นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา

โดย Ronshito.PP

"สงครามความปรารนา" ศึกการต่อสู้ที่มีพลังซึ่งดลบันดาลกิเลสได้อย่างไร้ขีดจำกัดเป็นรางวัลสูงสุด ผู้ที่ตกอยู่ในห้วงกิเลสอย่างลึกซึ้งจึงต่อสู้เพื่อไปให้ถึงสิ่งนี้ แต่ว่าก็มีอีกฝ่ายคอยต่อต้านพวกเขาเช่นกัน

ยอดวิวรวม

29

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


29

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มิ.ย. 64 / 09:00 น.
นิยาย Versus ֡ʵһö

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
** คำนำผู้เขียน **

     นิยายไลท์โนเวลเรื่องนี้เริ่มต้นจากความตั้งใจฝึกฝนการวาดรูปและวาดมังงะจากพี่นักวาดการ์ตูนมืออาชีพ แต่เพราะไอเดียการ์ตูนโชเน็นที่คิดไว้มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจสร้างการ์ตูนเรื่องนี้ด้วยการเขียนบรรยายเป็นตัวอักษรแทนภาพ และใช้เวลาในการสร้างเรื่องราวจากประสบการณ์ชีวิตและความชอบในมังงะ, อนิเมะ, วิดีโอเกม และป๊อบคัลเจอร์ต่างๆมากมาย 

     จนกระทั่งผู้เขียนได้รู้จักกับวงการเว็บนิยายออนไลน์ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ผู้เขียนจึงตัดสินใจนำผลงานเรื่องนี้ที่เขียนสะสมไว้ในสมุดหลายเล่มมาหลายปีในรูปแบบ "บทการ์ตูนมังงะ" (บทพูดและบทบรรยาย + การจัดหน้าแบบมังงะ) มาเรียบเรียงและดัดแปลงให้เป็นไลท์โนเวล ซึ่งได้รับความนิยมสูงในกลุ่มนักอ่านที่ชื่นชอบการ์ตูนญี่ปุ่น
 
     ดังนั้นผลงานชิ้นนี้จึงถือเป็นผลงานที่สร้างขึ้นจากความชอบส่วนตัว ซึ่งไม่ตรงกับตลาดของนักอ่านนิยายออนไลน์ในเมืองไทย รวมไปถึงธีมนิยายไลท์โนเวลในปัจจุบันด้วย อย่างไรก็ตามผู้เขียนหวังว่า "Versus ศึกศาสตราล่าปรารถนา" เรื่องนี้ จะสร้างความสนุกให้กับนักอ่านทุกท่านได้เป็นอย่างดี


********************


** เรื่องย่อ **

     "ริว ฤทธิรณ" หนุ่มนักศึกษาคณะอักษรศาสตร์ปี 1 ที่ถูกชะตากรรมชักพาให้เข้าสู่ "สงครามความปรารถนา" ที่ยังไม่เคยรู้ผลแพ้ชนะมาตั้งแต่อดีตกาล หลังได้พบกับ "ริน รสริญญา" นักศึกษาหญิงที่เคยเป็นเพื่อนสมัยเรียนโครงการแลกเปลี่ยนที่อเมริกาของ "รุจน์" เพื่อนสนิทสมัยม.ปลายของตัวเอง การต่อสู้ระหว่าง 'ผู้ใช้ศาสตราเทวะ' และ 'ผู้ใช้มารศาสตรา' ที่จะดลบัลดาลให้ผู้ชนะควบคุมกิเลสบนโลกใบได้อย่างไร้ขีดจำกัดครั้งนี้จะจบลงอย่างไรกันแน่!?

สารบัญ 13 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 มิ.ย. 64 / 09:0013 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น