Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา - นิยาย Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา : Dek-D.com - Writer
×

Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา

โดย Ronshito.PP

"สงครามความปรารนา" ศึกการต่อสู้ที่มีพลังซึ่งดลบันดาลกิเลสได้อย่างไร้ขีดจำกัดเป็นรางวัลสูงสุด ผู้ที่ตกอยู่ในห้วงกิเลสอย่างลึกซึ้งจึงต่อสู้เพื่อไปให้ถึงสิ่งนี้ แต่ว่าก็มีอีกฝ่ายคอยต่อต้านพวกเขาเช่นกัน

ผู้เข้าชมรวม

336

ผู้เข้าชมเดือนนี้

25

ผู้เข้าชมรวม


336

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 มี.ค. 65 / 09:00 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คำนำผู้เขียน

นิยายไลท์โนเวลเรื่องนี้เริ่มต้นจากความตั้งใจฝึกฝนการวาดรูปและมังงะจากพี่นักวาดการ์ตูนมืออาชีพ แต่เพราะ "ไอเดียการ์ตูนโชเน็น" ที่คิดไว้มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจสร้างการ์ตูนเรื่องนี้ด้วยการเขียนบรรยายเป็นตัวอักษรแทนภาพ และใช้เวลาในการสร้างเรื่องราวจากประสบการณ์ชีวิตและความชอบในมังงะ, อนิเมะ, วิดีโอเกม และป๊อบคัลเจอร์ต่างๆ มากมาย 

จนกระทั่งผู้เขียนได้รู้จักกับวงการเว็บนิยายออนไลน์ในช่วงต้นปี 2564 ที่ผ่านมา ผู้เขียนจึงตัดสินใจนำผลงานเรื่องนี้ที่เขียนไว้ในสมุดหลายเล่มมาหลายปีในรูปแบบ "บทการ์ตูนมังงะ" (บทพูด + บทบรรยาย + การจัดหน้าแบบมังงะ) มาเรียบเรียงและดัดแปลงให้เป็นไลท์โนเวล ซึ่งได้รับความนิยมสูงในกลุ่มนักอ่านที่ชื่นชอบการ์ตูนญี่ปุ่น

ดังนั้นผลงานชิ้นนี้จึงถือเป็นผลงานที่สร้างขึ้นจากความชอบส่วนตัว ซึ่งไม่ตรงกับตลาดของนักอ่านนิยายออนไลน์ในเมืองไทย รวมไปถึงธีมนิยายไลท์โนเวลในปัจจุบันด้วย อย่างไรก็ตามผู้เขียนหวังว่า "Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา" หรือในชื่อญี่ปุ่น "Versus: Yokubou no Sensou" (バーサス: 慾望の戦争) เรื่องนี้จะสร้างความสนุกให้กับนักอ่านทุกท่านได้เป็นอย่างดี

************************************************************

เรื่องย่อ

"Versus: The Desire War" 
เวอร์ซัส ศึกศาสตราล่าปรารถนา

ริว ฤทธิรณ หนุ่มนักศึกษาคณะอักษรศาสตร์ปี 1 ที่ถูกชะตากรรมชักพาให้เข้าสู่ "สงครามความปรารถนา" ที่ยังไม่เคยรู้ผลแพ้ชนะมาตั้งแต่อดีตกาล หลังได้พบกับ ริน รสริญญา นักศึกษาหญิงที่เคยเป็นเพื่อนสมัยเรียนโครงการแลกเปลี่ยนที่อเมริกาของ รุจน์ เพื่อนสนิทสมัยม.ปลายของตัวเอง การพบกันของทั้ง 3 คนทำให้ต่างฝ่ายต่างต้องทุกข์ทรมาน ทั้งที่ไม่มีใครผิดแม้แต่คนเดียว…

การต่อสู้ระหว่าง 'ผู้ใช้ศาสตราเทวะ' และ 'ผู้ใช้มารศาสตรา' ในสงครามที่จะดลบัลดาลให้ผู้ชนะควบคุมกิเลสบนโลกใบได้อย่างไร้ขีดจำกัดครั้งนี้ สุดท้ายแล้วทุกอย่างจะจบลงอย่างไรกันแน่!?

  • ภาค 1 - กำเนิดสงครามความปราถนา (จบ)
  • ภาค 2 - Wanted (เร็วๆ นี้)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น