คัดลอกลิงก์เเล้ว

สร้างเมืองในฝันที่ต่างโลก

เจมส์ชายหนุ่มที่มีจินตนาการสูงได้ใฝ่ฝันมาทั้งชีวิตว่าอยากมีชีวิตเหมือนในนิยายที่เขาได้อ่านคือการได้ไปอยู่ในต่างโลกและได้รับพรที่แสนวิเศษ ในชีวิตของเขานอกจาก การเรียน การทำงานและครอบครัว

ยอดวิวรวม

96,417

ยอดวิวเดือนนี้

129

ยอดวิวรวม


96,417

ความคิดเห็น


384

คนติดตาม


3,289
เรทติ้ง : 70 % จำนวนโหวต : 2
จำนวนตอน : 337 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.พ. 61 / 23:25 น.
นิยาย ҧͧ㹽ѹҧš

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ชื่อเรื่อง : สร้างเมืองในฝันที่ต่างโลก 

- ภาคที่ 1 การเริ่มต้นชีวิตใหม่

- ภาคที่ 2 เส้นทางแห่งความฝัน

ภาคที่ สืบทอดสายเลือดแห่งเทพเจ้า

- ภาคที่ 4 อาณาจักรแพนเจีย
แนวนิยาย : แฟนตาซี โรแมนติค สร้างเมือง ต่างโลก ฮาเร็ม วิทยาศาสตร์ ชีวิตประจำวัน

     เจมส์ชายหนุ่มที่มีจินตนาการสูง เขาได้ใฝ่ฝันมาทั้งชีวิตว่าจะได้ไปใช้ชีวิตเหมือนในนิยายที่เขาได้อ่าน  นั่นก็คือการได้ไปอยู่ในต่างโลกและได้รับพรที่แสนวิเศษ ในชีวิตของเขานอกจาก การเรียน การทำงานและครอบครัวแล้วนั้น  อีกส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาก็คือการอ่านนิยายและการเล่นเกมส์สงครามสามก๊กและเกมส์วางแผนสงครามสมัยเซนโกคุ โดยขุนพลที่เขานับถือนั้นล้วนมีชื่อเสียงที่สามารถสั่นสะเทือนทั่วโลกได้เลยทีเดียว  ชื่อของขุนพลที่เจมส์นับถือนั้นก็คือขงเบ้งจากสามก๊กและโนบุนากะจากตระกูลโอดะในสงสครามยุคสมัยเซนโกคุ

 

     ในชีวิตของเจมส์เรียกได้ว่าไม่ได้ประสบความสำเร็จอะไรมากนัก ทั้งในการเรียน การทำงาน ครอบครัวและแม้กระทั้งความรัก เขาไม่เคยเรียนได้คะแนนดีตั้งแต่เริ่มจนจบการศึกษา ช่วงเวลาในการรอรับปริญญา  เจมส์ไม่ได้กระตือรือร้นที่จะหางานทำแต่ได้หันมาศึกษาภาษาแทนด้วยเหตุผลที่ว่า "จะได้อ่านนิยายได้มากขึ้นยังไงล่ะ !" ด้วยเหตุผลนี้เขาจึงว่างงานเป็นระยะเวลาสามปี


     เจมส์ได้ศึกษาภาษาอย่างจริงจังจากอินเตอร์เน็ตโดยปกติแล้วเจมส์เป็นคนหัวดีคนนึงเลยก็ว่าได้ แต่เป็นเพราะเขามัวแต่สนใจในการอ่านนิยายและเล่นเกมส์ผลการเรียนของเขาจึงออกมาแย่นัก   แต่เพราะว่าการอ่านนิยายเป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบผสมผสานกับความต้องการในการเรียนรู้ภาษาเพื่อใช้ในการอ่านนิยายเขา  จึงทำให้เจมส์สามารถ พูด อ่าน เขียนได้ถึง 8 ภาษา 


     ให้ตายเถอะ!


     8 ภาษา!


     ถ้าเจมส์นำความสามารถนี้ไปใช้ในการเรียนของเขาในช่วงชีวิตก่อนหน้านี้  เขาคงจะประสบความสำเร็จในชีวิตมากกว่านี้

 

     แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับเขาเนื่องจากวันนึงที่เขาเริ่มที่จะไปหาสมัครงานที่สำนักพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเพื่อที่จะได้หาเงินมาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวของเขาสัก ในระหว่างที่เขาอยู่ในบริษัทเพื่อรอสัมภาษณ์งานอยู่นั้น พ่อ แม่ และน้องชายของเขาที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างปกติภายในบ้านของตัวเอง ก็ได้ประสบเคราะห์ร้ายจากปรากฎการณ์ธรรมชาติ


