คืนนั้นฉันฝันว่าจูบคุณ - นิยาย คืนนั้นฉันฝันว่าจูบคุณ : Dek-D.com - Writer
×

คืนนั้นฉันฝันว่าจูบคุณ

อลิสาเพิ่งย้ายมาอยู่ในบ้านหลังใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยปริศนา เธอพบว่ายามค่ำคืนเจ้าแมวอ้วนมักหายตัวไป พร้อมๆ กับรับรู้ว่ามี ผีผู้ หล่อลากตนหนึ่ง อาศัยอยู่บนชั้นสอง!

ผู้เข้าชมรวม

705

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


705

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 มิ.ย. 66 / 19:30 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เรื่องราวของสาวผู้โดดเดี่ยว เจ้าแมวอ้วน และผีผู้หล่อลากตนหนึ่ง ในบ้านเช่าหลังเดียวกัน?!!

อลิสาเพิ่งย้ายมาอยู่ในบ้านหลังใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยปริศนา เธอพบว่ายามค่ำคืนเจ้าแมวอ้วนมักหายตัวไป พร้อมๆ กับรับรู้ว่ามี ‘ผีผู้’ หล่อลากตนหนึ่ง อาศัยอยู่ชั้นบนของบ้านด้วย! 

เธอไม่ได้กลัวผี แต่กลัวต้องจ่ายเงินหาบ้านใหม่ การอยู่ร่วมบ้านอย่างสันติกับ…ผีขี้โมโห และแมวจอมเหวี่ยง พอจะมีทางบ้างไหมนะ อริสาเลยจำต้องผูกมิตรกับผี และดีกับแมวเพื่อให้อยู่ในบ้านต่อไปได้!

---

อลิสา ที่จำต้องหาที่อยู่ใหม่ ทว่าเหมือนโชคชะตาสั่งให้เธอมาเจอบ้านหลังหนึ่งที่ถูกใจแถมยังราคาเช่าแสนถูก แล้วทำไมเธอจะไม่รีบคว้าเอาไว้ เพียงแต่ตัวแทนเจ้าของบ้านมีข้อแม้ว่า เธอจะต้องเลี้ยงแมวตัวอ้วนและอยู่เพียงแค่ชั้นล่างห้ามขึ้นไปยังชั้นบน มันก็ไม่ใช่ข้อแม้ที่โหดร้ายอะไร อริสาเลยตอบตกลง ทว่าพอได้เข้ามาอยู่อาศัยจริงๆ เธอกลับได้พบว่า บ้านหลังนี้มีเรื่องลึกลับที่ทำให้แอบกลัว ทั้งเจ้าของบ้านที่ไม่เคยพบหน้า แล้วยังแมวอ้วนที่ชอบหายตัวไปตอนกลางคืน ชั้นบนที่มีเสียงกุกกักเหมือนมีใครอาศัยอยู่บนนั้น ...สุดท้ายที่คิดว่าเป็นคน กลับไม่ใช่ 'เขา' เป็นผีต่างหากล่ะ!

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น