คัดลอกลิงก์เเล้ว

I Love You to the moon and back

โดย RisB221

เขาคือผู้ชายคนหนึ่งที่ความจำเสื่อมและกำลังจะหมดรัก ส่วนเธอคือผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะทำให้เค้ามีความสุข ถึงแม้ว่าเธอจะต้องสูญเสียสิ่งที่เธอรักมากไปก็ตาม

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 เม.ย. 63 / 14:56 น.
นิยาย I Love You to the moon and back I Love You to the moon and back | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นี่เป็นนิยายเรื่องแรก ยังไงติชมกันได้นะคะ คงไม่ได้อัพบ่อยเท่าไหร่นะคะ

ริสสา - ผู้หญิงเงียบๆ คนหนึ่งที่เคยคบกับนิโคลมานาน แต่ทั้งสองก็ต้องแยกกันหลังจากริสสาต้องมาเรียนต่อที่ต่างประเทศระดับปริญญาโท ทั้งสองติดต่อกันเรื่อยๆ จนวันหนึ่งนิโคลก็หายไป ไม่ติดต่อเธอกลับมาอีก เธอจึงเริ่มตัดใจจากเขาเพราะคิดว่าเขาคงหมดรักเธอแล้ว เธอทำงานอยู่ที่บริษัทโลจิสติกส์ในตำแหน่งผู้ดูแลการขนส่งระหว่างไทยและอเมริกา แต่วันหนึ่งการขนส่งจากไทยมาอเมริกามีปัญหา เธอจึงต้องย้ายมาประจำการที่บริษัทลูกที่ไทยเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อแก้ไขปัญหาการขนส่งที่ทำให้เสียรายได้ไปหลักสิบล้าน แต่เธอก็ได้เจอนิโคลอีกครั้งหลังจากผ่านไปราว 5 ปีเนื่องจากเขานั้นกลายเป็นผู้ดูแลบริษัทลูกที่ไทยนั่นเอง เธอจะทำให้เขากลับมามีใจให้เธออีกครั้งภายในเวลา  1 ปีได้หรือไม่

นิโคล - เจ้าของบริษัทลูกที่ไทยของบริษัทโลจิสติกส์ยักใหญ่ในอเมริกา เขาเป็นผู้ชายอบอุ่น ชอบดูแลใส่ใจคนรอบข้าง เขาเคยรักริสสามาก แต่เนื่องจากอุบัติเหตุตกเขาเขาสูญเสียความทรงจำระหว่างเขาและริสสาไปเกือบหมด เขาจำได้เพียงแค่ว่าเคยมีผู้หญิงคนหนึ่งที่เขารักเธอมาก และจำภาพเธอได้เพียงรางๆเท่านั้น เขาจะกลับมาจำริสสาได้อีกหรือไม่

    

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 เม.ย. 63 / 14:561 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น