นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[P] The Prince Charming สวย..น่ารัก..แสบ!..ก็น้องสาวเพื่อนผมนี่แหละ

โดย Pratzel

เขาว่ากันว่า 'จีบตอนเด็ก..แถมฟรีตอนโต' ตัดภาพมาที่ฉัน!.. 'จีบตั้งแต่เด็ก!..ตอนโตก็ยังไม่ได้คบ!~' แต่ยังไงก็ตามฉันจะทำให้พี่พีชชอบฉันกลับให้ได้!~

ยอดวิวรวม

160

ยอดวิวเดือนนี้

107

ยอดวิวรวม


160

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ค. 64 / 23:22 น.
นิยาย [P] The Prince Charming ..ѡ..ʺ!..ͧ͹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เขาว่ากันว่า..จีบตอนเด็กแถมฟรีตอนโต แต่สำหรับดาหวันคนนี้ต้องใช้ประโยคที่ว่า..จีบตั้งแต่เด็ก!..ตอนโตก็ยังไม่ได้คบ!~ มากกว่าฮือออ (T^T)

#รูปภาพดารานักแสดงและนักร้องที่นำมาใช้ในนิยายไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเนื้อเรื่องที่ไรท์เตอร์แต่งขึ้นมาเลยนะคะ นำมาใช้ประกอบเพื่อความฟินเท่านั้นค่า >O<#


พระเอก (The Prince Charming)


ชื่อ : พีช-Peach / อีโดฮยอน-LeeDoHyun

อายุ : 25 ปี

นิสัย : โรแมนติก สุขุม เป็นสุภาพบุรุษ อ่อนโยนกับผู้หญิง ดูอบอุ่น แต่ถ้าอยู่กับคนรู้จักจะเป็นคนขี้แกล้ง ขี้เล่น ขี้อ้อน เป็นคนโกหกไม่เนียน เวลารักใครก็จะจริงใจกับเขาคนนั้นเป็นพิเศษ (เจ้าของห้าง Pearl Department ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของเมืองไทย)


นางเอก (น้องสาว สุดหวงของไนท์)


ชื่อ : ดาหวัน-Dawan / คิมยูจอง-KimYooJung

อายุ : 20 ปี

นิสัยน่ารัก เอาใจเก่ง ชอบเอาความคิดตัวเองเป็นที่ตั้ง เทคแคร์พี่ชายดีสุดๆ (พี่ชายที่ไม่ได้แปลว่าพี่ชายจริงๆ แต่เป็นเพื่อนพี่ชาย ที่เธอแอบชอบตั้งหาก) และเวลารักใครก็ทุ่มให้หมดใจ โดยที่ไม่กลัวว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นยังไง (ดาวคณะนิเทศศาสตร์ปี 2 และเป็นคู่จิ้นกับเพื่อนตัวเอง)


สวัสดีค่ะไรท์ได้ทำการดำเนินเนื้อเรื่องมาถึงเรื่องที่สองแล้วค่ะ!นิยายเรื่อง  [P] The Prince Charming สวย..น่ารัก..แสบ!..ก็น้องสาวเพื่อนผมนี่แหละ เป็นเนื้อเรื่องของพีชอย่างที่รู้ๆ กัน


ว่าเรื่องที่แล้วไรท์ได้ใจร้ายกับพีชไปหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงนะคะเรื่องนี้ไรท์จะ(พยายาม)ไม่ทำให้พีชต้องเสียน้ำตาแน่นอนค่ะ! (>O<)


และก่อนหน้านี้ไรท์ยังขาดประสบการณ์อยู่มากเลยทำให้นิยายเรื่องก่อนแต่งออกมาไม่ค่อยสมบูรณ์อย่างที่เป็น แต่ครั้งนี้ไรท์พยายามศึกษาข้อมูลให้ได้มากที่สุดเพื่อพัฒนานิยายของไรท์ให้ดีขึ้นกว่าที่เคย และสนุกมากยิ่งขึ้น


ยังไงก็ขอบคุณกำลังใจของนักอ่านทุกคนก่อนหน้านี้มากๆ นะคะที่ติดตามไรท์มาถึงทุกวันนี้ ขอบคุณนะคะ(>O<)


และมาคอยลุ้นกันนะคะว่าเนื้อเรื่องของพีชจะเป็นยังไงต่อ เมื่อน้องสาวของเพื่อนตัวเองคิดไม่ซื่อกับเขา และตามจีบเขามาโดยตลอดสิบกว่าปีที่รู้จักกัน มาคอยเอาใจช่วย 'ดาหวัน' นางเอกของเรากันด้วยนะคะว่าเธอจะทำให้พีชรู้ความจริงที่ตัวเองแอบชอบมั้ย? และจะทำให้เขาตกหลุมรักเธอกลับได้หรือเปล่า? คอยติดตามกันได้เลยจ้า!!(>_<)


สารบัญ 30 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 ก.ค. 64 / 23:2230 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Pipipiprchk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2564 / 05:48
  สู้ๆนะครออ่านอยู่
  #1
  1
  • #1-1 Pratzel(จากตอนที่ 6)
   14 มิถุนายน 2564 / 10:45
   ขอบคุณนะคะ~ สำหรับการรอติดตามน่ารักที่สู้ดเล้ยยย (>_<) ไรท์มีกำลังใจขึ้นมาเลยล่ะค่ะ!~ (*^*)
   #1-1