×

หลงเสน่ห์ร้ายผู้ชายชั่วคราว

ผัวแมงดา ผัวเพลย์บอย ผัวเจ้าชู้ ผัวที่สวมเขาให้เธอคำเหล่านี้คือคำที่เขมิกาเมียแต่งของภัทรได้รับฟังอยู่ไม่เว้นแต่ละวันแต่ด้วยความรักความไว้ใจที่เธอมีให้กับเขามาเป็นเวลาเนิ่นนานมันทำให้เธอกลายเป็นของตาย

ยอดวิวรวม

106

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


106

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 65 / 13:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'ยัยเขมผัวแมงดาของแกเอาเงินไปปรนเปรอพวกผู้หญิงของมันจนหนำใจ ดูแกซิทำงานงกๆ ทำตัวเป็นของตายให้ผัวเลวๆแบบนั้นอยู่ได้แกไม่น่าเกิดมาเป็นลูกของฉันเลยจริงๆ นะ'

"เขมิกาผู้หญิงหน้าโง่ที่ปล่อยให้ผัวสวมเขา"

'เขมิกาผู้หญิงที่เป็นเสมือนของตายให้ภัทร'

'ผู้หญิงที่หาเงินซื้อผู้ชายเพลย์บอยอย่างภัทรให้อยู่ในตำแหน่งสามีเพื่อหน้าตาทางสังคม'

คำกล่าวหาจากสังคมที่ได้สาดเข้าใส่หญิงสาวอย่างเขมิกา ไพศาลสกุล ทายาทธุรกิจนำเข้ารถหรูยี่ห้อหรู หญิงสาวผู้เก่ง สวย ร่ำรวย เรื่องธุรกิจหญิงสาวไม่เคยเป็นสองรองใครแต่ทว่าเมื่อลัคกี้อินเกมส์แล้วเธอกลับอันลัคกี้อินเลิฟเอาซะอย่างนั้น

ด้วยความรักและไว้ใจที่เธอมีต่อภัทรผู้ชายที่เป็นทั้งเพื่อน คนรักและคู่ชีวิตมันกลับเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของเรื่องราวในชีวิตของเขมิกาเมื่อเธอตัดสินใจที่จะแต่งงานกับภัทรผู้ชายที่เธอรักมานานหลายปีตั้งแต่ที่เธอกับเขาเรียนมหาวิทยาลัยและด้วยความไม่รู้เท่าทันเล่ห์ร้ายของผู้ชายอย่างภัทรจึงทำให้เขมิกายอมตกลงปลงใจกับเขาแต่ด้วยความไม่รู้จักพอของผู้ชายมากรักอย่างภัทรเขากลับแอบลักลอบทำระยำกับความรักของเขมิกาโดยการที่เขามั่วกับผู้หญิงไปทั่วไม่เลือกแม้ว่าจะเป็นพนักงานในบริษัท ลูกค้าหรือสาวๆคนใดก็ตามที่เข้าหาเขา

หลายครั้งที่เขมิกาเริ่มระคายใจเอ่ยขึ้นถามก็เป็นอันต้องโดนภัทรพูดจาหว่านล้อมจนหญิงสาวที่มอบทั้งชีวิตของเธอให้กับเขาแล้วเป็นอันต้องหลงเชื่อแม้ว่าครอบครอบและเพื่อนพ้องของหญิงสาวจะพร่ำบอกเรื่องราวชั่วร้ายของสามีอย่างภัทรให้เธอฟังอยู่บ่อยครั้งก็ตามแต่เขมิกาก็เลือกที่จะรักและเชื่อใจภัทรอยู่ตลอด

จนกระทั่งเธอเริ่มจับได้ไล่ทันด้วยตัวของเธอเองนั่นจึงทำให้เธอเริ่มลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อตัวเองเข้าบ้างโดยการที่จะใช้เงินของตัวเองที่เธอเฝ้าทำงานหนักเพื่อจะให้ได้มา เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอรู้แล้วว่าภัทรสามีที่เธอรักเอาเงินของเธอไปใช้จ่ายในการระเริงรักกับผู้หญิงอื่นและต่อไปจากนี้เธอเองจะเป็นคนระเริง และใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับชีวิตของเธอเสียบ้างเพื่อเป็นการชดเชยความสุขที่เธอพึงมีมาตั้งนานแล้วเองบ้าง

และนั่นก็เป็นจุดเปลี่ยนที่จะนำพาผู้หญิงที่บอบช้ำจากความรักอย่างเขมิกาไปสู่ความสุขที่แท้จริงได้หรือไม่โปรดติดตามค่ะ

หลงเสน่ห์ร้ายผู้ชายชั่วคราว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น