In Love Japan

โดย Roesstar

ฉันค้นพบได้ว่าการเลิกรักใครสักคนหนึ่งจะต้องมีสามหัวข้อนี้ไปด้วยกัน คือ หนึ่ง ยอมรับ สอง ทำใจ และสาม หาหนทางสู่สุข และครั้งนี้ก็เช่นกัน การเดินทางที่จะนำพาฉันไปสู่ความสุข

ยอดวิวรวม

27

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


27

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ค. 64 / 20:31 น.
นิยาย In Love Japan

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  PREFACE

__________      
        ฉันค้นพบได้ว่าการลืมใครสักคนหนึ่งจะต้องมีสามหัวข้อนี้ไปด้วยกัน คือ หนึ่ง ยอมรับ สอง ทำใจ และสาม หาหนทางสู่สุข

          และครั้งนี้ก็เช่นกัน การเดินทางที่จะนำพาฉันไปสู่ความสุข (ไม่อยากทุกข์กับความเจ็บปวดในใจ) ถึงแม้สถานที่แห่งนี้ฉันเคยอยากมากับเขาคนนั้นก็ตาม คนที่ทำให้ฉันบอบช้ำหัวใจ แต่เมื่อเดินทางได้ไม่กี่วันก็เจอหนุ่มซะแล้ว เทศกาล "ดอกไม้ไฟ" ที่ทำให้ใจของฉันสั่นไหว ที่ทำให้หัวใจฉันเริ่มเต้นขึ้นอีกและทำให้ฉันไม่แน่ใจแล้วว่า ฉันจะชอบเขา หรือแค่ รู้สึกดี กับเขากันแน่ โปรดติดตามชมว่ารักครั้งนี้จะเป็นเช่นไรกับหนุ่มต่างแดนและหญิงสาวผู้สับสน (กับหัวใจตนเอง) เธอจะสามารถเลิกรักผู้ชายคนที่ทำให้เธอเจ็บได้จริงๆ หรือแค่หลอกตัวเองกันแน่! และชายหนุ่มคนนั้นจะเข้าไปอยู่ในห้องหัวใจของเธอได้หรือไม่! โปรดติดตาม

 

          สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน กุหลาบดาวเองนะฮะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยที่แต่งจริงๆ จังๆ (เหรอ) อาจจะมีความประหม่าในการอธิบายบรรยายหรือพรรณนาไปบ้าง (ไม่เก่งเรื่องนี้แต่อยากลอง) อันที่จริงแล้วไม่ถนัดการเขียนหรือการแต่งเรื่องเลยฮะ แต่ด้วยการที่ชอบอ่านหนังสือก็เลยอยากจะลองดูสักครั้งหนึ่ง ว่ามันจะเป็นยังไง ตอนนี้ผลงานก็ออกมาให้เห็นกันแล้ว หากข้อมูลที่ได้ศึกษามา (และใช้จินตนาการส่วนตัวไปบ้างล่ะฮะ) ผิดพลาดประการใดก็ขอน้อมรับผิดและจะนำไปปรับปรุงทันที และขอคำติชมจากคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยนะฮะ ชอบการที่คุณผู้อ่านทุกคนออกความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเองเพราะจะนำส่วนที่บกพร่องไปแก้ไขให้ดีขึ้นนะฮะและนำส่วนที่ดีอยู่แล้วไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอีกฮะ ขอขอบคุณ คุณผู้อ่านที่เข้ามาอ่านกันนะฮะ  รักนะ จุ๊บ!

 

     จะทำอะไรก็รีบทำเถิด เวลาไม่เคยคอยใคร หรืออะไรทั้งสิ้นมันเดินไปตามหน้าที่ของมัน จงทำในสิ่งที่ตนอยากจะทำ แม้ทางข้างหน้าจะเป็นเช่นไรขอเพียงแค่ได้ทำมัน อย่ากลัวที่จะเผชิญหน้า จงเดินไปตามความรู้สึกของหัวใจพร้อมทั้งใช้มันสมองที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม จงเตรียมตัวให้พร้อมและเดินหน้าต่อไป!


กุหลาบดาว


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น