     ภายในบริเวณที่อยู่ของเจมส์นั้นได้เกิดปรากฎการณ์ธรรมชาติที่ไม่น่าเชื่ออย่างยิ่ง  นั่นก็คือการมีอุกกาบาตพุ่งตกลงมาด้วยความรุนแรง  ผลจากการตกกระทบของอุกกาบาททำให้บริเวณบ้านของเจมส์และพื้นที่บริเวณนั้นเกิดการระเบิดและประสบกับการสูญเสียครั้งใหญ่ ขณะที่กำลังทำการสัมภาษณ์งานนั่นเองได้มีเสียงเอ๊ะอะโวยวายและเสียงร้องอย่างตกใจมาจากด้านนอก 

 

     "นี่เธอดูข่าวนี้สิ พึ่งเกิดเมื้อกี้เลยนะ"ชายคนหนึ่งพูดกับแฟนสาวของเขา


     "ว๊าย!! น่ากลัวอ่ะ ตายกันเป็นหมื่นเลยนี่ แถวไหนอะ"แฟนสาวตอบกลับเขา

 

     ด้วยเสียงโวยวายที่ดังสนั่นทำให้ผู้จัดการสาวที่กำลังสัมภาษณ์งานอยู่นั้นเกิดความหงุดหงิดจึงลุกขึ้นเดินไปเปิดประตูห้องและออกมาเพื่อที่จะต่อว่าพนักงานคู่นี้ แต่เมื่อเปิดประตูออกไปแล้วกำลังจะเปิดปากออกใบหน้าของผู้จัดการสาวสวยถึงกลับแข็งค้างเนื่องจากบนหน้าจอใหญ่กลางออฟฟิศเปิดช่องข่าวที่กำลังถ่ายทอดสดการช่วยเหลือและค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอุกกาบาตตก

 

     เมื่อเจมส์ได้ยินเสียงจากช่องข่าวที่กำลังรายงานสถาการณ์อยู่นั้นตัวเขาก็แข็งค้างไปชั่วขณะ   แต่พอเขาได้สติก็รีบวิ่งออกจากห้องที่กำลังสัมภาษณ์งานไปในทันที

 สามารถรับตอนพิเศษฟรีจากแชทแฟนเพจได้เลย

>>>>  Fanpage  <<<<


ภาพเอมิเลียภาพแฟนอาร์ตเวเนสซ่า จากคุณ Nazarynnสารบัญ 337 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 ก.พ. 61 / 23:25337 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ จิ้งจอกรัตติกาลทมิฬ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"นิยายสนุกดี"

(แจ้งลบ)

เนื้อเรื่องสนุกดีจ้า แรกๆเดินเรื่องช้าไปบ้างแต่พออ่านเลยช่วงแรกมาก็รู้สึกสนุกใช้ได้ ติดตามมาจากอีกเว็บนึงเห็นไ... อ่านต่อ

เนื้อเรื่องสนุกดีจ้า แรกๆเดินเรื่องช้าไปบ้างแต่พออ่านเลยช่วงแรกมาก็รู้สึกสนุกใช้ได้ ติดตามมาจากอีกเว็บนึงเห็นไรต์มาลงในเด็กดีจึงตามมาเป็นกำลังใจให้จ้า หวังว่าจะแต่งนิยายสนุกๆให้อ่านกันต่อไปนานๆนะ ภาคแรกจบก็ต่อ ภาคสอง ภาคสาม ภาคสี่มารัวๆเลย ถ้าเปิดขายเป็นแพคก็จะช่วยซื้อสนับสนุนนะ โดยส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่าดี เราชอบแนวที่เป็นฮาเร็มพระเอกไม่เรื่องมากจนโง่เกินไปที่สำคัญ เราชอบพระเอกที่กินเนื้อไม่ได้กินหญ้าเป็นอาหารนี่ละ เรื่องนี้จุดเด่นอยู่ตรงที่พระเอกปรับตัวและเข้าใจสถานการณ์ได้ง่าย ผู้หญิงรักคือรักตอบ ไม่ลีลาแบบบางเรื่อง เก่งหลายอย่าง ตั้งแต่ทำอาหาร ต่อสู้ ไปจน สร้างเมือง หวังว่าจะแต่งจนจบนะ จอรอติดตาม ย่อ

MissLovelyCute | 27 ม.ค. 60

  • 3

  • 0

"สนุกมาก"

(แจ้งลบ)

นิยายน่าสนใจดีจ้า อ่านแล้วสนุกมาก แต่อยากให้พระเอกจริงจังมากกว่านี้หน่อยมันทำตัวสบายเกินไปง่ะ แต่เราชอบนะมันเบา... อ่านต่อ

นิยายน่าสนใจดีจ้า อ่านแล้วสนุกมาก แต่อยากให้พระเอกจริงจังมากกว่านี้หน่อยมันทำตัวสบายเกินไปง่ะ แต่เราชอบนะมันเบาสมองดีไม่ดราม่า ม