One piece โชตะน้อยป่วนต่างโลก

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 641
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  28 มี.ค. 62คุณเคยรู้สึกเกลียดใครมากๆจนอยากจะฆ่ามันให้ตายๆบ้างมั้ย?


คุณเคยรู้สึกเกลียดคนในครอบครัวของตัวเองบ้างมั้ย?


หรือไม่ก็คุณเคยอยากหายไปจากครอบครัวของคุณบ้างมั้ย?


ถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้นแสดงว่าคุณก็เป็นคนจำพวกเดียวกันกับผมเพราะตัวผมนั้นเกลียดทุกคนในครอบครัวมากไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่หรือพี่ โดยเฉพาะพี่ของผมเนี่ยยิ่งเกลียดมากๆเลยด้วยซ้ำไป มันแย่งทุกอย่างไปจากผม พรากทุกอย่างไปจากอ้อมกอดผม ทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยเป็นของผมมันก็แย่งไปหมดแถมมันยังเป็นต้นเหตุทำให้ผมโดนไล่ออกจากบ้านเมื่อหมื่นล้านปีที่แล้วและเมื่อไม่กี่พันปีมานี้ยังโดนตามจับตัวกลับบ้านอีก


สำหรับเหล่าเทพการที่ถูกไล่ออกจากบ้าน โดนครอบครัวแบน มันก็เปรียบเสมือนความอัปยศของเทพเพราะมันเหมือนกับว่าเราไม่ได้รับการยอมรับจากบิดามารดาผู้ให้กำเนิด มันเหมือนจุดด่างพร้อยของตระกูลเลยก็ว่าได้ ยิ่งโดนนานมากเท่าไหร่ยิ่งส่งผลเสียมากเท่านั้นไม่ว่าคุณจะเกิดเป็นเทพสูงสุดแต่ถ้าโดนแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเหมือนกันและถ้ายิ่งคุณโดนไล่ออกมาตั้งแต่เด็กทั้งๆที่ยังไม่ได้รับความรักหรือความรู้ที่เพียงพอมันจะส่งผลที่ค่อนข้างจะร้ายแรงต่อสรวงสวรรค์เหมือนกับตัวผมที่เกิดมาได้ไม่ถึงเดือนก็โดนไล่ออกจากบ้านด้วยเหตุผลของพี่ชายที่ว่าเมื่อผมโตไปจะมาฆ่าล้างเหล่าทวยเทพเพราะอิจฉาในตัวพวกเขาหรือไม่ก็ผมจะมาแย่งความรักบ้าง ไม่ก็ผมทำร้ายพี่บ้างซึ่งคุณลองคิดดูนะเด็กที่เกิดมายังไม่ทันพ้นเดือนแบบผมจะไปทำอะไรมันได้


เด็กอายุไม่ถึงเดือนทำร้ายเทพอายุพันปีหรอ หึ อย่าพูดให้ขำหน่อยเลยแค่ผมฟังพวกมันออกกับจำความได้ตั้งแต่ลืมตามันก็น่าอัศจรรย์แล้ว


พอพวกเขารู้เข้าเท่านั้นแหละก็ขับไล่ผมออกจากสวรรค์ทิ้งผมไว้ในป่าบนโลกมนุษย์ปล่อยให้ตายไปอย่างไม่ใยดี ไม่ว่าจะโดนมดกัดบ้างละ ฝนตกใส่บ้างละ จนผมใกล้ตายแต่เหมือนกับว่านรกจะเห็นใจผมไม่อยากให้ผมตายเร็วเกินไปด้วยการส่งตากับยายให้มาเก็บผมไปเลี้ยงในตระกูลมหาเศรษฐีตระกูลหนึ่งเพราะตัวของตายายนั้นมีลูกชายแค่คนเดียวกลัวว่าถ้าลูกชายเป็นอะไรไปจะไม่มีคนสืบสกุลผนวกกับว่าลูกชายของตายายไม่อยากขึ้นรับช่วงต่อด้วยเลยแต่งตั้งให้เด็กอย่างผมเป็นผู้นำตระกูลคนต่อไป


