นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย ͺ ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

         สาวน้อยวัยยี่สิบสองปีโคลงหัวไปมาไล่อาการชาจากความหนาวเหน็บ และความชื้นจากละอองฝนด้านนอกตัวตึกสีส้มอิฐ มือเรียวเล็กยกกดกริ่งหน้าประตูบ้าน มันเงียบเชียบไร้คนตอบรับเสียจนเธอต้องทุบมือลงบนบานประตูช่วยอีกแรง

             ถ้าคนที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ไม่เปิดประตูต้อนรับเธอเข้าไป เธออาจจะหนาวตายอยู่ด้านนอก เพราะเงินเพียงแค่สองพันดอลลาร์ที่พี่นัมทิ้งไว้ให้คงไม่พอประทังชีวิตในนิวยอร์กแน่ ถ้าหากว่าต้องเจียดมันเพื่อไปเช่าโรงแรมนอน ความคิดเรื่องที่นอนถูกตัดฉับเมื่อบานประตูตรงหน้าเปิดอ้าออกต้อนรับ

            ไอ ไอยเรศที่นิโลบลเคยเห็นผ่านหน้าจอสมาร์ตโฟนเขาเคยดูดีมากกว่าตอนนี้ สภาพคนที่รอต้อนรับเธอไม่ต่างไปจากพวกขี้เมาที่ไม่ได้อาบน้ำมาสองสามวัน

            เธอชอบคนสะอาดสะอ้านไม่ใช่เหมือนผ้าขี้ริ้วเก่าเก็บที่สวมเพียงแต่กางเกงยางยืดขายาว ไร้เสื้อปกปิดท่อนบนคล้ายคนเพิ่งตื่นนอน

             เขาอาจจะอยากอวดกล้ามท้องที่ฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อเป็นการเชื้อเชิญเพื่อนร่วมบ้านชั่วคราวอย่างเธอล่ะมั้ง

            นิโลบลหยิบปากกา และสมุดเตรียมตัวทักทาย แต่ทว่าช้าไปเมื่อเขาฉุดร่างกายแบบบางของเธอเข้าบ้านพัก ผู้ชายคนนี้หิ้วเธออุ้มเข้าเอวด้วยสองแขนแข็งแรง

            “เธอมาช้า” เขาว่าเสียงงัวเงีย

            หญิงสาวที่เกาะเอวเขาเป็นลูกลิงมองดูกระเป๋าเดินทางของตัวเองที่ถูกลากมาทิ้งกองกระเท่เร่รวมกับรองเท้าเจ้าของบ้านที่วางเรียงนับสิบคู่ไม่ยอมเก็บเข้าชั้นให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

            “เธอดูดีกว่าที่พี่คิดไว้”

            นิโลบลพยายามปัดคางสากของคนที่อุ้มตัวเองให้พ้นแก้ม เขาวอแวเทียวไล่หอมเธอเป็นการทักทายแขกที่ประหลาด และแปลกขึ้นอีกเมื่อไอยเรศจูบปากสอดลิ้นเข้ามา ร่างเล็กดิ้นกุกกักพยายามที่จะปัดป้อง นิโลบลมองหาสมุดเล่มเล็กของตัวเองที่พลัดตกจากมือ เธอต้องการมันมากถึงมากที่สุด

Thumbnail Seller Link
อบอุ่นหัวใจ ฉ่ำไอรัก
อาอินเลิฟ
www.mebmarket.com
ความรักที่ไม่ไร้เสียง +++++ สาวน้อยวัยยี่สิบสองปีโคลงหัวไปมาไล่อาการชาจากความหนาวเหน็บ และความชื้นจากละอองฝนด้านนอกตัวตึกสีส้มอิฐ มือเรียวเล็กยก...
Get it now

สารบัญ 25 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 เม.ย. 64 / 08:3025 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น