คัดลอกลิงก์เเล้ว

Draco and Astoria - Until The Wedding Bells

โดย RomindaRose

เรื่องราวหลังสงครามเวทมนต์ครั้งที่ 2 ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าใครๆต่างก็มีชีวิตที่ดีขึ้น บางคนแต่งงานกับรักแท้ บางคนมีงานการเป็นหลักเป็นแหล่ง บางคนมีตำแหน่งใหญ่โต บางคนร่ำรวย แต่ทำไมเราถึงไม่ได้ยินเรื่องราวของตระกูลที่โด่งดัง หรือ ผู้เสพความตายที่กลับตัวกลับใจบ้างล่ะ

ยอดวิวรวม

143

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


143

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ย. 62 / 01:33 น.
Draco and Astoria - Until The Wedding Bells | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จดหมายจากผู้เขียน
RomindaRose-Letter


ป.ล. รูปหน้าปกนี้ ขออนุญาตใช้ชั่วคราวนะคะ พอดีหารูปคู่เดรโก-แอสโทเรียยากจริงๆ ตอนนี้กำลังหารูปสวยๆมาให้ชมกัน

ขออภัยถ้าไม่ดีหรือผิดพลาดยังไงนะคะ ในรูปนี้เป็นเดรโก-เฮอร์ไมโอนี่ไปก่อนเนอะ ^^


    ถึง...ท่านผู้อ่านที่รัก ตั้งแต่เกิดมา เรายังไม่เคย..ไม่เคยคิดที่จะเขียนคอลัมม์นี้ขึ้นมา จนกระทั่งเมื่อหลายปีก่อน เราได้อ่านแฮร์รี่ พอตเตอร์ ของนักเขียนก้องโลกนาม J. K. Rolling 
    เราเริ่มจากการดูภาพยนตร์ ไม่ใช่นิยาย แต่เมื่อได้ดูแล้ว เราก็เริ่มอยากจะหานิยายอ่านเต็มๆอย่างจริงๆจังๆเสียที และแล้ว...เราก็ตกหลุมรักทุกตัวอักษร จนโงหัวไม่ขึ้นทีเดียว
    ถ้าเราบอกว่า เรารักทุกตัวละครโดยไม่มีข้อแม้ อาจฟังดูไม่ลื่นหู แน่นอนทุกๆคนมีข้อดีข้อเสียต่างกันออกไป รวมถึงเรา ซึ่งไม่ขอพูดถึงนะจ๊ะ ^^ 555
    ที่แน่นอน...เมื่อยามที่ตัวผู้เขียนเองกำลังนั่งอยู่บนระเบียงบ้านในฤดูหนาว ก็เกิดความคิดขึ้นราวกับสายฟ้าฟาดลงหน้าผากว่า เฮ้ย เราอยากลองเขียน fiction ของเรื่องนี้ดู... ในขณะที่คิดว่าจะเขียนคู่ไหนนั้น เราก็เริ่มต้นหาข้อมูลของคู่จิ้นที่น่าลองเขียน จนกระทั่งฉันพบกับ Dramione (Draco / Hermione) จากนั้น ก็เป็นที่มาของนิยายเรื่อง What if I wish ถ้าฉันอยากรักเธอ ขึ้นมา ขณะนั้นเราใช้นามปากกาว่า MarryAnn และเผยแพร่ใน Wattpad 
    และเมื่อเรื่องนั้นได้จบลง ด้วยเสียงตอบรับที่ดีในระดับหนึ่ง เราก็เริ่มคิดว่า เราอยากเขียนอีกคู่หนึ่งซะงั้น แต่ด้วยความที่เราชอบในความเป็นCharacter ของ เดรโก มัลฟอย กระนั้น จึงไม่ยอมเปลี่ยนพระเอก อันที่จริง...เราหลงรักบ้านสลิธีรินค่ะ 555
และคู่ที่เขาคู่ควรแก่การเขียนที่ไม่ซ้ำใคร นั่นก็คือ แอสโทเรีย กรีนกลาส นางเอกที่ J. K. Rolling ตั้งขึ้นเป็นภรรยาตัวจริงของเดรโก มัลฟอยนั่นเอง
    ท่านผู้อ่านที่รัก...อย่าเพิ่งกระวนกระวายไปว่าคู่นี้จะไม่ให้อรรถรสมากมายนัก แต่เราสามารถเนรมิตความรักที่สวยงาม ให้แก่ทุกคนได้!


