ฉายาข้า.ม้าเร็วพันหน้า

ความสามารถของแต่ละคนที่ติดตัวมาคือพรสวรรค์ สิ่งที่ต้องค้นหาให้ได้เจอความพิเศษของตนเองอีกอย่างคือกุญแจดอกสำคัญนำไปสู่การเรียนรู้ ไขเปิดรหัสเป็นพรแสวงที่ต้องเผชิญด้วยตัวเอง.เมื่อพรสวรรค์กับพรแสวงมาบรรจบกันจึงเกิดเป็นเรื่องราวชวนให้ติดตามของสาวน้อยหลินอี้.

ยอดวิวรวม

278

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


278

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


65
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 50 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ธ.ค. 64 / 19:43 น.
นิยาย Ң.Ǿѹ˹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                       มนุษย์ทุกคนเกิดมามีสิ่งล้ำค่าติดตัวนั้นคือรหัสลับเพื่อจะนำมาไขเปิดความสามารถที่หลบซ่อนในตัวตนแท้จริงสำหรับบางคนโชคดีด้วยได้ถูกค้นพบโดยเร็ววันนำมาใช้สร้างตัวตนเกิดผลทันเวลาแต่ใครบางคนกว่าจะเจอพรสวรรค์ในตัวก็เกือบสายไปด้วยคิดว่าตนเองยังขาดไปจึงเลือกที่จะเสาะหาพรแสวงมาทดแทนอาจช้าไปบ้างอย่างน้อยก็ยังดีอยู่ไม่เสียหลายหากผิดหวังนักเพราะยังมีคนมองข้ามการค้นหาทั้งสองสิ่งนี้ในตัวเองถึงกับปล่อยปละละเลยชีวิตให้เป็นไปตามยถากรรมช่างน่าเสียดายนัก.ถามใจตัวท่านเองว่าจะเลือกแนวทางแบบไหนกันที่เหมาะสมด้วยว่าไม่มีสิ่งใดผิดตลอดไปหรือถูกต้องเสมอหากตัวท่านได้ตัดสินใจเลือกแล้ว.ทิวไผ่ตงตัวผู้เขียนไม่สามารถไปกำหนดกฎเกณฑ์บังคับกับผู้อื่นได้เนื่องทุกคนมีสิทธิ์ลิขิตชีวิตเองทั้งหมดแต่ช้าก่อนโปรดอย่าลืมค้นหาความเป็นตัวตนแท้จริงของพรสวรรค์ที่มีอยู่หรือจากพรแสวงของท่านเมื่อพบแล้วอย่าลืมนำมาใช้ก่อเกิดประโยชน์แก่มวลมนุษยชาติหรือแม้กระทั่งผลักดันตัวเอง.กรุณาอย่าทำเป็นมองไม่เห็นสิ่งที่มีคุณค่าในตัวเองเลยท่านทั้งหลาย....ในเรื่องนิยายสาวน้อยหลินอี้ผู้เกิดมาพร้อมพรสวรรค์เพื่อมาเป็นตัวกั้นกลางลดทอนความขัดแย้งของทั้งสามแคว้นเมืองแต่ต้องค้นหาพรแสวงวิธีอื่นอีกที่จะมาตัดความวุ่นวายชิงรักหักสวาทระหว่างชายสามคนไปด้วยพร้อมกัน....สายลมพัดพาทิวไผ่เอนไหวชะตาชีวิตเปลี่ยน....กลายเป็นฉายาข้า.ม้าเร็วพันหน้า.......
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. 12 พ.ย. 64 / 15:55 น.
  ติดเหรียญแพงมาก ตอนละ 10 เริ่มต้นก็ติดเหรียญเลย
  #5
  1
  • #5-1 Rinchong
   12 พ.ย. 64 / 22:14 น.
   อภัยให้ด้วยนะคะช่วงนี้ร้อนเงินจริงๆค่ะคุณผู้อ่านที่รักทุกท่าน.โปรดช่วยสนับสนุนด้วยจ้านิยายบางเรื่องก็เคยเปิดฟรีให้อ่านอยู่เด้อ.ขอบคุณที่เม้นมาติติงเรื่องราคาลองเปย์สัก10เหรียญก่อนแล้วจะรู้ว่าคุ้มค่าไหม.
   #5-1
 2. 5 พ.ย. 64 / 23:12 น.
  อยากอ่านนะคะแต่ติดเหรียญแพงไปหน่อยค่ะ แถมตั้งแต่แรกเลย เลยต้องเลยไปก่อนค่ะ
  #4
  1
  • #4-1 Rinchong
   6 พ.ย. 64 / 01:32 น.
   ผักชีก็แพงด้วยนะคะ555.เจอเม้นทักเรื่องติดเหรียญแพงอีกแล้วจ้า.ขอขอบคุณผู้อ่านที่ยอมจ่ายเหรียญเพื่อเข้ามาอ่านมากๆเป็นเหมือนการวัดใจกันได้เลยนะเนี้ยว่ายังมีผู้เอ็นดูนักเขียนร้อนเงินอย่างเราฮ้าๆๆ(แต่พยายามเรียนรู้จะเข้าใจนะคะว่าท่านที่เม้นมาว่าไม่มีตอนอ่านฟรีทั้งติดเหรียญแพงอีกเอาไว้เรื่องใหม่แล้วกันจะมอบโปรโมชั่นให้หน่ำใจจ้า)โปรดโค้งกลับมาเจอกันอีกรอบนะคะ.อย่าไปแล้วไปเลยลับพลีส!.
   #4-1
 3. 4 พ.ย. 64 / 19:41 น.
  เรื่องน่าอ่านนะค่ะ

