หนังสือมือสองเพื่อสอบเข้า ม.4 อัปเดตปี 2021 - นิยาย หนังสือมือสองเพื่อสอบเข้า ม.4 อัปเดตปี 2021 : Dek-D.com - Writer
×

หนังสือมือสองเพื่อสอบเข้า ม.4 อัปเดตปี 2021

โดย platong_

นี่คือแหล่งรวมหนังสือมือสองสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบเข้า ม.4 หรือการแข่งขันรายการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โอลิมปิก สอวน. IJSO สพฐ. สมาคมฯ หรืออาจจะอ่านเพื่อทำเกรดในโรงเรียนก็ได้

ผู้เข้าชมรวม

2,369

ผู้เข้าชมเดือนนี้

10

ผู้เข้าชมรวม


2.36K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 เม.ย. 64 / 23:08 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีครับ น้อง ๆ ที่มาจากบทความเรื่อง “How to สอบเข้า TU, MWIT, KVIS รุ่นพิเศษใส่ไข่” และ "รีวิวข้อสอบ TU, MWIT, KVIS รุ่นพิเศษใส่ไข่" หรือหากน้อง ๆ คนไหนยังไม่รู้กลยุทธ์การเตรียมตัวสอบ เทคนิคการเรียนหรือที่เรียนพิเศษที่ควรเรียนก่อนสอบเข้าโรงเรียน ม.4 ในฝันของน้อง ๆ ไม่ว่าจะเป็น TU, MWIT หรือ KVIS ก็ตาม ก็สามารถเข้าไปอ่านบทความตามลิ้งก์ข้างล่างนี้เลย

บทความที่ 1 : How to สอบเข้า TU, MWIT, KVIS รุ่นพิเศษใส่ไข่ เว็บไซต์ของ Dek-D หรือ https://www.dek-d.com/board/view/4011386/
บทความที่ 2 : รีวิวข้อสอบ TU, MWIT, KVIS รุ่นพิเศษใส่ไข่ เว็บไซต์ของ Dek-D หรือ https://www.dek-d.com/board/view/4011458/

นี่คือหนังสือมือสองสำหรับเตรียมสอบทั้ง TU, MWIT และ KVIS รวมถึงการเตรียมตัวสำหรับการสอบแข่งขันสนาม ม.ต้น ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สอวน., IJSO, สพฐ., สมาคมฯ, และแม้แต่จะอ่านเพื่อทำเกรดในโรงเรียนก็ได้ เรามีหนังสือของทุกวิชาทั้งวิทย์ คณิต ไทย สังคม อังกฤษจากทั้งนักเขียนและสถาบันกวดวิชาชื่อดัง น้อง ๆ สามารถเลือกสรรหนังสือที่ต้องการได้ตามตอนแต่ละตอนได้

หากต้องการติดต่อซื้อหนังสือสามารถติดต่อทาง ID Line : rawitphanphoowong นี่เลย หากโอนเงินแล้วไม่สามารถคืนหนังสือและเรียกคืนเงินได้ ยกเว้นกรณีหนังสือได้รับความเสียหายหรือแล้วแต่กรณี
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น