Extraordinary ordinary - ธรรมดาที่แสนพิเศษ - นิยาย Extraordinary ordinary - ธรรมดาที่แสนพิเศษ : Dek-D.com - Writer
×

  Extraordinary ordinary - ธรรมดาที่แสนพิเศษ

  โดย Queen_Reis

  เขาหนีครอบครัวมาแสนไกล ส่วนฉันไม่มีครอบครัวให้กลับไป เรามีความสุขในคืนที่แสนวิเศษ โดยไม่รู้ว่าผลที่ตามมาจะเป็นของขวัญที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิตของพวกเขา

  ผู้เข้าชมรวม

  86

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  33

  ผู้เข้าชมรวม


  86

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  7
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 67 / 19:29 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

   

   

   

   

  หลังสงครามจบ แน่นอนแฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นฝ่ายชนะ แต่มันก็ไม่ได้มีความดีใจเลยเพราะเราทุกคนค่างก็เสียเพื่อน พี่น้อง ครอบครัวไปกับสงครามครั้งนี้ พวกเขาต่างสละชีวิตเพื่อหยุดสงคราม ทุกคนต่างเสียใจกับการจากไปของคนในฮอกวอตส์ที่เปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่ของครอบครัวพวกเรา ไม่มีใครเอ่ยพูด ไม่มีใครดีใจ ไม่มีใครส่งเสียงทุกคนต่างนิ่งเงียบเพื่อไว้อาลัยให้กับคนที่จากไปและอยู่กับตัวเอง


   

  แน่นอนเธอยังคงเรียนต่อไปในชั้นปี 7 แม้ว่าฝ่ายเธอจะชนะแต่ก็ไม่ทำให้เธอนึกดีใจได้เลยไม่ว่าอะไรก็ตาม เธอพยายามอย่างหนักเพื่อรักษาบริษัทที่พ่อแม่ของเธอสร้างขึ้นมาเพื่อเลี้ยงดูเธอเพราะพวกเขารู้ว่ามันยากแค่ไหนกับการเลี้ยงดูแม่มดที่ต้องซ้อนพลังตลอดเวลา แน่นอนก่อนสงครามจะเริ่มเธอได้มาลบความทรงจำของพ่อแม่เธอก่อนที่เธอจะไป นั้นทำให้เธอเสียพ่อแม่ของเธอไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ


   

  สงครามที่จบลงราวกับเทพแอรีสพอใจกับละครฉากใหญ่ที่ได้ลงโทษเหล่าผู้วิเศษที่ทั้งหยิ่งผยองและทะนงตัว เมื่อเธอเรียนจบปีสุดท้ายเพียงคนเดียวของสามเพื่อนร่วมทางของเธอที่ไปเข้าหน่วยมือปราบมารของกระทรวงและขึ้นเป็นหัวหน้าหน่วยมือปราบมารเพียง 3 ปีเท่านั้น 


   

  ใครหลายคนคงสงสัยระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเรา ว่าฉันยังไงก็ต้องลงเอ่ยกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ เด็กชายผู้ปราบจอมมารหรือรอน วิสลีย์ มือปราบมารคนเก่ง แต่ไม่.. ไม่ใช่ พวกเราผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันและเรารู้จักกันดีมากเกินไป เราไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้พวกเราเป็นเหมือนครอบครัว


   

  แฮร์รี่ให้ความรู้สึกเหมือนกับลูกชาย แน่นอนแฮร์รี่เองก็รู้สึกแบบนั้นเขาบอกว่าฉันให้ความรู้สึกเหมือนลิลลี่แม่ของเขามากแค่ไหน รวมถึงรอนแม้เราจะเคยลองดูใจกันแต่เราต่างก็รู้ว่ามันไม่ใช่เราสองคนเหมือนพี่น้องกันมากกว่า แน่นอนพวกเขาต่างมีครอบครัวและแยกย้ายกันไปแล้ว

   

   

   

  Draco Malfoy 

   

   

   

  - No matter whet happens I'm on your side -

   

  - ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันจะอยู่ข้างเธอเสมอ -

   

   

   

  Hermione Granger

   

   

   

  - No body is coming save you, get up -

   

  - ไม่มีใครมาปกป้องคุณหรอก ลุกขึ้นมาด้วยตัวเองเถอะ -

    


   

  จงจำไว้เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น