  แต่ติดเหรียญ แพงไปอะ

  ตั้งตอนละ 10c แพงมาก
  #3
  2
  • #3-1 Rinchong
   4 พ.ย. 64 / 20:47 น.
   ขอบคุณสำหรับคำชมจากผู้อ่านถือเป็นกำลังใจที่ดีแก่ผู้เขียนจ้า.อันนี้ติดเหรียญตามราคาแนะนำค่ะถ้าแพงไปในความคิดของผู้อ่านท่านคงต้องรับฟังไว้แล้วล่ะ.เอาเป็นว่าขอเป็นนิยายเรื่องหน้าก็แล้วกันนะคะจะฟรี 20 ตอนทั้งติดเหรียญให้ราคาน้อยลง.ส่วนนิยายเรื่องนี้ตั้งใจไว้แล้วว่าต้องถึง 100 ตอนเลยไม่ได้เน้นเรื่องราคาติดเหรียญ.ต้องขอโทษจริงๆค่ะสนองนีดตัวเองจนมีข้อให้ท้วงติงเรื่องติดเหรียญจากผู้อ่าน.รักและรับทราบจ้า
   #3-1
  • #3-2 Rinchong
   4 พ.ย. 64 / 21:00 น.
   ขอแย้มกับนิยายเรื่องใหม่จะไม่ติดเหรียญแพงแน่นอนค่ะเน้นติดเรท+18หรือสำหรับผู้ใหญ่อ่านไปเลยดีกว่า(กังวลเรื่องกองเซ็นเซอร์จะแบนอย่างเดียวจ้า).โปรดติดตามและเฝ้ารอด้วยนะคะ
   #3-2
 4. 31 ต.ค. 64 / 23:09 น.
  เห็นบทนำน่าอ่านเลยคลิกเข้ามา พอเจอ 10c เข้าไปสะดุ้งแปป ผมเห็นด้วยกับเม้นบนนะ เปืดมาตอน-ก็ 10c แล้ว มีน้อยคนที่จะยอมอ่านจริงๆ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วย ยังไงก็สู้ๆนะครับ
  #2
  1
  • #2-1 Rinchong
   1 พ.ย. 64 / 07:20 น.
   ขอบคุณนะคะที่ร่วมแสดงความคิดเห็นยอมรับว่าพลาดจริงค่ะกับการตลาดเรื่องติดเหรียญด้วยเอาบรรทัดฐานตัวเองเป็นที่ตั้งลืมนึกถึงใจผู้อ่าน.แต่นิยายได้ติดเหรียญตั้งแต่แรกวางแล้วจะปลดเอาเหรียญออกเปิดให้อ่านฟรีคงไม่แฟร์สำหรับนักอ่านที่ยอมจ่ายเข้ามาให้ก่อนหน้านั้นแล้ว.เอาไว้ลงนิยายเรื่องใหม่นะคะจะปรับปรุงยกให้ผู้อ่านฟรี20ตอนตามที่มีผู้แนะนำจ้า.
   #2-1
 5. #1 Minaon
  31 ต.ค. 64 / 12:44 น.
  มาปุ๊บติดเหรียญตอนละ10

  ปรึกษาใครมาก่อนรึคะ ติดเหรียญเหมือนโกรธใครมา แต่งแบบไม่อยากให้ใครอ่าน
  #1
  4
  • #1-3 Rinchong
   31 ต.ค. 64 / 19:47 น.
   ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ.คำชมและคำวิจารณ์ถือเป็นแรงผลักดันอย่างหนึ่งอย่างน้อยก็ยังอยู่ในสายตาท่านนักอ่านจะนำไปปรับปรุงนะคะ
   #1-3
  • 4 พ.ย. 64 / 19:37 น.
   เอิ่มติด 10เหรียญนี่แพงไปอะค่ะ

   รวมๆ แล้วราคาแพงกว่าซื้อหนังสือเป็นเล่มอะ
   #1-4