นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

บัดนั้น... (รับสมัครตัวละคร)

บัดนั้น... ช่วงเวลาอันแปลกประหลาดและเต็มไปด้วยปริศนา เรื่องลี้ลับใครว่ามันพิสูจน์ไม่ได้ แต่ถ้าใครอยากพิสูจน์ละก็.... ช่วงเวลานี้เหมาะสมแล้ว

ยอดวิวรวม

182

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


182

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มี.ค. 64 / 15:35 น.
นิยาย Ѵ... (ѺѤõФ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

who is control

.
.
.
โลก

ที่เหมือนกำลังจะ...

ถูกครอบงำบัดนั้น... ช่วงเวลาอันแปลกประหลาดและเต็มไปด้วยปริศนา เรื่องลี้ลับใครว่ามันพิสูจน์ไม่ได้ แต่ถ้าใครอยากพิสูจน์ละก็.... ช่วงเวลานี้เหมาะสมแล้ว
________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

ในเวลานี้เสมือนมีแต่ความสิ้นหวังเต็มที่ไปทั้งเมือง มนุษย์ต่างดาวได้นำยานพวกมันลงมาจอดที่โลก พาพวกของมันที่มมีหน้าตาน่าเกลียดหน้ากลัวมาทำลายสรรพสิ่ง แม้แต่คร่าชีวิตเด็กผู้ใหญ่ก็ตาม

"นายกฯลงแถลงการณ์ด่วน ไทยไม่รับพวกมนุษย์ต่างดาว ชาวบ้านทุกคนห้ามลักลอบนำพวกต่างโลกเข้ามา ...มีโทษประหาร"
.
.
.
.
"ประกาศสุดด่วน! พวกเราจะก่อตั้งกำลังปฏิวัติ และกำจัดพวกนอกโลกให้สิ้นซาก! พวกเราจะต้องไม่ยอมให้ไอพวกน่ารังเกียจตัวไหนมาทับหัวได้! ถ้าสนใจ ก็เข้ามาหาตอนตี3สิ!"

ใบประกาศแผ่นชื้นที่ถูกติดไว้ในโรงเรียนมหาวิทยาลัยร้าง ดูเผินๆผู้ใหญ่เขาคงคิดว่าคนที่ทำปัญญาอ่อน


ถึงว่าจะมีคนที่เชื่อ แต่ถ้าให้มาจริง ก็ดันไม่มาซะแบบนั้น ทำให้คนที่อยู่อย่างมั่นคงและยอมรับทุกสิ่งแม้แต่ความตายในกองกำลังต่อต้านนี้มีแค่12คน 

12คน ที่พร้อมตาย
อยากให้บอกไหมละว่า...ผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานนี้ กุมความลับไว้บางอย่างด้วยล่ะนะ... และถ้าคนทั้ง12สามารถทำตามความต้องการของเขาคนนั้น ก็จะได้พบจุดจบแบบจริงๆของโลกที่กำลังจะเน่าเฟะนี่ด้วย...
Type: Horror,Mystery,Alein,Thai,PG-15

(เรื่องนี้ไม่ได้กล่าวถึงบุคคล สถานที่ หรืออ้างอิงจากประวัติศาสตร์ใดๆ เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง รวมถึงไม่เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้ที่ไม่มีสมองมีแต่ปากด่า ก็เจาะจงแล้วว่าเป็นเพียงแค่เรื่องแต่ง ชีวิตจริงมันทำไม่ได้หรอกที่จู่ๆจะเอามีดมาแทงทารกเพิ่งเกิด2วันไรงี้ หัดมีสมองตรองตริบ้าง ไม่ได้มีแต่ปากด่า ก็งงว่าถ้าจะมาด่าด่าเพื่อ? รู้ก็รู้อยู่แก่ใจว่ามันไม่ไช่ไม่ได้แบบนู้นแบบนี้ แต่เก็บไว้คนเดียวเหอะ จะมาด่าอายเขาบ้าง)
___________________________________________________________________________

สวัสดีสวีดัสนะค้าาาา วันนี้เรามาเปิดเรื่องใหม่อีกแล้วววว เฮ้อ เรื่องนี้ขอให้เรียกนามแฝงเราว่า"ปู" แทนนามแฝงเดิมที่ชื่อ... ขอไม่บอกละกันนะคะ ;-; เรื่องนี้จะเป็นแนวสยองๆ ปูบทนำมาทุกคนคงรู้ค่ะ ว่าเอเลี่ยนบุกแน่นอน แต่เซ็ตติ้งเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ที่ขั้วโลกเหนือ(?) นะคะ เป็นไทยแท้ล้วนๆ ทุกตัวละครนั้นเป็นคนไทยหมดค่ะ นอกจากบางตัวละครที่เป็นลูกครึ่งบ้าง แต่สมัยในนิยายนี้เป็นแบบโลกก้าวไกลแล้ว ไม่ใช่ยุคปัจจุบัน เรื่องนี้อีกอย่าง ถึงมาแนวเอเลี่ยน แต่ก็ไม่ใช่แอคชั่นล้วนๆแนวโชเน็นไปเลยนะคะ เป็นแนวพวกลึกลับ เน้นไปที่เหล่าตัวเอกใช้พลังที่วิทยาศาสตร์อธิบายไม่ได้ พวกไสยศาสตร์ คุณไสย ไรงี้ค่ะ 

ปล.1 เรื่องนี้เรารับสมัครตัวละครค่ะะะะะ 

ปล.2 ตัวละครในเรื่องนี้ทั้งหมดจะเป็นแบบ... พวกที่จะว่าดีก็ไม่ ร้ายก็ไม่เชิงค่ะ
tb

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 มี.ค. 64 / 15:351 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 / 17:55

  ขอสอบถามค่าาา เรื่องชื่อเนี่ย ต้องใส่ชื่อเล่นด้วยไหมคะ???

  #3
  0
 2. วันที่ 29 มีนาคม 2564 / 10:24
  https://image.dek-d.com/27/0270/6782/131777039
  เสนอพละ ฮอร์โมน ในบท1ค่ะ
  #2
  0
 3. #1 SilverLibrary (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มีนาคม 2564 / 15:44

  คือคิดของ9ได้นะครับ แต่ภาพที่ผมใช้หน้าเขามันแก่เกินไปหน่อย น่าสักช่วง20เลย

  #1
  1