Draco Astoria - Until The Wedding Bell วันที่รักเป็นใจ - นิยาย Draco Astoria - Until The Wedding Bell วันที่รักเป็นใจ : Dek-D.com - Writer
×

Draco Astoria - Until The Wedding Bell วันที่รักเป็นใจ

โดย RomindaRose

เรื่องราวหลังสงครามเวทมนต์ครั้งที่ 2 ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าใครๆต่างก็มีชีวิตที่ดีขึ้น บางคนแต่งงานกับรักแท้ บางคนมีงานการเป็นหลักเป็นแหล่ง บางคนมีตำแหน่งใหญ่โต บางคนร่ำรวย แต่ทำไมเราถึงไม่ได้ยินเรื่องราวของตระกูลที่โด่งดัง หรือ ผู้เสพความตายที่กลับตัวกลับใจบ้างล่ะ

ผู้เข้าชมรวม

3,109

ผู้เข้าชมเดือนนี้

41

ผู้เข้าชมรวม


3.1K

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


150
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ส.ค. 65 / 22:45 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


จดหมายจากผู้เขียน
RomindaRose-Letter

ผู้เขียนมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า เรื่องราวต่อไปนี้ จะบรรยายในรูปแบบ Georgian Period หรือรีเจนซี่ย้อนยุคอังกฤษแบบที่ไม่มีใครเคยสัมผัสมาก่อน เนื่องจากประเด็นหลักมาจากตระกูลผู้ดีอังกฤษโบราณอย่างเลือดบริสุทธิ์นี้ มีความเกี่ยวข้องกับยุคนี้เอามากๆ ดังนั้น นี่จะเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งโลกแฟนฟิคชั่นเจเคโรว์ลิ่งนะคะ!

    ถึง...ผู้อ่านที่รัก ตั้งแต่เกิดมา เรายังไม่เคย..ไม่เคยคิดที่จะเขียนคอลัมม์นี้ขึ้นมา จนกระทั่งเมื่อหลายปีก่อน เราได้อ่านแฮร์รี่ พอตเตอร์ ของนักเขียนก้องโลกนาม J. K. Rolling 
    เราเริ่มจากการดูภาพยนตร์ ไม่ใช่นิยาย แต่เมื่อได้ดูแล้ว เราก็เริ่มอยากจะหานิยายอ่านเต็มๆอย่างจริงๆจังๆเสียที และแล้ว...เราก็ตกหลุมรักทุกตัวอักษร จนโงหัวไม่ขึ้นทีเดียว
    ถ้าเราบอกว่า เรารักทุกตัวละครโดยไม่มีข้อแม้ อาจฟังดูไม่ลื่นหู แน่นอนทุกๆคนมีข้อดีข้อเสียต่างกันออกไป รวมถึงเรา ซึ่งไม่ขอพูดถึงนะจ๊ะ ^^ 555
    ที่แน่นอน...เมื่อยามที่ตัวผู้เขียนเองกำลังนั่งอยู่บนระเบียงบ้านในฤดูหนาว ก็เกิดความคิดขึ้นราวกับสายฟ้าฟาดลงหน้าผากว่า เฮ้ย เราอยากลองเขียน fiction ของเรื่องนี้ดู... ในขณะที่คิดว่าจะเขียนคู่ไหนนั้น เราก็เริ่มต้นหาข้อมูลของคู่จิ้นที่น่าลองเขียน จนกระทั่งฉันพบกับ Dramione (Draco / Hermione) จากนั้น ก็เป็นที่มาของนิยายเรื่อง What if I wish ถ้าฉันอยากรักเธอ ขึ้นมา ขณะนั้นเราใช้นามปากกาว่า MarryAnn และเผยแพร่ใน Wattpad 
    และเมื่อเรื่องนั้นได้จบลง ด้วยเสียงตอบรับที่ดีในระดับหนึ่ง เราก็เริ่มคิดว่า เราอยากเขียนอีกคู่หนึ่งซะงั้น แต่ด้วยความที่เราชอบในความเป็นCharacter ของ เดรโก มัลฟอย กระนั้น จึงไม่ยอมเปลี่ยนพระเอก อันที่จริง...เราหลงรักบ้านสลิธีรินค่ะ 555
และคู่ที่เขาคู่ควรแก่การเขียนที่ไม่ซ้ำใคร นั่นก็คือ แอสโทเรีย กรีนกลาส นางเอกที่ J. K. Rolling ตั้งขึ้นเป็นภรรยาตัวจริงของเดรโก มัลฟอยนั่นเอง
    ท่านผู้อ่านที่รัก...อย่าเพิ่งกระวนกระวายไปว่าคู่นี้จะไม่ให้อรรถรสมากมายนัก แต่เราสามารถเนรมิตความรักที่สวยงาม ให้แก่ทุกคนได้!


