เกิดใหม่เพื่อเป็นขุนนางในโลกดันเจี้ยน - Be a Lord In Dungeon World - นิยาย เกิดใหม่เพื่อเป็นขุนนางในโลกดันเจี้ยน - Be a Lord In Dungeon World : Dek-D.com - Writer
×

เกิดใหม่เพื่อเป็นขุนนางในโลกดันเจี้ยน - Be a Lord In Dungeon World

โดย Indyblackcat

หนุ่มผู้เคยมีชีวิตติดลบเมื่อชาติที่แล้วแต่ดวงวิญญาณได้หวนคืนกลับมาเกิดใหม่ในร่างของทายาทขุนนางตระกูลดังที่อาศัยอยู่บนโลกดันเจี้ยนสุดมหัศจรรย์ ชีวิตการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งขุนนางของเขาจะเป็นอย่างไร

ยอดวิวรวม

12,693

ยอดวิวเดือนนี้

855

ยอดวิวรวม


12.69K

ความคิดเห็น


76

คนติดตาม


906
จำนวนตอน : 71 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.พ. 66 / 03:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้คือมหากาพย์แฟนตาซีเรื่องยาวหรือที่เรียกว่าไฮแฟนตาซีนะครับ(แต่คงไม่จ๋าแบบเรื่องดังๆและแนวทางอาจจะมีผสมตะวันออกตะวันตกบ้างตามแต่สมองคนเขียนจะนำพา ฮา)

ผมจะพานักอ่านทุกท่านผจญภัยในโลกแฟนตาซีไปกับชายผู้เคยมีชีวิตอาภัพในโลกปัจจุบันที่วิญญาณของเค้าได้ไปเกิดใหม่ในร่างของทายาทขุนนางตระกูลดัง พวกเราจะได้ติดตามองมุมของการดำรงชีวิต ความสุขสบาย ความยากลำบากจากอุปสรรคต่างๆนานาในระหว่างที่เขายังเป็นทายาทจนขึ้นสู่ตำแหน่งขุนนางผู้นำตระกูลและแว่นแคว้นที่ปกครอง

ทุกท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศโลกของแฟนตาซีในยุคกลางที่มีดาบและเวทมนตร์เป็นเซตติ้งหลักของเรื่องแต่นอกจากนั้นยังมีความพิเศษอย่างเทคโนโลยีอะไรต่างๆซึ่งจะถูกใส่เข้าไปให้ดูมีสีสันไม่เหมือนโลกสมัยยุคกลางแบบเดิมๆ

ที่โลกแห่งนี้เรามีดันเจี้ยนที่รอนักผจญภัยทุกคนเข้าไปไขปริศนาการกำเนิดของมัน เรามีชนเผ่าอมนุษย์ต่างๆที่เคยปรากฏบนหน้านิยายแฟนตาซีให้ทำความรู้จัก และที่สำคัญสิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์ในเทพนิยายเองก็มีอีกด้วย

เรื่องราวอันเข้มข้นระหว่าง มิตรภาพ ความรัก การต่อสู้และสงครามแห่งเกียรติยศได้กำลังรอคอยคุณอยู่ใน เกิดใหม่เพื่อเป็นขุนนางในโลกดันเจี้ยน หรือในชื่อภาษาอังกฤษ Be a Lord In Dungeon World 

****ลงมินิซีรี่ย์ครบแล้ว หยุดชั่วคราวรอตารางงานใหม่หลังรีไรท์เสร็จนะครับ

 

ภาคสามที่ยังลงไม่จบแต่ผมเขียนบอกไว้ก่อนเลยว่ามีเนื้อหาเลิฟคอมเมดี้เสริมเข้ามาครับ หาคนช่วยติบทพวกนี้เหมือนกัน (ฮา)


เข้าใจว่าสัดส่วนนักอ่านส่วนใหญ่บนเว็บเป็นผู้หญิงเลยไม่อยากให้เรื่องมันเอียงไปทางพลังลูกผู้ชายมาก(เราไม่ใช่สปาร์ตันไม่ว่าจะนักอ่านเพศสภาพเป็นชายหรือหญิงก็แกร่งทั่วแผ่น ฮา)จนเกินไปบวกกับอยากฝึกฝีมือบทพวกนี้ด้วย อนาคตหากมันมีดราม่าความรักเยอะด้วยจะได้เขียนลื่นๆครับ(ตัวละครเยอะจับคู่กันมัน ฮา)


ปล.จะชายจะหญิงหรือLGBTQ+ก็ช่วยกันเสนอความคิดเห็นได้ครับ ส่วนตัวอยากเขียนผลงานทุกพาร์ทให้ออกมาดีกว่านี้โดยเฉพาะพาร์ทที่ไม่ถนัดอย่างความรัก โรแมนติก ดราม่า และก็เลิฟคอมเมดี้ด้านล่างคือลิงค์สำหรับเช็คความเคลื่อนไหวและประวัติการลงนะครับ

http://writer.dek-d.com/RealBigblackcat/writer/viewlongc.php?id=2345260&chapter=41

ส่วนตรงนี้คือช่องทางติดตามนิยายในRawนะครับ ซึ่งจำนวนหน้าที่ระบุท้ายชื่อตอนจะนำเอามาจากที่นี่ กันคนคิดว่าเมคตัวเลขขึ้นมาเองด้วย (ฮา) ผมเป็นคนเปิดเผยแบบนี้ล่ะหวังว่าคงจะไม่ขัดนโยบายของทางDek-Dนะครับ (ฮา)

https://www.readawrite.com/a/95138de920b6c776d297c824a6ad98ba

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

76 ความคิดเห็น