THE END OF MY MIND (Taeny) - นิยาย THE END OF MY MIND (Taeny) : Dek-D.com - Writer
×

  THE END OF MY MIND (Taeny)

  โดย RORNOI

  เรื่องนี้จะทำให้คุณคิดถึงสถานการณ์เหล่านั้นเกี่ยวกับความรัก คนที่คุณรัก คนที่รักคุณ และคนที่ทำร้ายคุณ แต่แล้วสถานการณ์เหล่านี้ กับบางคนอาจจะผ่านมาแล้ว หรือใครบางคนที่กำลังจะเริ่มตัดใจ

  ผู้เข้าชมรวม

  490

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  8

  ผู้เข้าชมรวม


  490

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  8
  จำนวนตอน : 8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 65 / 12:28 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  บทนำ

   

  การตัดใจอาจจะหมายถึงสิ่งที่ใครสักคนต้องการเพื่อที่จะก้าวเดินต่อไปหลังจากที่ยุติความสัมพันธ์อันแสนยาวนาน หรือหลังจากที่เสียคนรัก หรือเป็นการปล่อยวางบาดแผลในจิตใจที่เคยมีในสมัยเด็ก หรืออาจจะเป็นสิ่งที่ต้องการทำเพื่อเอาชนะความรู้สึกผิดจากการทำร้ายใครสักคนในอดีต สำหรับเราการตัดใจ คงเป็นกระบวนการทำใจที่บอกว่าเราจะไม่กลับไปรู้สึกอะไรกับเรื่องนี้อีกแล้ว ซึ่งมันกำลังตอกย้ำว่าเรากำลังจะตัดใจจากมันได้จริง ๆ หรือเปล่า

  ทุกวันนี้บางคน หรือทุกคนอาจจะกำลังตัดใจกับตัวเองเกี่ยวกับอะไรบางอยากอยู่ แต่ก็ไม่รู้จะทำได้เมื่อไหร่ หรืออาจจะเร็ว ๆ นี้ แล้วกระบวนการตัดใจของแต่ละคนเป็นยังไงล่ะ จะแบบเดียวกันหรือไหมก็ไม่ทราบได้ ในเมื่อทุกคนต่างก็มีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมันมีเหตุผลมากมายที่ว่าทำไมคุณถึงอยากตัดใจกับอะไรสักอย่าง

  ซึ่งเรื่องนี้จะทำให้คุณคิดถึงสถานการณ์เหล่านั้นเกี่ยวกับความรัก คนที่คุณรัก คนที่รักคน และความที่ทำร้ายคุณก็เป็นได้ แต่แล้วสถานการณ์เหล่านี้ บางคนอาจจะผ่านมาแล้ว หรือใครบางคนที่กำลังจะเริ่มตัดใจ ก็เป็นเรื่องที่ทั้งดีและแย่ในเวลาเดียวกัน คุณอาจจะห้วนคิดถึงสิ่งที่คุณได้ตัดสินใจไป และกำลังจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่นั้น มันก็แล้วแต่เรื่องราวของแต่ละคน โดยที่บางคนอาจจะเลือกสานต่อความสัมพันธ์กันใหม่ถ้ามันเป็นไปได้ แต่ให้ระมัดระวังการใช้วิธีนี้ให้ดี เพราะไม่ใช่ว่าความสัมพันธ์ทุกอย่างจะสามารถสร้างขึ้นใหม่เป็นความสัมพันธ์ที่ดีได้ บางคนอาจเลือกตัดใจจากความสัมพันธ์นั้นไปเลย เพื่อจะไม่ทำให้ความสัมพันธ์ที่ยาวนานต่อจากนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เจ็บปวดและเป็นบาดแผลในจิตใจ ทำให้ตัดสินใจตัดคน ๆ หนึ่งออกไปจากชีวิตอย่างเป็นทางการ

  และสุดท้าย ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนคุณก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ อาจจะเร็ว หรือช้าก็แล้วแต่บุคคลไป แต่สิ่งที่คุณได้ทำตลอดมา คือความพยายามอดทนกับการตัดใจกับประสบการณ์นั้น ๆ ถ้ารู้อย่างนี้แล้วก็คงต้องฉลองให้กับความสำเร็จของตัวเองระหว่างที่กำลังตัดใจ คิดให้บอก และมองตรงไปยังอนาคตของคุณเข้าไว้นะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น