โรมินด้าโรส -เจ้าหญิงไม้ประดับในวงการนิยาย เจ้าของเรื่องราวที่เนรมิตขึ้นในมโนภาพของทุกคน


//รูปภาพถูกคัดมาเพื่อตัวอย่างในจินตนาการ มิได้มีจุดประสงค์อื่นใดๆทั้งสิ้น


Characters


Draco Malfoy
หนุ่มเลือดบริสุทธิ์เจ้าเสน่ห์ เป็นที่กล่าวขานในหมู่งานเลี้ยงว่า เขานั้นทรยศแม้แต่เพื่อน และผู้เสพความตาย เขาเคยเป็นหนุ่มเจ้าสำราญในหมู่เลือดบริสุทธิ์ แต่ความสำราญนั้น ได้เลือนหายไปหลังผ่านอะไรๆมามากมายในสงคราม เขาเป็นตัวละครที่ฉันชอบมากตัวหนึ่ง ชีวิตของเขาสร้างทัศนคติแก่คนที่เข้าถึงในทางที่ดีเสมอAstoria Greengrass 
สาวไม้ประดับประจำบ้านสลิธีริน สาวไม้ประดับ แปลว่าผู้หญิงที่ไม่ได้มีความงามโดดเด่น แต่แอสโทเรียขึ้นชื่อว่าจิตใจเข็มแข็งเกินอิสตรีทั่วไป เธอเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้หญิงผู้ดีที่มีความฉลาด สวยภายใน และเสน่ห์อย่าเหลือร้ายในตัว และนั่นเป็นสิ่งที่ฉันและเดรโก มัลฟอยชอบมากในตัวเธอ


Pansy Parkinson
ตามเรื่องราวหลักๆของต้นฉบับแล้ว แพนซี่เป็นเด็กผู้หญิงที่ร้ายกาจ บางทีก็น่ารังเกียจ แต่ในเรื่องนี้ ฉันขอให้เธอได้บทบาทดีๆกับเขาบ้าง อย่างน้อย ผู้หญิงคนนี้ก็เป็นที่รักในหมู่สลิธีรินด้วยกัน และชาวสลิธีรินไม่ได้โหดร้ายแบบที่หลายๆคนคิด แพนซี่ของฉัน จะเป็นหญิงสาวที่กลับตัวกลับใจ และน่ารักได้ เธออาจได้บทเรียน และคนดีๆเข้ามาในชีวิตเหมือนที่เดรโกได้รับ

//ในรูปนี้จริงๆคือ Winda Rosior จากเรื่อง Fantastic Beats and The Crime Of Grindelwald คือ she สวยมากกกก


Phillip Castheroid
คนนี้เรามโนภาพขึ้นมาเอง...
ฟิลลิปเคยเป็นตัวละครหนึ่งในเรื่องที่เราเคยแต่ง แต่ไม่ได้รับการเผยแพร่ และเขาเป็นพระเอกที่อบอุ่นอย่างเหลือเชื่อ หากอยากรู้จักหนุ่มผู้นี้ให้มากขึ้น เราก็ยินดีเสนอนิยายเรื่องที่เราแต่งขึ้นมาข้างล่างนี้ แต่เป็นในรูปแบบเวอร์ชั่นของ Pansy & Phillip แต่ก่อนที่พวกเราจะได้อ่านนั้น ก็คงต้องรอเรื่องนี้จบเสียก่อน ><


คลิกเพื่ออ่าน---> [to be continued]Rita Skeeter
สาวผมบลอนด์ทรงเสน่ห์ เจ้าของนามปากกาคมกริบ ผู้ทำลายชื่อเสียงของใครมานักต่อนัก
เอาล่ะ มาถึงไคลแมกซ์ของเรื่องกันแล้ว นั่นก็คือ! เราตั้งใจจะให้ริต้า เป็นผู้ดำเนินเนื้อเรื่องต่อจากนี้ทั้งหมด ริต้าเขียนคอลัมม์ซุบซิบเกี่ยวกับชีวิตคนที่หล่อนหมายหัวเป็นกิจวัตร ไม่มีใครจะเหมาะสมไปกว่านักเขียนนามปากกาคมกริบคนนี้อีกแล้ว และเมื่อไหร่ที่เธอกล่าวถึงใคร แน่นอนว่าทุกรายในนั้น ไม่พ้นถูกทำลายชื่อเสียงหมดสิ้น!
.
.
.


ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้เขียนขอขอบคุณที่สละเวลาเข้ามาอ่านคอลัมน์เล็กๆนี้ การแนะนำตัวละครเล็กน้อย เทียบไม่ได้กับการเปิดอ่านตอนแรก และต่อๆไป


ทุกคน! ขอให้เพลิดเพลินกับเวทมนต์ดุจเทพนิยาย

และคำบรรยายฉบับ Regency ของเรานะคะ!


•©®picture - Pinterest•


โรมินด้าโรส -เจ้าหญิงไม้ประดับในวงการนิยาย เจ้าของเรื่องราวที่เนรมิตขึ้นในมโนภาพของทุกคน


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น