ใบสั่งฆ่าตุ๊กตายมทูต : Marionette Reaper - นิยาย ใบสั่งฆ่าตุ๊กตายมทูต : Marionette Reaper : Dek-D.com - Writer
×

  ใบสั่งฆ่าตุ๊กตายมทูต : Marionette Reaper

  "โลกอันโสมมจะถูกชำระให้สะอาดได้ก็ต่อเมื่อ มีใครเสียสละยอมแปดเปื้อนเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก" ว. อาเชอร์ บิดาแห่งองค์กรทูตสวรรค์

  ผู้เข้าชมรวม

  7,857

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  43

  ผู้เข้าชมรวม


  7.85K

  ความคิดเห็น


  197

  คนติดตาม


  333
  จำนวนตอน : 22 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 มิ.ย. 59 / 22:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   
   WARNING 
  - คำเตือนก่อนเสพเรื่องนี้ -
   
  1. คุณควรอายุ 13+
  2. คุณควรจะมีความเจ็บช้ำ
  หรือตะขิดตะขวงใจจากระบบความยุติธรรมมาบ้าง
  3. คุณควรจะเอ็นดูโชตะและรับได้กับ SM สักเล็กน้อย
   
  --------------------------------------------------
   
  PUNICA'S PROJECT 
  - รู้จักโปรเจ็กต์นี้กันสักหน่อย -
   
  'ใบสั่งฆ่าตุ๊กตายมทูต' เป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ Punica Black Addict เสพสิ 'ดี' ออก
  ซึ่งรวมเอา "นักเขียน/นักวาดไฟแรงดี" ผสมกับ "พลอตเรื่องที่ดี"
  ออกมาเป็นผลงานให้ไปโหลดเสพกันฟรีๆ
  เพราะงั้น...เรื่องไหน 'ดี' จนโดนใจ
  ช่วย 'ออก' แรงโหวตให้เรื่องดีออกๆ แบบนี้
  ได้เป็นซีรี่ส์ดีๆ ที่ออกเป็นเล่มๆ กันด้วยนะคะ
   

  © themy butter

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "Aomsinka36"

  (แจ้งลบ)

  พอทเรื่องน่าสนใจมากๆค่ะ. และเนื้อหาดูน่าสนุกน่าติดตามมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ. ภาพประกอบและปกลายเส้นสวยมากๆๆเลยค่ะ แถมเนื้อหาน่าลึกลับและปริศนา แนวดาร์กๆๆๆมากๆๆๆผสมกับแฟนตาซียิ่งน่าสนุกเข้าไปใหญ่เลยค่ะ น่าหลงใหลมากเลยค่ะ. แค่เกริ่นนำนิยายและเกริ่นนำตอนแรกก็น่าสนุกแล้วค่ะ. สุดยอดไปเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ จะติดตามจนกว่าจะอัพหมดเลยค่ะ ขอบคุ ... อ่านเพิ่มเติม

  พอทเรื่องน่าสนใจมากๆค่ะ. และเนื้อหาดูน่าสนุกน่าติดตามมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ. ภาพประกอบและปกลายเส้นสวยมากๆๆเลยค่ะ แถมเนื้อหาน่าลึกลับและปริศนา แนวดาร์กๆๆๆมากๆๆๆผสมกับแฟนตาซียิ่งน่าสนุกเข้าไปใหญ่เลยค่ะ น่าหลงใหลมากเลยค่ะ. แค่เกริ่นนำนิยายและเกริ่นนำตอนแรกก็น่าสนุกแล้วค่ะ. สุดยอดไปเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ จะติดตามจนกว่าจะอัพหมดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

  hahayaoi | 14 พ.ค. 59

  • 4

  • 0

  "น่ารักมากๆ ค่ะะะ >"

  (แจ้งลบ)

  เป็นนิยายที่สนุกและน่ารักมากค่ะ!(เอ๊ะ น่ารัก?) เนื้อหาแค่เกริ่นนำก็น่าสนใจแล้ว ! พอมาอ่านจริงๆ ก็ได้รู้ว่ามันช่างงงงงง เป็นความรักของคริษฐ์กับมารี(ในแบบเพื่อนนะจ๊ะ อิอิ) แบบที่สนุกมาก! แม้เนื้อหาจะดาร์กแต่พอเราอ่านเราว่าน่ารักค่ะ! ถึงจะอ่านในท้ายเล่ม 1880 วัตสัน@โฮล์ม มาแล้ว แต่พอมาอ่านในนี้ก็ให้ความรู้สึกดีแบบที่ต่างจากในเล่ม 1880 อย่างบอกไม่ถูกค่ ... อ่านเพิ่มเติม