โรมินด้าโรส -เจ้าหญิงไม้ประดับในวงการนิยาย เจ้าของเรื่องราวที่เนรมิตขึ้นในมโนภาพของทุกคน


//รูปภาพถูกคัดมาเพื่อตัวอย่างในจินตนาการ มิได้มีจุดประสงค์อื่นใดๆทั้งสิ้น


Characters


Draco Malfoy
หนุ่มเลือดบริสุทธิ์เจ้าเสน่ห์ เป็นที่กล่าวขานในหมู่งานเลี้ยงว่า เขานั้นทรยศแม้แต่เพื่อน และผู้เสพความตาย เขาเคยเป็นหนุ่มเจ้าสำราญในหมู่เลือดบริสุทธิ์ แต่ความสำราญนั้น ได้เลือนหายไปหลังผ่านอะไรๆมามากมายในสงคราม เขาเป็นตัวละครที่ฉันชอบมากตัวหนึ่ง ชีวิตของเขาสร้างทัศนคติแก่คนที่เข้าถึงในทางที่ดีเสมอAstoria Greengrass 
สาวไม้ประดับประจำบ้านสลิธีริน สาวไม้ประดับ แปลว่าผู้หญิงที่ไม่ได้มีความงามโดดเด่น แต่แอสโทเรียขึ้นชื่อว่าจิตใจเข็มแข็งเกินอิสตรีทั่วไป เธอเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้หญิงผู้ดีที่มีความฉลาด สวยภายใน และเสน่ห์อย่าเหลือร้ายในตัว และนั่นเป็นสิ่งที่ฉันและเดรโก มัลฟอยชอบมากในตัวเธอ


Pansy Parkinson
ตามเรื่องราวหลักๆของต้นฉบับแล้ว แพนซี่เป็นเด็กผู้หญิงที่ร้ายกาจ บางทีก็น่ารังเกียจ แต่ในเรื่องนี้ ฉันขอให้เธอได้บทบาทดีๆกับเขาบ้าง อย่างน้อย ผู้หญิงคนนี้ก็เป็นที่รักในหมู่สลิธีรินด้วยกัน และชาวสลิธีรินไม่ได้โหดร้ายแบบที่หลายๆคนคิด แพนซี่ของฉัน จะเป็นหญิงสาวที่กลับตัวกลับใจ และน่ารักได้ เธออาจได้บทเรียน และคนดีๆเข้ามาในชีวิตเหมือนที่เดรโกได้รับ

//ในรูปนี้จริงๆคือ Winda Rosior จากเรื่อง Fantastic Beats and The Crime Of Grindelwald คือ she สวยมากกกก


Phillip Castheroid
คนนี้เรามโนภาพขึ้นมาเอง...
ฟิลลิปเคยเป็นตัวละครหนึ่งในเรื่องที่เราเคยแต่ง แต่ไม่ได้รับการเผยแพร่ และเขาเป็นพระเอกที่อบอุ่นอย่างเหลือเชื่อ หากอยากรู้จักหนุ่มผู้นี้ให้มากขึ้น เราก็ยินดีเสนอนิยายเรื่องที่เราแต่งขึ้นมาข้างล่างนี้ แต่เป็นในรูปแบบเวอร์ชั่นของ Pansy & Phillip แต่ก่อนที่พวกเราจะได้อ่านนั้น ก็คงต้องรอเรื่องนี้จบเสียก่อน ><


คลิกเพื่ออ่าน---> [to be continued]Rita Skeeter
สาวผมบลอนด์ทรงเสน่ห์ เจ้าของนามปากกาคมกริบ ผู้ทำลายชื่อเสียงของใครมานักต่อนัก
เอาล่ะ มาถึงไคลแมกซ์ของเรื่องกันแล้ว นั่นก็คือ! เราตั้งใจจะให้ริต้า เป็นผู้ดำเนินเนื้อเรื่องต่อจากนี้ทั้งหมด ริต้าเขียนคอลัมม์ซุบซิบเกี่ยวกับชีวิตคนที่หล่อนหมายหัวเป็นกิจวัตร ไม่มีใครจะเหมาะสมไปกว่านักเขียนนามปากกาคมกริบคนนี้อีกแล้ว และเมื่อไหร่ที่เธอกล่าวถึงใคร แน่นอนว่าทุกรายในนั้น ไม่พ้นถูกทำลายชื่อเสียงหมดสิ้น!
.
.
.


ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้เขียนขอขอบคุณที่สละเวลาเข้ามาอ่านคอลัมน์เล็กๆนี้ การแนะนำตัวละครเล็กน้อย เทียบไม่ได้กับการเปิดอ่านตอนแรก และต่อๆไป


ทุกคน! ขอให้เพลิดเพลินกับเวทมนต์ดุจเทพนิยาย

และคำบรรยายฉบับ Regency ของเรานะคะ!


•©®picture - Pinterest•


โรมินด้าโรส -เจ้าหญิงไม้ประดับในวงการนิยาย เจ้าของเรื่องราวที่เนรมิตขึ้นในมโนภาพของทุกคน


สารบัญ อัปเดต 19 ก.ย. 62 / 01:33

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ RomindaRose จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • แฟนฟิคฝรั่ง

  3

  31 /143

  2

  0%

  19 ก.ย. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 R0mindaR0se (@R0mindaR0se) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 15:13

  สำหรับใครที่เข้ามาอ่าน หากชอบเรื่องนี้ ช่วยกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามและแจ้งเตือนไว้ให้นักเขียนหน้าใหม่คนนี้ด้วยนะคะ เรื่องนี้แต่งจบแล้ว รับรองไม่ดองแต่อร่อยแน่นอนจ้า #RomindaRose  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 สิงหาคม 2562 / 18:42
  #2
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(