เมื่อผมเริ่มโตขึ้นก็เริ่มรู้จักปกปิดพลังของตัวเองจากที่มีเหล่าเทพตามลงมาฆ่าก็กลายเป็นว่าเริ่มเงียบหายไปเรื่อยๆจนผ่านช่วงรุ่นใหม่ๆมาหลายรุ่นกลายเป็นว่าตัวผมคือสิ่งศักดิ์สิทธิของโลกไปไหนมาไหนก็มีแต่คนกราบไหว้บูชาจนหลงลืมเหล่าเทพที่อยู่บนสวรรค์ทั้งหมดกลับกลายเป็นว่าผมกลายเป็นเทพสูงสุดเหนือกว่าเทพผู้สร้างในทันที


ตัวผมอยู่มาตั้งแต่ตระกูลโรซาเรียที่1จนตอนนี้เป็นโรซาเรียที่9079875แล้ว ซึ่งมันนานมาก นานพอๆกับอายุผมที่ปาเข้าล้านล้านปีได้แล้วทั้งๆที่ร่างกายกับหน้าตายังคงอยู่ที่อายุ8ขวบพร้อมกับความสูงที่ไม่กระเตื้องขึ้นมาจาก110ซม.เลยสักนิดแต่ระหว่างที่ผลัดรุ่นไปผมก็ยังคงทำหน้าที่เป็นเด็กที่ดีส่งมอบตำแหน่งผู้นำไปเรื่อยๆแต่มันก็ไม่มีใครอยากเป็นสุดท้ายอีตำแหน่งมันก็วิ่งกลับมาเหมือนเดิมอยู่ทุกรุ่นจนมาถึงรุ่นปัจจุบันถึงบังคับให้เป็นจนได้


ถึงผมจะมอบตำแหน่งให้ก็ไม่ได้หมายความว่าผมหมดอำนาจไปแล้ว  ตัวผมนั้นมันแทบจะเรียกได้ว่ามีอำนาจเป็นของตัวเองอยู่ทุกๆที่ในโลกเลยด้วยซ้ำ ไม่ต้องหวังพึ่งตำแหน่งใดๆทั้งสิ้นและไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครแอบเอาเงินส่วนตัวไปใช้หรือแอบมาขโมยโฉนดที่ดิน บัญชีธนาคารเพราะว่าเงินทั้งหมดผมเก็บเอาไว้ในแหวนที่สร้างขึ้นมาเป็นแหวนเก็บของ(มีเพียงตัวผมเท่านั้นที่ใช้ได้)ส่วนโฉนดก็เป็นของตระกูลแค่สิบที่เท่านั้นตั้งแต่เดิมส่วนที่ซื้อมาเองก็เอาไปบริจาคบ้าง ขายทิ้งบ้างหลังจากที่มอบตำแหน่งไปแล้ว


ทุกที่ดินที่เคยเป็นของผมพอตกอยู่ในมือคนอื่นก็สามารถทำประโยชน์ได้อย่างมากแถมทุกที่ยังมีรูปภาพผมหรือไม่ก็รูปปั้นผมอยู่ตลอดเลยซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไปทำไมแทนที่จะเป็นรูปตัวเองแต่กลายเป็นรูปผม(ไม่รู้ก็ไม่แปลกเพราะว่าน้องของเรานั้นกลายเป็นทวยเทพหนึ่งเดียวของโลกไม่พอยังกลายเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศเดียวกันสูงมากๆบวกกับความอินดี้ที่มีเลยแทบจะกลายเป็นลูกๆของเหล่าเพศตรงข้ามเลยด้วยซ้ำไป//ไรท์)


