รักนะครับ รุ่นพี่ ❤️ - นิยาย รักนะครับ รุ่นพี่ ❤️ : Dek-D.com - Writer
×

รักนะครับ รุ่นพี่ ❤️

ผมแอบชอบรุ่นพี่อยู่คนหนึ่ง แต่เราอยู่คนละคณะ ผมชอบเธอ เพราะเราเจอกันบ่อย ตามงานปาร์ตี้ต่างๆของคนรู้จัก แต่ผมแค่มองเธอแวบเดียว ในใจก็คิดว่าอยากดูแลเธอ ให้ดีกว่าคนพวกนั้น

ผู้เข้าชมรวม

186

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


186

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 66 / 15:57 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ผมชื่อ ‘มังกร’ หรือจะเรียกสั้นๆตามเพื่อนๆว่ากรก็ได้ครับ ตอนนี้ผมอยู่ ปี 2 คณะวิศวะ ใครๆก็บอกว่าคนเรียนคณะนี้มักจะหน้าตาดี ใช่ครับ ผมหน้าตาดี อันนี้ไม่ได้อวยตัวเองหรอกนะ แต่สาวๆเขาบอกต่อกันมา แต่ผมจะไม่ค่อยสนใจอะไรหรอก เป็นคนนิ่งๆมากกว่า  แล้วก็จะมีเพื่อนๆกันอีก 2 คน 

คนแรก ‘โรคลาส’ มันอะคลาสตัวพ่อตามชื่อมันเลย รูปหล่อ พ่อรวย สาวกรี๊ด มันไม่เคยจริงๆจังกับใครเลย ผมก็งงนะ บางที กลับมาตาเขียว สงสัยจะโดนแฟนเขาซัดกลับมาละมั้ง 

คนที่สอง ‘ยูฟ่า’ มันบอกว่า พ่อมันอะเฝ้าแม่ตอนมันกำลังจะคลอด แล้วยังดูบอลไปด้วย เลยได้ชื่อนี้มา ยูฟ่าเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบความวุ่นวายเท่าไหร่ แต่ถ้าชวนไปไหนมาไหนมันไม่เคยขัด พวกเราอายุเท่ากัน ก็ประมาณ 20 ปลายๆ ก็ถือว่าบรรลุนิติภาวะแล้วนะ พวกผมชอบมีเรื่องชกต่อย ถึงจะมีกันแค่สามคนในกลุ่มก็จริง แต่เห็นแบบนี้พวกผมเพื่อนเยอะมากนะ สามคนที่คบกันอยู่ อยู่คณะเดียวกัน แต่พอมีเรื่องที เรียกมาก็มาหมด ไม่มีใครขัดสักคน หน้าช้ำตาเขียวกันเกือบทุกวัน 

 

สวัสดี เราชื่อ ‘น่านฟ้า’ ไม่รู้หรอกว่าชื่อนี้มายังไง แต่พ่อแม่ตั้งให้แค่นั้นพอแล้วแหละ เราเรียนอยู่ ปี 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นดาวคณะด้วยแหละ ชีวิตฉันเรื่องที่เจอบ่อยและแย่ที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องผู้ชาย คนที่เข้ามาคบกับฉัน มันจะขอเลิกไปเอง ด้วยเหตุผลที่ว่า ‘ฉันไม่ยอมมีอะไรด้วย‘ นี่มันใช่เหตุผลของผู้ชายหรอวะ เหอะ! คิดแล้วเจ็บใจ อ่อ แล้วก็มีเพื่อนอีก 2 คน 

คนแรก ‘พราวมุก’ เป็นคนน่ารัก ใสๆ สายมู เวลาไปไหนกับมันนะ มันจะต้องสัมผัสนู้นนี่นั่นได้ตลอด ฉันหล่ะ ไปอยากจะไปพักที่เดียวกับมันเลย แต่ก็ดีอย่างที่เราสามารถหลีกเลี่ยงเรื่องพวกนี้ได้ 

คนที่สอง ‘จันจ้าว’ สาวห่าวหน้าตาดี ที่จริงมันไม่ห่าวหรอก อาจจะเพราะท่าทางของมันมากกว่าที่ออกไปทางทอม แต่ปล่าวเลย มันอะผู้หญิงล้วนๆ ไม่มีอะไรผสมแน่นอน 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น