ดั่งหยาดฝนพรมเม็ดทราย - นิยาย ดั่งหยาดฝนพรมเม็ดทราย : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ผู้เข้าชมรวม

6,101

ผู้เข้าชมเดือนนี้

43

ผู้เข้าชมรวม


6.1K

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


54
จำนวนตอน : 85 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 66 / 21:38 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

'ดั่งหยาดฝนพรมเม็ดทราย' เรื่องที่สองในซีรี่ส์ 'ลิขิตรักแห่งผืนทราย' เขียนขึ้นมาตามจินตนาการและความมโนของผู้เขียนล้วน ๆ และจะใช้คำราชาศัพท์เป็นบางคำบางช่วงเท่านั้นค่ะ

หยาดฝน ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวหลงใหลในเสน่ห์แห่งวิถีชีวิตพื้นบ้านและชนเผ่าหลากหลายเชื้อชาติผ่านเนื้อหาและข้อมูลที่ค้นคว้าอ่านมาจากหนังสือและอินเทอร์เน็ต ความตั้งใจสูงสุดคือการได้ไปผจญภัยในโลกแห่งทะเลทรายสีทองที่ชื่นชอบและมักฝันถึงซ้ำ ๆ ตั้งแต่อายุย่างเข้ายี่สิบปี

มาคี ผู้ซึ่งไม่เคยเชื่อเรื่องงมงายไร้สาระโดยเฉพาะเรื่องความรักทว่าตั้งแต่เขาได้พบกับแม่เฒ่าผู้หนึ่งเขาก็ฝันถึงแต่ผู้หญิงนิรนามนางหนึ่งทุกค่ำคืนพร้อมคำบอกกล่าวจากท่านแม่เฒ่าผู้นั้น‘เทพแห่งทรายจะนำพาหญิงที่มีจิตใจดีงามที่คู่ควรจากแดนไกลเดินทางมาหาท่านเร็ว ๆ นี้’วาคิม ตั้งใจลักพาตัวผู้หญิงของศัตรูไปเหยียบย่ำทำลายศักดิ์ศรีเพื่อแก้แค้นเอาคืนที่ถูกหมิ่นเกียรติทว่าเขากลับตกหลุมรักจิตใจอันดีงามของเธอตั้งแต่วันแรกที่เจอ

จะเป็นโชคชะตาหรือฟ้าลิขิตก็มิอาจรู้ได้ที่นำพาหญิงสาวจากแดนไกลให้ดั้นด้นมาเยือนสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และกลิ่นอายอารยธรรมโบราณแห่งแคว้นบาเรน่า ทว่าทุกอย่างก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไปในขณะที่ท่องเที่ยวไปกับคณะทัวร์อยู่นั้นเกิดพายุทรายทำให้พลัดแยกจากคณะกระทั่งเจอกองคาราวานที่กำลังเดินทางเลียบเลาะขึ้นเหนือด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นกลุ่มกองโจรทะเลทราย จึงแอบเรียก ชายหนุ่มผู้หล่อเหลาทะลุเคราหนาดกว่า ‘โจรหน้าหนวด’ และทุกครั้งยามได้ชิดใกล้หัวใจดวงน้อยของเธอก็หวั่นไหวเต้นคร่อมจังหวะทุกขณะจิต แต่เดินทางไม่ทันไรก็ถูกศัตรูหมายเลขหนึ่งของหัวหน้ากองคาราวานลักพาแย่งชิงตัวไป ‘โจรไฮโซ’ ฉายาที่เขาถูกเรียกเนื่องจากใบหน้าคมคร้ามหล่อเหลาราวเทพบุตร

การผจญภัยของหยาดฝนไม่สิ้นสุดเพียงเท่านั้นเมื่อศัตรูตัวจริงของผู้นำทั้งสองกลุ่มปรากฏกายขึ้นพร้อมกับการลักพาตัวเธอไปอีกครั้ง โดยมีความมั่นคงระหว่างประเทศและความปลอดภัยของประชาชนเป็นข้อต่อรอง

เจ้าผู้ครองนครบาเรน่าผู้ยิ่งใหญ่จะตามหาหญิงสาวผู้เป็นดวงใจกลับคืนสู่อ้อมกอดและแผ่นดินได้หรือไม่ เจ้าหลวงแห่งนิวโอลีนจะจัดการกับความรู้สึกในหัวใจของตัวเองเช่นไรเขาจะสามารถแย่งชิงหัวใจผู้หญิงที่ไม่เหมือนใครได้หรือเปล่า หยาดฝนจะคลาดแคล้วปลอดภัยจากเงื้อมมือของศัตรูที่อยู่ในมุมมืดผู้นั้นหรือไม่ หากรอดชีวิตมาได้หญิงสาวจะมอบความรักให้ใครระหว่างมาคี ‘โจรหน้าหนวด’ ที่ทำให้หัวใจเต้นระบำทุกครั้งยามอยู่ชิดใกล้กับวาคิม ‘โจรไฮโซ’ ศัตรูหัวใจของมาคีที่ทำให้หญิงสาวหลอมละลายได้ไม่ยาก

เธอจะฝืนชะตาลิขิตรักแห่งผืนทรายที่เทพแห่งทรายกำหนดไว้โดยไม่เลือกใครได้หรือไม่มาร่วมเดินทางท่องแดนทะเลทรายบาเรน่าไปพร้อมกันกับนางเอกของเราเลยค่ะ

ฝากเอ็นดูหนูหยาดฝนด้วยนะคะ หากชื่นชอบอย่าลืมกดหัวใจคนละดวงสองดวงให้ด้วยนะคะ และฝากกดติดตามนักเขียนไว้จะได้ไม่พลาดนิยายเรื่องใหม่ ๆ รวมถึงกด Favorite นิยายไว้จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีนิยายอัปเดตตอนใหม่ค่ะนิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียน เหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เนื้อหา ตัวละคร สถานที่ พฤติกรรม และเหตุการณ์ในเรื่องเป็นเหตุสมมุติเพื่อให้เรื่องราวดำเนินไปเท่านั้น มิได้มีเจตนาจะอ้างอิง กล่าวถึงหรือพาดพิงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และมิได้มีเจตนาส่งเสริมการกระทำใด ๆ ทั้งในเรื่องของเพศสัมพันธ์ การใช้อาวุธรบราฆ่าฟัน รวมถึงการใช้วาจาที่ไม่สุภาพเหมาะสมโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

“อย่าเห็นผิดเป็นชอบหรือเอาเป็นตัวอย่าง”ขอสงวนลิขสิทธิ์นิยายเรื่องนี้ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 และ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ.2558 รวมถึงปกนิยายเป็นของนักเขียนแต่เพียงผู้เดียว ไม่อนุญาตให้ทำการดัดแปลง คัดลอก เรียนแบบ ทำซ้ำหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดในเนื้อหาของนิยายไปเผยแพร่รวมทั้งการจัดเก็บ ถ่ายทอด สแกน บันทึก ถ่ายภาพ ไม่ว่าในรูปแบบหรือวิธีการใด ๆ ในกระบวนการอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานและลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรก่อนเท่านั้น

นิยายแฟร์ 2024

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น