คัดลอกลิงก์เเล้ว

ปากดีนักน่ะเราอ้ะ

โดย Pupaeking

เฟริสไนท์ "ปากร้าย​อย่างนี้​ต้อง​โดน​ลงโทษ​แล้ว​ล้​ะ" เตอร์หนิง "ปีนต้นงิ้วมันเจ็บป่ะว้ะ" ดิวม่อน "พี่ไม่รังเกียจหรอที่ผมเป็น....."

ยอดวิวรวม

3

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ค. 63 / 06:50 น.
นิยาย ҡչѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 รักวุ่นๆในรั่วมหาลัยของ เพื่อนรัก3 คน อย่าง


ไนท์ สาววิศวะเงียบปากร้ายแต่ใจดีอ่อนไหวกับเพื่อนสัตว์ร่วมโลก ที่ค่อยข้างโลกส่วนตัวสุง ไม่ชอบมั่วกับใครและไม่อยากให้ใครมามั่ว ชอบมองโลกในแง่ร้าย ต้องมาเจอกับ 

เฟิร​์ส หนุ่มสัตวแพทย์ ขี้เล่น ยิ้มแย้มแจ่มใส เฟรนลี่กับทุกคน ​ ดีกรีเดือนคณะที่สาวๆต่างหมายปอง  เข้ามาทำให้ชีวิตของไนท์เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือจากเรื่องที่เงียบเรียบง่ายกลับเป็นความวุ่นวายที่ทำลายกำแพงของไนท์ให้ตกหลุกรักเฟิร์ส​ ในเรื่อง

"ปากร้ายพี่ชอบ" 

 

คนที่2

หนิง  สาวสวยคณะท่องเที่ยว​ได้ฉายา สวยรักแฟนที่สุด ทุกคนต่างหลงใหลในความสวยและปากหวานปากอ้อนสาวผู้นี้ แต่แล้วโชคชะตา​กลับเล่นตลกให้หนิงอกหักถูกแฟนบอกเลิกเลยเศร้าไปเวลานาน จนหนิงได้คิดไปบำบัด​ใจ ที่ค่ายกิจกรรมทางมหาลัย จนไปพบกับ เตอร์ หนุ่มรัฐศาสตร์ หล่อ นักดนตรี ​ที่มีฉายารักแฟนที่สุดเช่นกัน  ทำให้หนิงตกหลุมรักเตอร์ แต่หนิงรู้ว่าเธอกำลังตกหลุมรักในทางที่ผิดและ ความรักของเธอมันเป็นไปไม่ได้เพราะเตอร์มีเจ้าของแล้ว แล้วพยายามตัดใจจากเตอร์ แต่กลับถูกอีกฝ่ายรุกเข้าหาตัวเธอ ทำให้หนิงไม่สามารถตัดใจได้สักที มาลุ้นกันดีกว่าว่าหนิงจะเลือกระหว่สสมหวังหรือ อกหักเป็นรอบที่2  ในเรื่อง 

"อย่าเล่นแบบนี้ มันอันตราย" 


ส่วนคนที่3

ม่อน​  หนุ่มน้อยแพยท์ที่มีหน้าตาน่ารักเทียบเท่าผู้หญิง ตัวเร็กตัวน้อย เป็นคนพูดจาโน้มน้าวคนเก่งพร้อมด้วยท่าทางที่น่ารักต่างทำให้ทุกคนไม่ว่าหญิงหรือชายต่างหลงใหล จึงทำให้ รุ่นพี่อย่าง ดิว เสือผู้หญิง เจ้าชู้ และขึ้นชื่อหาไม่เจอ อยู่ร้านเหล้า  เข้ามาแกล้งจีบเตอร์เพราะเล่นเกมท้าของเพื่อน ทำให้ม่อนรูสึ​กดีและตกหลุมรัก ดิว ยากจะขึ้นมาได้ จนมาถึงวันที่ม่อนรู้ว่า ทุกอย่างที่รุ่นพี่คนนี้ทำไปเพราะแค่เกมแค่เอาชนะเพื่อน ทำให้ม่อนเสียใจหนักจนเกิดอาการเกลียดไม่อย่าเจอหน้า แต่ทางกลับกับ ดิวที่รู้สึกรักชอบม่อนเพิ่มขึ้นๆ แต่มารูตั​วเมื่อสายไปแล้ว จนตัดสินตามจีบม่อนอย่างจิงจัง เอาใจชอบดิว ในเรื่อง

"ขอโอกาส   ​รักสักครั้งได้มั้ย" สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 ก.ค. 63 / 06:500 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น