×

[Fan Fic tensei shitara slime datta ken] [Toxis Rimuru] ความโศกเศร้าและความสิ้นหวังของริมุรุและการสูญเสียของริมุรุจึงทำให้ริมุรุเปลี่ยนไปเป็นคนละคน [ช่วงตัน]

โดย Queen-Rimuru

หลังจากจบศึกอสุราสวรรค์นานาประเทศฝั่งตะวันตกและตะวันออกได้ร่วมมือกันทรยศจอมมารริมุรุจึงทำให้คนทั้งประเทศตายและทำให้ดวงวิญญาณของบริวารของริมุรุนั้นกระจายไปที่โลกอื่นทำให้ต้องออกเดินทางไปรวบรวมดวงวิญญาณ

ยอดวิวรวม

1,894

ยอดวิวเดือนนี้

33

ยอดวิวรวม


1,894

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


93
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 65 / 20:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หลังจากใช้อาซาธอสกลืนกินยูกิลงไปในกระเพาะ ก็กำลังรอให้ชิเอลวิเคราะห์ origin skills อาหูลามาสด่า อยู่นั้นอยู่ๆเจตจำนงคู่ขนานของเวลกิ้น

กับนานาประเทศฝั่งตะวันตกและตะวันออกก็ได้ร่วมมือกันข้าบริวาลของผมทั้งหมดเหลือแต่ black number ที่ยังอยู่ในกระเพาะของผมเท่านั้น รวมถึงดิอาโบลและ 3 สาวด้วยจากนั้นผมก็วาร์ปไปที่เทมเพลตและก็ได้เห็นโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในเทมเพลต


ทำไมมันถึงได้เกิดขึ้น ทำไมล่ะเราทำอะไรผิดไปหรือเปล่าก็เปล่าเลยนี่แล้วทำไมเหล่ามนุษย์ถึงได้มา

โจมตีเทมเพลสล่ะภาพที่อยู่ตรงหน้าผมนั้น คือโศกนาฏกรรมของจริง


ประเทศที่ปกติจะสงบสุขทุกคนยิ้มแย้มกันอย่างมีความสุข แต่ในตอนนี้ ผมได้เห็นโศกนาฏกรรมของประเทศเมืองที่มั่งคั่งตอนนี้ลูกชวนไปด้วยเปลวเพลิงประเทศที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของประชาชนแต่ตอนนี้กลับมีแค่เสียงกรีดร้องและเสียงหัวเราะของพลทหารประชาชนทุกคนได้รวมตัวมาอยู่ที่ต่อหน้านายเหนือหัวของพวกเขา

และที่มารวมตัวกันไม่ใช่เพราะอะไร ก็เพื่อมาเพราะคุ้มกันนายเหนือหัวของตน


ริมุรุ เทมเพลต


เสียงของซากปรักหักพัง ดังขึ้นหลายจุดของประเทศที่รุ่งเรือง ดังสนั่นไปทั่วประเทศแต่มันก็ยังไม่พอเสียงของชาวเมืองที่มีอยู่แค่ 2 เสียง เสียงกรีดร้องที่มาจากความเจ็บปวด และเสียงขอร้องให้นายเหนือหัวของตนหนีไปผมที่ชอบจนทำอะไรไม่ถูกก็ถูกหนึ่งในประชาชนอุ้มไปในถ้ำผนึกมังกรวายุคลั่งแต่ในตอนนี้มังกรวายุคลั่งได้ตายลงแล้ว และพลังของผม ก็ไม่สามารถเรียก มังกรวายุข้างไปได้แล้ว เพราะว่าเวลานาหว้าใครโสดขอให้วจนะแห่งโลก    ส่งมังกรเวลโดร่าไปจุติใหม่ในต่างโลกแต่เกิดใหม่เป็นเด็กทารกไม่มีความทรงจำเก่าพลังเก่าๆก็หายไปหมด จึงทำให้ผมไม่สามารถใช้สภาพมังกรวายุคลั่งได้ แต่ได้ออริจิน skill อาหูลามัสด่า ที่ชิเอลเพิ่งจะวิเคราะห์เสร็จ เตือนสติผมขึ้น   เพื่อให้ผมล่ะเที่ยงกายหยาบ ที่มีส่วนผสมของเผ่าสไลม์ ให้กลายเป็นมังกรที่แท้จริงโดยสมบูรณ์ ผมตอบตกลงและระหว่างลวดธนาการนั้นผมก็รู้สึกตัวว่าบริวารทั้งหมดของผมยกเว้นปีศาจได้ตายหมดแล้วจากการถามจากอาจารย์ ชิเอลว่าผมสามารถฟื้นคืนชีพพวกเขาได้ไหมและคำตอบที่ได้คือได้ แต่พวกเขาไม่ใช่ตัวจริงอีกต่อไป เพราะวิญญาณของพวกเขาได้กระจัดกระจายไปหมดแล้ว นั่นจึงทำให้ฟางเส้นสุดท้ายของผมและมนุษย์ที่อยู่บนโลกนี้ได้ขาดลง


ไอ้พวกมนุษย์จอมละโมบ!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น