นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Ҫԧѧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ภรรยาชิงชัง      นคินทร์ Cr. dusan susnjar                       เพราะรัก Cr.ตีลี่ยื่อป


          “เป็นอะไร ฉันเห็นเธออาเจียนมาหลายวันแล้ว...อาการเหมือนคนท้อง” นคินทร์ต้องลุกจากเตียงนอนพร้อมเดินตรงเข้าไปหาเพราะรักที่กำลังโก่งคออาเจียนในห้องน้ำ ก่อนจะหรี่ตาลงมองอย่างสงสัยเพราะเห็นเจ้าหล่อนมีอาการแบบนี้มาร่วมห้าวันแล้ว 


          “คือรัก..” คนที่ต้องยืนพิงอ่างน้ำเพราะหมดแรงไปกับการอาเจียนถึงกับตอบไม่ถูก หล่อนก็สงสัยตัวเองอยู่เหมือนกัน ยิ่งเห็นสายตาคมมันยิ่งทำให้เพราะรักลำคอตีบตัน เนื่องจากยังจดจำขู่ของเขาได้ดี “เธอคงรู้หน้าที่ดีของเมียบำเรอดีว่าต้องทำไงเรื่องเด็ก ฉันไม่มีทางปล่อยให้เขาเกิดมา ถ้าเกิดมาฉันก็ไม่รับผิดชอบ เธอก็คงไม่อยากให้ลูกกำพร้าพ่อใช่ไหม” หล่อนรู้ตัวดีว่าหากลูกเกิดมาในท้องตอนนี้ เธอก็ไม่มีสิทธิ์ไปเรียกร้องอะไรเพราะเธอเองที่เป็นคนยื่นข้อเสนอบางสิ่งกับเขา
          “ทำไมต้องอ้ำอึ้งห้ะ..เป็นอะไรก็ตอบมา” คนถามชักหงุดหงิดกับท่าทางแบบนั้น พร้อมกับกระชากข้อมือเล็กจนทำให้เพราะรักถลาไปกระทบกับอกแกร่ง


          “รัก...” 


          “ไม่ตอบก็ไม่เป็นไร เพราะถึงจะท้อง ก็คงไม่ใช้ลูกฉัน คงเป็นลูกของไอ้ภีม” พูดน้ำสียงเยาะหยัน แต่ใช่ว่าจะพูดใส่เพราะรัก แต่พูดใส่ตนเองที่โง่เขลายิ่งนักที่ปล่อยให้หญิงสาวเดินเข้ามาในชีวิต จนทำให้หัวใจที่เคยแข็งแกร่งต้องเจ็บร้าวเช่นทุกวันนี้ ก่อนจะผละออกห่างจากไม่ใยดี ฟากเพราะรักก็เซแทบจะล้มเพราะไร้ที่เกาะ ร่างเล็กมองตามอย่างเจ็บปวดไม่น้อย เขาคิดมาได้อย่างไรในหล่อนเล่นชู้กับน้องชายของเขา    


          ก่อนจะหลับตายอมรับความเจ็บปวดทั้งหมด ตอนนี้หล่อนขอเพียงทำให้ผู้มีพระคุณมีความสุขกับสิ่งที่หวังไว้เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว หากต้องเผชิญกับความเจ็บปวดมากกว่านี้ ตนก็ยินยอม


ADD ติดตามนิยาย => https://my.dek-d.com/R-mustang/writer/addfavstory.php?story_id=1642446

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 พ.ค. 60 / 15:270 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 9 มกราคม 2561 / 21:42
  ติดตามค่ะ มาต่อไวๆนะคะ รอค่ะ สู้ๆ
  #4
  0
 2. วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 21:35
  ปักหมุดรอๆๆๆ อยากอ่านมากกกกกก
  #3
  0
 3. วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 18:32
  น่าติดตามมากค่ะ
  #2
  0
 4. วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 15:46
  รอนะค้าา??
  #1
  0