สายลมหักเห - นิยาย สายลมหักเห : Dek-D.com - Writer
×

สายลมหักเห

โดย Radchanu97

พวกคุณคิดว่าการเผลอไปรักคนแบบไหน? ที่ทำให้เราเจ็บปวดกว่าการเผลอไปรักคนมีเจ้าของ สำหรับผมมันคือการเผลอไปรักคนโกหกจนหมดหัวใจมันเจ็บปวดที่สุดแล้วล่ะ

ผู้เข้าชมรวม

1,371

ผู้เข้าชมเดือนนี้

34

ผู้เข้าชมรวม


1.37K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


28
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 66 / 16:09 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


กังหัน เป็นรุ่นน้องที่โรงเรียนสมัยประถมของเวย์ด้วยความที่บ้านของทั้งสองอยู่ตรงข้ามกัน เจ้าตัวเล็กในตอนนั้นก็ชอบไปเล่นกับเวย์เป็นประจำพอเวย์ เริ่มที่จะเข้าสู่วัยมัธยม กังหันก็ต้องย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองเพราะแม่ของกังหันแต่งงานใหม่ จึงทำให้ทั้งสองค่อยๆ ห่างกันไป ถึงอย่างนั้นกังหันก็คอยแอบส่องเวย์ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น FB IG ฯลฯ ส่องบ่อย ว่างไม่ได้ ส่องพี่ตลอดจนกระทั่งเวย์มีแฟน กังหัน ก็ส่องบางเป็นครั้งคราวแต่ก็พยายามส่องในน้อยลงเพราะไม่อยากเห็นภาพบาดตาบาดใจ บวกกับยังทำใจไม่ได้ ผมไม่ย่อท้อหรอกนะ เพราะว่าปีหน้าอายุใกล้ถึงวัยที่จะเข้ามหาลัยได้แล้วเจ้าตัวเล็กของพี่เวย์คนนี้ ได้ศึกษาข้อมูลที่จะไปเรียนที่เดียวกันกับพี่เวย์ไม่พอขอเข้าคณะเดียวกันไปเลยจะได้เจอกันทุกวัน 


“ ผมจะไม่ปล่อยพี่ให้ไปไหน หรือเป็นของใคร อีกแล้ว”


#เวย์ของเราที่มีพอได้เข้ามหาลัยก็เริ่มกลับบ้านน้อยลงเพราะติดแฟนมากเวลาเดินไปไหน มาไหนด้วยกัน ก็มีแต่คนอิจฉา (อิจฉาแฟนเวย์ เพราะในมหาลัยเวย์ดังอยู่ระดับหนึ่งเลย )
ไหนจะความวุ่นวาย รักยุ่งๆ ของคู่อื่นๆ อีกจะยุ่งยาก จะวุ่นวาย ชวนให้ปวดหัวและเสียน้ำตากัน มากน้อยแค่ไหนก็มาเอาใจช่วย พวกเขากันในนิยายวาย

 เรื่องสายลมหักเห  

 

 

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น