[ Fic : Ayakashi ] Ginnojo x Kagemaru - นิยาย [ Fic : Ayakashi ] Ginnojo x Kagemaru : Dek-D.com - Writer
×

[ Fic : Ayakashi ] Ginnojo x Kagemaru

โดย GinGray

คนหนึ่งมาจากกลุ่มชินเซนกุมิที่ปกป้องเมืองหลวงสานต่อเจตจำนงของพรรคพวกอีกคนมาจากกลุ่มเซ็นคิที่สนใจเพียงแค่คนแข็งแกร่ง ทั้งสองเป็นคู่อริกันมานานหลายคนย่อมรู้ดี แต่คนเขียนคนนี้จะทำให้เขาสองคนรักกันให้ได้!

ยอดวิวรวม

31

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


31

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 65 / 20:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้มาแกงเมนอีกแล้วค่าทุกคนน5555

ไม่ไหวๆ กินโนโจจากเกมอายาคาชิเล่นตัวกับเรามากๆเลยค่ะ เมื่อก่อนตอนไม่ได้เป็นเมนออกจริงออกจัง เป็นเมนเข้าหน่อยเริ่มเล่นตัว

มา เราจะมาเล่าวีรกรรมของนางให้ฟังก่อนเลยค่ะ!(ตบเข่า)

ช่วงบ่น

เราเป็นเมนกินโนโจตั้งแต่เดือนมิถุนา ปี2564 ตอนนั้นมีอีเวนต์ย้อนอะไรของแม่นางเรารีบไปสอยการ์ดมาให้หมดเลยค่ะ และเราก็มีSSR นางอยู่นิดหน่อย มาจากอีเวนต์อะไรสักอย่างที่เป็นปีใหม่(ลืมชื่อ)เป็นบวกหนึ่ง ใบฮาโลวีนบวกหนึ่ง แล้วก็คอลเลคชั่นปี2020(ที่ตอนนั้นแลกมาทำไมก็ไม่รู้55)ทั้งหมดสามใบ SR อีกเป็นตับ

เดือนกรกฎาเดือนเกิดนางสุ่มกาชาทีละโรลเรื่องจากเก็ยไม่ทัน+ไม่ได้เติม สุ่มไปได้ยี่สิบกว่าโรลหายเงียบ แล้วก็ไปเจอในกลุ่มอายาคาชิในเฟส มีคนสุ่มแล้วได้ของปี2020 มาเราก็เสียวๆ มีวันนึงสุ่มด้วยอารมณ์เซ็งๆเพราะอากาศร้อน+แม่บ่นพ่อเรื่องอะไรก็ไม่รู้ค่ะ555 ก็สุ่มไปแล้วก็ไม่ได้มอง เอาหัวพิงผนังไว้ สักแป๊บรู้สึกเหมือนเห็นพระจันทร์เลยรีบดูสรุปนางออกมาล่ะค่ะ ปี2021ด้วยตอนนั้นดีใจมากเลย น่าจะเป็นโรบที่ 27หรือ28 นี่แหละค่ะ ก็หาเพชรสุ่มต่อจนได้ครบสามสิบโรลแล้วแลกมาอีกใบ ตอนนั้นรู้สึกเจ็บพอสมควรแต่หลังจากนี้มันยิ่งกว่านั้นค่ะทุกคน!!

ต่อมาถ้าจำไม่ผิดเป็นกาชาครบรอบสองปี สุ่มสามสิบโรลไม่ออก = แลกกระดิ่ง สุ่มตั๋วการันตี50% ได้R โคกะมามั้งถ้าจำไม่ผิด แล้วก็สุ่มตู้อื่นๆไปด้วยเลยได้กระดิ่งมาเพิ่มอีกสามอัน ตอนที่มีให้รีแลกกระดิ่งก็ไปแลกมาเลยเป็นบวกหนึ่งค่ะ(แลกทั้งหมดสองครั้งเลยรอบนี้)

ต่อไป กาชาซานตาครอสของฉันคนเดียว บอกตรงๆคือ อย่างแค้นเลยค่ะทุกคน!

