อาจารย์ขอรับ ศิษย์ล่วงเกินแล้ว (นิยายแปล) (จบ) - นิยาย อาจารย์ขอรับ ศิษย์ล่วงเกินแล้ว (นิยายแปล) (จบ) : Dek-D.com - Writer
×

อาจารย์ขอรับ ศิษย์ล่วงเกินแล้ว (นิยายแปล) (จบ)

โดย Readed_TH

เมื่อเจียงอันเหอเข้าสู่เกม เขากลายร่างเป็นผู้เล่นหน้าใหม่และเริ่มเส้นทางปราบปีศาจอัพเลเวล และได้ชายหนุ่มอาภรณ์ขาวรูปงามและชายผู้นี้ไม่ใช่ผู้เล่นจริงๆ แต่เป็น NPC ถึงยังไงเขาก็ยังชอบอาจารย์ผู้นี้อยู่ดี

ยอดวิวรวม

2,198

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2.19K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


318
จำนวนตอน : 97 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.พ. 65 / 20:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     เจียงอันเหอเป็นแฟนพันธุ์แท้นิยายแนวฝึกตนบำเพ็ญเซียน พอได้ยินว่ามีเกมหนึ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมาก แค่ใส่เฮดเซ็ตแล้วเข้าเกมก็รับรู้ได้ถึงปราณที่ไหลเวียนในตัวผู้เล่น เขาจึงซื้อเฮดเซ็ตของเกมนี้มาอย่างไม่ลังเล

     หลังจากเข้าสู่เกม เขากลายร่างเป็นผู้เล่นหน้าใหม่และเริ่มเส้นทางปราบปีศาจอัพเลเวล ระหว่างที่ทำภารกิจตามเนื้อเรื่องเขตพื้นที่พิเศษในเกม เขาก็ถูกช่วยชีวิตโดยชายหนุ่มอาภรณ์ขาวรูปงาม ต่อมาเมื่อเจียงอันเหอเข้าสำนัก ก็พบว่าชายผู้นั้นก็คือเฉินจื่อเยว่ อาจารย์ในสำนักที่เขาเข้าร่วม นั่นก็หมายความว่า ชายผู้นี้ไม่ใช่ผู้เล่นจริงๆ แต่เป็น NPC ถึงจะเป็นแบบนี้ เขาก็ยังชอบอาจารย์ NPC ผู้นี้อยู่ดี

     เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับอาจารย์ เจียงอันเหอเริ่มทำภารกิจ เมื่อเขาชนะการประลองในเกมจนได้กลายเป็นลูกศิษย์เพียงหนึ่งเดียวของเฉินจื่อเยว่ เขากลับถูกเกมบังคับให้ออกจากระบบ แต่เมื่อเขากลับมาสู่โลกจริงก็ต้องประหลาดใจที่พบว่าท่านอาจารย์ของเขา เฉินจื่อเยว่ ได้ปรากฏตัวอยู่ในห้องนอนเขาด้วย ฉินจื่อเยว่ไม่เพียงกลายเป็นคนที่สัมผัสได้เท่านั้น แต่ยังพาเจียงอันเหอเหาะเข้าไปในเกมฝึกเซียนอีกด้วย นับแต่วันที่เจียงอันเหอคารวะเฉินจื่อเยว่เป็นอาจารย์และได้เป็นลูกศิษย์เพียงหนึ่งเดียว เขาก็เริ่มเส้นทางฝึกเซียนและเส้นทางแอบรักอาจารย์ไปพร้อมกัน


-----------------------------------------------------------------------------------

ประกาศลิขสิทธิ์

ความร่วมมือระหว่าง Chongsawang และ Quickstory 

ผลงานเรื่อง :  游于仙途

ชื่อภาษาไทย : อาจารย์ขอรับ ศิษย์ล่วงเกินแล้ว

ผู้แต่ง  :  半半

ผลงานเรื่องนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ Readed ภายใต้ชื่อสำนักพิมพ์จงสว่าง ในการเผยแพร่และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย 

หากผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ในการเผยแพร่จัดจำหน่าย จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด


***อัปเดตทุกวันจันทร์-พุธ-ศุกร์***


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น