พอว่างไปนานๆก็เริ่มเบื่อเข้า พอเบื่อเข้าก็เลยเข้าไปเรียนที่โรงเรียนอยู่หลายรอบซึ่งทุกรอบที่เข้าไปเรียนก็ล้วนแล้วแต่ทำเรื่องน่าตื่นเต้นเพื่อระบายความแค้นของตนด้วยการฆ่าเหล่าเทพตกสวรรค์(เป็นชื่อเรียกที่ตั้งขึ้นมาเองสำหรับเหล่าเทพที่ลงมาเหยียบพื้นโลกไม่ว่าจะลงมาด้วยเหตุผลใดก็ตาม)จนกลายเป็นตำนานเล่าบทใหม่ไปเรื่อยๆจนมาถึงครั้งสุดท้ายที่จำได้ว่าเกือบฆ่าเทพพระเจ้าสูงสุด(พี่ชาย)หรือผู้สร้างโลกนั่นเอง


บอกเลยว่าไอ้พี่เลวนี่มันเปลี่ยนไปมากจนแทบจะจำไม่ได้แต่แล้วไงใครแคร์ละด้วยความแค้นที่มีเลยกระชากปีกมันออกไปข้างหนึ่งจากที่มีอยู่16ปีกกลายเป็นเหลืออยู่15ปีกทันทีแบบไม่ทันตั้งตัวแต่ดูเหมือนว่าไอ้พี่สารเลวมันจะไม่สนปีกของตัวเองเลยสักนิดว่าจะถูกน้องชายร่วมสายเลือดดึงออกอย่างไม่ใยดีแถมยังมาตามจับตัวกลับไปสวรรค์เพียงเพราะว่ามันเลยเวลากลับมานานแล้วหลังจากที่ปล่อยให้เล่นอยู่ข้างล่างตั้งนานระหว่างที่มันพาบินกลับไปก็ยังทำร้ายมันต่อไปเรื่อยๆจนมันแทบจะไม่เหลือความสง่างามกลับไปให้เหล่าสาวๆบนสวรรค์ดูเลยด้วยซ้ำมิหนำซ้ำมันยังลากให้มาพบกับความจริงทั้งหมดอีกว่าตัวผมนั้นเป็นเทพที่ไม่สมควรอยู่บนสวรรค์ตั้งแต่เกิดอยู่แล้วเลยโดนส่งลงจากสวรรค์ตั้งแต่เกิดทั้งๆที่ควรลงไปตอนที่เกิดได้อายุครบล้านปีแต่เพราะความงี่เง่าของไอ้พี่เลวนั่นเลยทำให้ผมต้องลงไปตั้งแต่เด็ก(บอกเลยว่าตอนนั้นไม่ฟังใครทั้งสิ้นทำลายอย่างเดียวป่วนจนสวรรค์แทบแตก ไม่พอยังไปทำให้พวกเทพเจ้าหนุ่มๆบนสวรรค์หลงจนแทบจะจับไปทำเมียเลยโดนเตะตกสวรรค์ไปอย่างไม่ใยดี)


อยู่ไปนานก็เริ่มเบื่ออีกเลยขอลงไปอยู่โลกใหม่ที่ไม่มีใครรู้จักโดยการสุ่มหยิบไปได้ชื่อโลกแปลกๆพร้อมทั้งผลไม้แปลกสีขาวใสตั้ง2ลูกมากินแบบงงๆช่างเป็นผลไม้ที่รสชาติทั้งห่วยแตก ทุกครั้งที่กินก็จะรู้สึกแปลกๆเหมือนร่างกายเกิดเปลี่ยนแปลงจนสุดท้ายก็ไม่เอะใจอะไรเลยลงมาเกิดแบบงงๆกลางอากาศท่ามกลางมหาสมุทรอันยิ่งใหญ่


นี่คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวอันแสนงงๆ มึนๆของน้องไนท์แมร์ โรซาเรียที่1ในต่างโลกนั่นเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #2 mrzakung1987 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 00:22
  รอนะจ้ั
  #2
  0
 2. #1 thig (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 21:00
  ไรท์จ๋าาาาาาขออีกตอนน้าาาาาาา
  #1
  0