สุ่มตู้ที่รวมทั้งนาจิและกินนะคะ 30 โรลไม่ได้อะไรมาเลยย ไม่มีใครโผล่มาสักคนเลยแลกกระดิ่งไป แล้วมีวันนึงในช่วงนั้นทำโทรศัพท์ตกตอนเดินเข้าโรงเรียน ตกแบบคว่ำไปเลยค่ะ สภาพแบบแตกจอในไม่ใช่ฟิล์มล่ะค่ะTT พักกลางวันเราก็เข้าไอดีรองไป เห็นมีเพชรอยู่ก็เลยไปสุ่มเล่นๆ โรลแรก เกลือ โรลที่สองมีพระจันทร์ขึ้นด้วย ในใจคือ กินโนโจ เอ็งอย่าออกมานะ ด้วยความที่งอนนางเลยคิดไปแบบนั้นสรุปแล้วที่ออกมาก็คือนางนั่นแหละค่ะ แบบว่า อ้ากกก คือเธอมาออกไอดีรองโรลที่สองแต่ไอดีหลักสามสิบโรลไม่ออกอะนะ!!? แต่! มัน! ยังไม่จบเท่านี้ค่ะทุกคน!

พอตู้พิคอัปนางมาก็สุ่มไปได้ยี่สิบโรลไม่ออกอีกเช่นเคย ออกโรลที่22 (รวบทั้งหมดสุ่ม 52 โรลออกมาหนึ่งใบ=_=) ตู้พิคอัปจริงๆคือได้ SSR มาสามใบเลยค่ะ เป็นลุงโอจิใบฤดูร้อนของสองเรา คาเงะมารุ(เมนหลักที่สองรองจากกิน)ใบความงามอันไร้ขอบเขต และได้เจ้ากินจุหน้าตู้มาค่ะ แล้วในทุกๆครั้งก็ขึ้นพระจันทร์หมดเลยแต่ไม่ใช่กิน!! (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ตอนนั้นงอนอยู่พักนึงแทบไม่เข้าเกมบวกกับเน็ตโรงเรียนกากมากกกเลยค่ะ เดี๋ยวเข้าเดี๋ยวไม่เข้าอยูีอย่างนั้นจนสุดท้ายก็จำใจเข้าเกมไปเพราะมีนานางก็จะลงกาชาอีก แต่คราวนี้เปลี่ยนตัวละครในหน้าหลัก ภาพไตเติ้ลเป็นเจ๊คาเงะมารุหมดเลยค่ะ

ตัดมาที่กาชาฟ้าใสใตัแดดอุ่น กาชาล่าสุดที่แม่นางลงเป็นSSR แค้นซะยิ่งกว่าแค้น ซูเปอร์แค้นเลยค่ะ! บอกตรงๆคือหวังบวกหนึ่งมากก แต่แม่นางไม่ออก ย้ำนะคะ ไม่ออก!! สุ่ม 55 โรลหายเงียบเลยใช้เพชรทุ่มกับอีเวนต์คุโระเอารูปคู่มาค่ะ ในตอนนี้นางก็ลงกาชาอะไรสักอย่าง(ขี้เกียจจำชื่อค่ะ ฮา)เป็นSR สุ่มสิบโรลไม่ออกอีกเช่นเคย แต่ออกเป็น R แทน เหอๆ

ค่ะก็ จบแล้วค่ะกับการบ่นเจ้ากินจุ รอดูเลยว่าBD ปีนี้จะขนาดไหน บนไว้ว่าถ้าออก 3 ใบใน 80 โรลจะเปย์นาง(ซึ่งหนักมาก เพราะเชื่อว่าออกมากสุดคงสองใบไม่ก็ไม่ออกเลย) และฟิคเรื่องนี้ก็มาแบบตามใจฉันนะคะ เจ๊คาเงะมารุที่ใจดีก็ได้หายไปแล้ว เดือนมีนา20 โรลไม่ออกแต่ก็ไม่อะไรมากเพราะเราสุ่มน้อยเอง ทุ่มกับกินเยอะแบบลำเอียงสุดๆ

สำหรับเรื่องนี้ไม่มีกำหนดอัพนะคะ อยากอัพตอนไหนก็อัพ มีอารมณ์แต่งตอนไหนก็แต่งประมาณนั้นค่ะ เพราะเดี๋ยวไปฝึกบรรยายกับเรื่อง 'Devil's Container ภาชนะปีศาจ' ต่อค่ะ ยังไงก็ขอฝากด้วยนะคะ~

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น