×

[Fic Kamen Rider Zi-O] Kamen Rider Kuroryu

โดย RedGameStudio

เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาได้ถูกเด็กสาวจากอนาคตตามฆ่า เพราะเขาในอนาคตนั้นจะกลายเป็นนักรบของจอมมาร การพิสูจน์ตนเองของเขานั้นจะเป็นเช่นไร โปรดติดตาม

ยอดวิวรวม

10,663

ยอดวิวเดือนนี้

147

ยอดวิวรวม


10,663

ความคิดเห็น


121

คนติดตาม


435
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 53 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 64 / 19:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีคร้าบบบบ มาแล้วกับแฟนฟิคอีกเรื่องที่อยากจะเขียน บอกตรงๆเลยว่าส่วนตัวแล้วไม่ได้ดูจิโอตั้งแต่ตอนที่7เป็นต้นไป (ถ้าย้อนกลับไปดูนี่คือโครตเยอะ) เพราะฉะนั้นเนื้อเรื่องอาจจะไม่ตรงเลย แต่มันแค่ช่วงแรกเองไม่เป็นไรหรอก ถ้าว่างๆผมจะไปดูจิโอเองนะครับ ส่วนใครที่สปอยด์จิโอได้ก็สปอยด์เลยนะครับ ขอแบบรัดรวบและเอาตรงจุดที่สำคัญละกัน 

แนะนำตัวละคร 

โยชิโทริ โยมุ

(เอารูปนี้ไปก่อนละกันเนอะ ไม่มีรูปอื่นแล้วT-T)
เด็กหนุ่มติดเกมธรรมดาๆ ที่จู่ๆวันนึงเขาก็กลายเป็นมาสไรเดอร์ คุโรริว มาสไรเดอร์ที่มีพลังของมังกรสายฟ้า มีความแข็งแกร่งและความเร็วไม่เป็นสองรองใคร และในอนาคตเขาจะกลายเป็นนักรบของจอมมาร โอมะ จิโอ

ชิโระ

เด็กสาวจจากอนาคตที่มีภารกิจสังหารโยมุ แต่ภารกิจของเธอนั้นล้มเหลว แต่เธอก็เห็นว่านิสัยของโยมุนั้นไม่ได้เลวร้าย เธอจึงจับตาดูโยมุอย่างใกล้ชิด 

อีโวล

ผู้ที่เกือบจะได้ทำลายโลก แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ทำลาย โดยคราวนี้เขาจะมาในรูปแบบพันธมิตรของคุโรริว เพราะเขาต้องการข้อมูลบางอย่าง ส่วนพลังของอีโวลจะเหลือแค่เฟส1เท่านั้น แต่มันก็ยังโหดอยู่ดีป่าววะ 

อลิส ซูเบิร์ก 

ญาติฝั่งพ่อของโยมุ(พ่อของโยมุมีเชื้อสายยุโรป)โดยเธอเป็นหนึ่งในหัวหน้าหน่วยZACTในฐานะ มาสไรเดอร์ซาซอร์ด ในอดีตพ่อแม่ของเธอถูกพวกเวิร์มฆ่าตาย เธอจึงเข้ารับการฝึกของทางหน่วยและเป็นผู้หญิงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะอยู่ในระดับนี้ได้ เป้าหมายของเธอคือการกำจัดพวกเวิร์มและสัตว์ประหลาดให้สิ้นซาก

คาสึมิยะ ริน

หนึ่งในเพื่อนสนิทของโยมุ เป็นคนฉลาดรอบด้าน ต่างจากโยมุที่ฉลาดแต่วิทยาศาสตร์ มีทักษะการพูดเป็นเลิศ แถมยังเล่นเกมเก่ง แต่ความจริงเขาคือมาสไรเดอร์ เก็นมุ ผู้คอยปกป้องเมืองจากไวรัสบั๊คสเตอร์ แถมยังแอบทำบางอย่างอยู่โดยที่ไม่มีใครรู้ 

ยูจิโอ

ผู้ที่ได้รับเลือกจาก เดอะบี เซคเตอร์ และเป็นมาสไรเดอร์ เดอะบี คนปัจจุบัน ในยามว่างเขามักจะนอนอยู่ตลอด แต่ถ้าอลิสสั่งให้เขาทำงานเขาจะพยายามดึงสติให้ตัวเองทำงานทันที เป็นคนที่กลัวอลิสมากๆ
 
คุเรไน ไกโตะ 

นักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนอามาโนะงาวะ มีพรสวรรค์ด้านกีฬาบาสเกตบอล และก็ได้กลายเป็นเพื่อนคนสำคัญของโยมุ แถมยังมีชะตาได้ร่วมสู้กับโยมุในฐานะ มาสไรเดอร์ สเปคเตอร์


คาโดยะ สึคาสะ


  สึคาสะ:ฉันจะทำลายทุกสิ่ง และเชื่อมโยงทุกอย่าง /ฉันก็แค่ไรเดอร์ที่ผ่านทางมา จำใส่สมองเอาไว้ซะ

 ชายที่เป็นผู้ทำลาย โดยช่วงแรกเขาจะร่วมมือกับพวกไทม์แจ๊คเกอร์ ต่อมาก็อยู่ไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง แถมฝีมือการถ่ายรูปก็ห่วยแตกด้วย 
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

121 ความคิดเห็น