Path of Sorcerer เส้นทางของจอมขมังเวทย์ - นิยาย Path of Sorcerer เส้นทางของจอมขมังเวทย์ : Dek-D.com - Writer
×

  Path of Sorcerer เส้นทางของจอมขมังเวทย์

  โดย Read82546

  ในโลกที่จอมขมังเวทย์คืออาชีพที่ทางรัฐบาลเก็บงำเป็นความลับใช้เพื่อกำราบปิศาจที่พุดมาจากนรกกับมีผู้วิเศษปรากฏตัวขึ้นบนโลกและทำให้สมดุลของมนุษย์ ปิศาจ และเทวดาจึงหายไป

  ผู้เข้าชมรวม

  479

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  479

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  4
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 เม.ย. 66 / 15:31 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ระดับจอมขมังเวทย์จะแบ่งเป็น

  ผู้ฝึกหัด - ผู้เป็นมือใหม่หลังจากเข้ามาในวงการโลกมืดส่สนใหญ่จะถูกรุ่นพี่สั่งสอนเกี่ยวกับคาถาอาคมและการสลักอาคมให้เก่งเสียก่อนจึงจะพาพัฒนาสู่ขั้นต่อไป

  ผู้ใช้อาคม - ผู้ที่สามารถมาถึงขั้นนี้จะได้รับอนุญาตให้สามารถออกกำราบภูติผีได้แล้วแต่ส่วนใหญ่จะเป็นวิญญาณเร่ร่อน สามารถใช้อาคมที่แกร่งกล้ามากขึ้น และถึงขั้นสลักอาคมลงบนกายได้เพียงแค่ไม่กี่นาที

  จอมอาคม - ผู้ที่มีพลังอำนาจแกร่งกล้ามากเนื่องจากผู้ที่ก้าวมาถึงขั้นนี้จะสามารถเก็บวิญญาณเดรัจฉาน กระทั่งเปรตบางจำพวกอย่างนิรยสูร หรือเปตติอสูรที่อ่อนแอ่ ถึงขั้นสามารถสนทนากับเทพเจ้าได้

  จอมขมังเวทย์ - ผู้ทีอำนาจที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่คนธรรมดาจะก้าวถึงได้แล้วหากจะกล่าวสู่ขั้นที่สูงกว่านี้ต้องมากด้วยพรสวรรค์หรือใช้เวทย์มนต์ดำเข้าช่วย จอมขมังเวทย์นั้นสามารถต่อกรกับสัตว์นรกได้ หรือกำราบปีศาจได้เลยด้วยซํ้า แถมยังอัญเชิญปิศาจมาช่วยสู้ได้อีก หรือกระทั่งเป็นอวตารแก่ทวยเทพบนชั้นฟ้าเพื่อต่อกรกับปิศาจเรียกได้ว่าเป็นผู้มีอำนาจอย่างมากในโลกมืด

  ไสยปราชญ์ - หนึ่งในกลุ่มคนที่สามารถนับได้อาจมากเกิน10แต่ก็ไม่ถึง100คนจากจอมขมังเวทย์นับร้อยล้านคนทั่วโลก เป็นถึงสมาชิกในสภาจอมขมังเวทย์เท่ากับสามารถออกความคิดเห็นเปลี่ยนแปลงกฎของสมาพันธ์จอมขมังเวทย์ได้เลยคนเหล่านี้แม้แต่รัฐบาลโลกยังเกรงใจ ด้วยพลังของพวกเขาเกินสิ่งที่เรียกว่ามนุษย์ไปเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหนือธรรมชาติอย่างแท้จริงการเสกสายฟ้าฟาด หรือเรียกคลื่นสึนามิมาถาโถมไม่ใช่สิ่งที่เกินความสามารถพวกเขามักใช้ในการต่อสู้กับพวกปิศาจระดับสูงๆ หรือเปตติอสูร ขั้นนี้จะมีตาทิพย์ เป็นของตนเองด้วบ

  ราชาอาถรรพ์ - ผู้ที่สามารถนับได้ด้วยมือเพียงข้างเดียวเท่านั้นราชาอาถรรพ์นั้นแทบจะไม่จำเป็นต้องสนใจกฎของมนุษย์เพราะเพียงแค่ๆคนเดียวสามารถทำลายประเทศๆหนึ่งได้ด้วยปาฏิหาริย์ต่างๆ นอกจากนี้ยังติดต่อสื่อสารเพื่อหยิบยืมพลังของบรรพชนรุ่นก่อนๆ รวมถึงเทพเจ้าได้ กระทั่งเป็นร่างอวตารของเทวายังได้มีหูทิพย์เพิ่มขึ้นมา

  ในระดับสุดท้ายนั้นถูกกล่าวแค่ในภาคทฤษฎีเท่านั้นยังไม่มีการปรากฏตัวขึ้นจริงๆโดยระดับนั้นถูกเรียกว่าเทพยดา


  ผู้วิเศษจะแบ่งเป็น1–6ระดับ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น