  เป็นนิยายที่สนุกและน่ารักมากค่ะ!(เอ๊ะ น่ารัก?) เนื้อหาแค่เกริ่นนำก็น่าสนใจแล้ว ! พอมาอ่านจริงๆ ก็ได้รู้ว่ามันช่างงงงงง เป็นความรักของคริษฐ์กับมารี(ในแบบเพื่อนนะจ๊ะ อิอิ) แบบที่สนุกมาก! แม้เนื้อหาจะดาร์กแต่พอเราอ่านเราว่าน่ารักค่ะ! ถึงจะอ่านในท้ายเล่ม 1880 วัตสัน@โฮล์ม มาแล้ว แต่พอมาอ่านในนี้ก็ให้ความรู้สึกดีแบบที่ต่างจากในเล่ม 1880 อย่างบอกไม่ถูกค่ะ! ขอให้ได้ขึ้นท็อป 10 ไวๆ นะคะ! จะคอยเป็นกำลังใจให้ในฐานะแฟนคลับ #ทีมมารี ค่ะ!!! สีดำนี่มันน่าหลงใหลจริงๆ แบบที่เคยมีคนบอกไว้เลยค่ะ! อ้อ เรารักโชตะะะะะะะ อ๊ากกกก #เว่นเว้อ   อ่านน้อยลง

  Himawari_Hana | 15 พ.ค. 59

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "(ความเห็นจากคนที่ซื้อหนังสือจากหน้าปก แต่ประทับใจหนังสือจากหน้ากระดาษ)"

  (แจ้งลบ)

  ชอบตั้งแต่เห็นตัวละครเลยค่ะ แค่อ่านintroก็น่าติดตามแล้ว พร๊อตเรื่องก็น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเลย ถ้าทำโปสเตอร์หรือของสะสมอื่นๆ ก็น่าสรรหา ถ้าทำเป็นเรื่องราวเราก็อยากซื้อเก็บค่ะ แถมเนื้อเรื่องยังเข้าใจง่ายแต่แฝงไปด็วยปมน่าสงสัยนิดๆ น่าติดตามค่ะ นั้นทำให้เราอยากอ่านต่อ บอกตามตรงว่าชอบตัวละครมากๆ อยากได้โปสเตอร์มาแปะ ขอสมัครเป็นfcผู้อยู่เบื้องหล ... อ่านเพิ่มเติม

  ชอบตั้งแต่เห็นตัวละครเลยค่ะ แค่อ่านintroก็น่าติดตามแล้ว พร๊อตเรื่องก็น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเลย ถ้าทำโปสเตอร์หรือของสะสมอื่นๆ ก็น่าสรรหา ถ้าทำเป็นเรื่องราวเราก็อยากซื้อเก็บค่ะ แถมเนื้อเรื่องยังเข้าใจง่ายแต่แฝงไปด็วยปมน่าสงสัยนิดๆ น่าติดตามค่ะ นั้นทำให้เราอยากอ่านต่อ บอกตามตรงว่าชอบตัวละครมากๆ อยากได้โปสเตอร์มาแปะ ขอสมัครเป็นfcผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่าน   อ่านน้อยลง

  _waSan17 | 24 ต.ค. 59

  • 2

  • 0

  "ความรู้สึกที่มีต่อเรื่องนี้"

  (แจ้งลบ)

  ก็เป็นเรื่องที่มีพอทน่าสนใจมากเราชอบอทเรื่องการดำเนินเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครเป็นนิยายที่ชอบมากอีกเรื่องหนึ่งรองจากการินเเละภามอยากให้ทำต่อไปเรื่อยๆอยากให้ตีพิมพ์เป็นหนังสือมากค่ะลายเส้นหน้าปกก้สวยเนื้อเรื่องก็สนุกเนื้อหาก็ดีให้ความรู้สึกหลากหลายมากเรื่องนี้อ่านเเล้วทั้วเศร้า เสียใจ ตลก เนื้อเรื่องลึกลับหน้าค้นหาค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะเอาใจช่วยทำำต ... อ่านเพิ่มเติม

  ก็เป็นเรื่องที่มีพอทน่าสนใจมากเราชอบอทเรื่องการดำเนินเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครเป็นนิยายที่ชอบมากอีกเรื่องหนึ่งรองจากการินเเละภามอยากให้ทำต่อไปเรื่อยๆอยากให้ตีพิมพ์เป็นหนังสือมากค่ะลายเส้นหน้าปกก้สวยเนื้อเรื่องก็สนุกเนื้อหาก็ดีให้ความรู้สึกหลากหลายมากเรื่องนี้อ่านเเล้วทั้วเศร้า เสียใจ ตลก เนื้อเรื่องลึกลับหน้าค้นหาค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะเอาใจช่วยทำำต่อไปนะค่ะจะติมตามไปตลอดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

  Red planet | 13 มิ.ย. 59

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น