fic winner : ตี๋ฮุนนิสต้ากับจีนูปากเปื่อย - นิยาย fic winner : ตี๋ฮุนนิสต้ากับจีนูปากเปื่อย : Dek-D.com - Writer
×

  fic winner : ตี๋ฮุนนิสต้ากับจีนูปากเปื่อย

  โดย REDKURAMA

  ยัยโรคจิตปากเปื่อย กับ ไอ้ตี๋สติแตก "เกิดไรขึ้นว่ะไอ้ตี๋ฮุน?" "แม่ง! ยัยนี่แอบดูกูขี้เว้ย! แถมยังมาขโมยจูบกูอีก ชิบ...ปากกูมีแต่กลิ่นเลือด" และแล้วความรักของเธอกับเขาก็เริ่มต้นที่...ทุ่งมัสตาร์ด

  ผู้เข้าชมรวม

  4,487

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  8

  ผู้เข้าชมรวม


  4.48K

  ความคิดเห็น


  285

  คนติดตาม


  123
  จำนวนตอน : 37 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 60 / 22:29 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ตี๋ฮุนนิสต้ากับจีนูปากเปื่อย


  คำเตือน: เรื่องนี้จีนูเป็นผู้หญิงนะคะ ใครไม่ชอบปิดไปได้เลย เราเตือนคุณแล้วนะ ^^

  แฟนฟิค WINNER X iKON

  #ฟิคปากเปื่อย #Hoonwoo 

  บทนำ


                  ทุกอย่างมันเริ่มต้นที่....ส้วม!

  จีนูสาวน้อยร่างบางนั่งทำธุระถ่ายเบาอยู่ในห้องน้ำรวมของผับอินดี้แห่งหนึ่ง และแล้วเหตุการณ์ที่ชวนระทึกขวัญก็เกิดขึ้น เมื่ออยู่ดีๆก็มีชายหนุ่มผลักประตูห้องข้างๆเข้ามาเสียงดังราวกับว่ารีบร้อนที่จะจัดการธุระของตัวเอง และเสียงที่ฟังดูรีบร้อนนั้นก็ส่งผลให้ร่างบางเหลือบสายตาลงไปที่ช่องว่างด้านล่างระหว่างห้องน้ำที่เธออยู่กับห้องข้างๆด้วยสัญชาตญาณ

                  แม่เจ้า!...ใครมันทำน้ำนองพื้นไว้ว่ะเนี่ย!’ เธอไม่ทันได้สังเกตมาก่อนหน้านี้เลยสักนิดว่ามันมีน้ำนองอยู่ที่พื้นระหว่างห้องน้ำสองห้อง มันเจิ่งนองมากพอที่จะเป็นกระจกเงาสะท้อนให้เห็นว่าอีกห้องหนึ่งกำลังทำอะไรอยู่

                  และเธอก็เห็น... ดูท่าจะถ่ายหนักแหะ...จริงๆเธอไม่ได้เห็นอะไรมากไปกว่าการที่ผู้ชายอีกห้องหนึ่งรูดกางเกงค้างเอาไว้ที่หว่างขาในท่านั่งปลดทุกข์บนโถ่ส้วมหรอก แต่มันก็พอจะเดาได้ไม่ยากนิ เพราะปกติถ้าถ่ายเบาผู้ชายก็คงแค่ยืนทำมันใช่มั่ยล่ะ

                  ต้องรีบหน่อยแล้ว ก่อนที่ตานั้นจะเห็นเรา เมื่อคิดได้อย่างนั้นจีนูก็รีบจัดการดึงกางเกงยีนขาเดฟรัดรูปสีซีดของตัวเองขึ้นทั้งที่สายตาก็ยังไม่ได้ละไปจากกระจกน้ำที่พื้นแม้แต่เสี้ยววินาทีด้วยกลัวว่าผู้ชายอีกห้องจะใช้มันมองมายังห้องข้างๆเหมือนที่เธอกำลังทำอยู่

                  แต่เหมือนว่าผู้ชายที่อยู่ห้องข้างๆก็คงจะมีสัญชาตญาณในการรับรู้เหมือนกันว่ามีใครแอบมองตัวเองอยู่ “เฮ้ย!...ยัยโรคจิต!” เสียงแหลมหูดังขึ้นพร้อมกับกระวีกระวาดรีบจัดการทำความสะอาดแล้วรีบดึงกางเกงขึ้นปากก็ตะโกนข่มขู่ด่าทอแม่สาวโรคจิตที่แอบถ้ำมองเขาไม่ขาดปากราวกับแรปเปอร์มาเอง

                  “ยัยบ้า! อย่าพึ่งไปไหนนะ รอฉันออกไปก่อนเธอเจอดีแน่! ยัยถ้ำมอง xoxoxoxo....” และอีกมากมายที่ผู้ชายปากจัดอย่างเขาจะสรรหาคำมาด่าได้


  #ฟิคปากเปื่อย

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น