กู้เหนียนเจิน ฮูหยินขี้เมาแห่งจวนท่านแม่ทัพ (อ่านฟรีก่อนติดเหรียญ) - นิยาย กู้เหนียนเจิน ฮูหยินขี้เมาแห่งจวนท่านแม่ทัพ (อ่านฟรีก่อนติดเหรียญ) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

กู้เหนียนเจิน ฮูหยินขี้เมาแห่งจวนท่านแม่ทัพ (อ่านฟรีก่อนติดเหรียญ)

โดย -Black Roses-

กู้ฟานชิง นักศึกษาสาวผู้คลั่งไคล้ในการดื่มสุรายาเมาอันเป็นเหตุให้ทะลุมิติไปอยู่ในร่างของหญิงงามผู้เลอโฉมนามว่ากู้เหนียนเจิน บุตรสาวของสกุลกู้ผู้อาภัพ

ยอดวิวรวม

26,016

ยอดวิวเดือนนี้

66

ยอดวิวรวม


26.01K

ความคิดเห็น


89

คนติดตาม


597
จำนวนตอน : 142 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 เม.ย. 66 / 20:31 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


กู้เหนียนเจิน ฮูหยินขี้เมาแห่งจวนท่านแม่ทัพ

-Black Roses-

[ปัจจุบัน]

กู้ฟานชิง นักศึกษาสาวผู้หลงใหลในรสสุรายาเมาเป็นชีวิตจิตใจ และความฝันของเธอคือการได้นั่งดื่มสุราชั้นเลิศที่ละมุนนุ่มลิ้นซึ่งก็ต้องเป็นสุราที่เธอมักขึ้นมาเองกับมือเท่านั้น เพราะฉะนั้นการที่เธอต้องทำความฝันที่มันดูจะยิ่งใหญ่เกินตัวไปสักหน่อย ฟานชิงจึงต้องเริ่มสั่งสมประสบการณ์ของเธอไปทีละน้อย และตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเหล้าถูก เหล้าแพง เหล้านอก เหล้ามัก เหล้าดอง เธอก็ล้วนได้ลิ้มลองมันมาหมดแล้ว 

ยังไม่พอแค่นั้นฟานชิงเธอยังมีความสามารถพิเศษในการแย่งประเภทของเหล้าหรือบอกลักษณะของเหล้าได้ราวกับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะแต่หากว่าเธอเองก็ต้องเก็บความสามารถพิเศษของเธอเอาไว้เพื่อที่จะสั่งสมประสบการณ์และต่อยอดความฝันอันยิ่งใหญ่ของเธอในอนาคต

เธอจึงตัดสินใจไปสมัครเป็นพนักงานทำงานพาร์ทไทม์ในร้านเหล้าสุดหรูที่จะเสิร์ฟเฉพาะเหล้าหรูมีระดับ แต่ไม่ต้องพูดถึงราคา เพราะต่อให้คุณขายตับขายไตหรือแม้กระทั่งขายทั้งตัวคุณก็ไม่อาจจะซื้อเหล้าเหล่านั้นดื่มได้อย่างแน่นอน และนั้นก็ยังไม่พอเพราะการที่จะมีโอกาสได้เข้าถึงสุราที่เยี่ยมยอดนั้นเธอต้องพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะได้รับงานที่ถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักเหลาอย่างเธอ

เพราะงานที่เธอรับพาร์ทไทม์ครั้งนี้คือเธอต้องไปเสิร์ฟเครืื่ืองดื่มแบบบนเรือยอร์ชหรูส่วนตัวของมหาเศรษฐีีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักสะสมเหล้าแพงเหล้าหายากทั่วทุกมุมโลก ฟานชิงเอ้ยงานนี้เธอต้องได้ยนโฉมเหล้าในคอกเลชั่นของมหาเศรษฐีคนนี้สะแล้วละ

และด้วยความต้องการที่แรงกล้าของเธอที่จะยนโฉมคอกเลชั่นเหล้าของมหาเศรษฐีเพื่อเป็นบุญตาของตัวเองสักครั้งในชีวิต และนั่นจึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอต้องจบชีวิตของตนเองลงเช่นเดียวกัน

เรื่องราวที่พลิกผันทำให้นักศึกษาสาวผู้คลั่งไคล้สุราเป็นชีวิตจิตใจจนต้องจบชีวิตลงเพราะสิ่งที่เธอรักจน แต่ทว่าโชคชะตากลับเล่นตลกกับเธอโดยการส่งเธอให้มาอยู่ในร่างของคุณผู้อ่อนแอที่มีนามว่า ‘กู้เหยียนเจิน’ สาวงามแห่งอันหยางผู้นี้…

