกระทั่งผู้เขียนได้รู้จักกับวงการเว็บนิยายออนไลน์ในช่วงต้นปี 2564 ที่ผ่านมา ผู้เขียนจึงตัดสินใจนำผลงานเรื่องนี้ที่เขียนไว้ในสมุดหลายเล่มมาหลายปีในรูปแบบ "บทการ์ตูนมังงะ" (บทพูด + บทบรรยาย + การจัดหน้าแบบมังงะ) มาเรียบเรียงและดัดแปลงให้เป็นไลท์โนเวล ซึ่งได้รับความนิยมสูงในกลุ่มนักอ่านที่ชื่นชอบการ์ตูนญี่ปุ่น

 
     ดังนั้นผลงานชิ้นนี้จึงถือเป็นผลงานที่สร้างขึ้นจากความชอบส่วนตัว ซึ่งไม่ตรงกับตลาดของนักอ่านนิยายออนไลน์ในเมืองไทย รวมไปถึงธีมนิยายไลท์โนเวลในปัจจุบันด้วย อย่างไรก็ตามผู้เขียนหวังว่า "Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา" หรือในชื่อญี่ปุ่น Versus: Yokubou no Sensou (バーサス: 慾望の戦争) เรื่องนี้จะสร้างความสนุกให้กับนักอ่านทุกท่านได้เป็นอย่างดี


********************


เรื่องย่อ

"Versus: The Desire War" 
เวอร์ซัส ศึกศาสตราล่าปรารถนา 


     ริว ฤทธิรณ หนุ่มนักศึกษาคณะอักษรศาสตร์ปี 1 ที่ถูกชะตากรรมชักพาให้เข้าสู่ "สงครามความปรารถนา" ที่ยังไม่เคยรู้ผลแพ้ชนะมาตั้งแต่อดีตกาล หลังได้พบกับ ริน รสริญญา นักศึกษาหญิงที่เคยเป็นเพื่อนสมัยเรียนโครงการแลกเปลี่ยนที่อเมริกาของ รุจน์ เพื่อนสนิทสมัยม.ปลายของตัวเอง การต่อสู้ระหว่าง 'ผู้ใช้ศาสตราเทวะ' และ 'ผู้ใช้มารศาสตรา' ที่จะดลบัลดาลให้ผู้ชนะควบคุมกิเลสบนโลกใบได้อย่างไร้ขีดจำกัดครั้งนี้จะจบลงอย่างไรกันแน่!?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น