 

[สมัยราชวงศ์หยาง]

กู้เหนียนเจิน บุตรสาวเพียงคนเดียวของสกุลกู้ที่เป็นตระกูลขุนนางเก่าแก่ในสมัยราชวงศ์หยาง นางเกิดมาเพียบพร้อมทั้งหน้าตาที่งดงามและวาจากิริยาที่่อ่อนน้อมและเพราะความงดงามอันเรื่องชื่อของนางนั้น จึงทำให้ผู้เป็นบิดาคิดไม่ตกเรื่องที่จะหาคู่ครองที่เหมาะสมให้แก่นางโดยการส่งนางเข้าวังเพื่อถวายตัวเป็นสนมของฝ่าบาทท่ามกลางบรรดาสนมนับสิบที่คอยแย่งชิงอำนาจในวังหลวง

ถึงเหนียนเจินจะเชื่อฟังผู้เป็นบิดาทุกอย่าง แต่หากเรื่องนี้นางยืนกรานหลังชนฝาว่าอย่างไรนางก็ไม่ไม่ยินยอมแต่งถวายตัวเป็นสนมของฝ่าบาทเป็นแน่ เพราะการที่ต้องไปสู้รบปรบมือกับเหล่าสนมผู้กระหายอำนาจเหล่านั้นนางคงไม่มีทางสู้พวกนางได้และเท่่ากับเอาชีวิตที่ทิ้งในวังหลวงเสียเปล่า 

ดังนั้นเหนียนเจินจึงจะขอยอมตายเสียดีกว่าหากจะต้องกลายเป็นเครื่องมือขยายฐานอำนาจของผู้เป็นพ่อ แต่ทว่าสวรรค์ก็ทรงยังมีเมตตรากับนางอยู่บ้างที่ส่งบุรุษงามมาช่วยนางท่ามกลางจิตใจที่บอกช้ำจนคิดปิดชีพของตนเอง

กู้เหนียนเจิน ผู้ที่มิเคยพบพานกับรักแท้มาก่อนแต่ทว่าบัดนี้นางได้เจอะเจอกับชายผู้นั้นแล้วชายที่เป็นดั่งเทียนที่กำลังส่องแสงสว่างนำทางให้กับนาง ชายที่นางจะยอมทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ครองคู่หรือแม้จะเป็นภรรยาแค่ในนามนางก็ยอม

และแล้วชะตากลับพลิกผันถึงแม้ว่านางจะได้เข้าพิธีวิวาห์สมใจหมายแต่หากมิได้ใจของบุรุษกล้า ถึงแม้ว่านางจะเป็นหญิงที่งดงามที่สุดในแคว้นอันหยางแต่ทว่านางกับไม่เคยอยู่ในสายตาของชายที่รักเลยแม้แต่น้อย เดิมทีนางคิดว่าของแค่เพียงได้แต่งเข้าจวนแม่ทัพแค่นี้นางก็ได้มีโอกาสอยู่ใกล้ชิดชายอันเป็นที่รัก

แต่นางไม่นึกเลยว่าบุรุษผู้หล่อเหลาเช่นเขากลับไร้ใจและทิ้งเหนียนเจินให้อยู่ในห้องหอที่ว่างเปล่าและไร้ซึ่งคำอธิบายใดๆ แต่กระนั่นนางก็ยังคงให้อภัยและรอคอยผู้เป็นสามีกลับจวนอยู่ทุกค่ำเช้า แต่เหมือนว่าคงมีเพียงนางเท่านั้นที่คิดห่วงหาสามีไร้ใจผู้นั้นอยู่เพียงผู้เดียว 

แต่ทว่าเหนียนเจินมิอาจทนต่อคำครหาที่ต่อว่าต่างๆนานาได้อีกต่อไป 

 

*** มาแล้วฮับ! นิยายเรื่องใหม่ที่ว่าด้วยเรื่องอะไรอันนี้ต้องลองเข้าไปอ่านเอง แต่ถามหาความสนุกครบรสละก็ไรท์เองจัดให้แบบจุกๆอย่างแน่นอน ฝากติดตามเป็นกำลังใจแม่นางเหยียนเจินด้วยนะฮับ แล้วอย่าลืมกดติดตามเราไว้เพื่อให้พลาดตอนนี้ต่อไปนะฮับ ***

หมายเหตุ : นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของนักเขียนเอง เนื้อหาในหนังสือไม่ได้มีการอ้างอิงจากประวัติศาสตร์จีนใดๆ และโปรดใช้วิจารณาญในการอ่านด้วยฮับ

 

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

89 ความคิดเห็น