นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ข้ามมิติสู่อนาคต สุดป่วนและอลวน

เมื่อองค์หญิงจากยุคหนึ่่ง โดนตามฆ่าจนตาย แต่เธอกลับได้ข้ามมาอีกภพแตกต่างจากโลกเดิมอย่างสิ้นเชิง เธออยู๋ในร่างสาวน้อยแสนสวย เธอต้องสื่อสารภาษาที่ตนฟังไม่รู้เรื่องอยู่ในสังคมที่แปลกใหม่เธอ ใช้ชีวิตใหม่

ยอดวิวรวม

4

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


4

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 64 / 17:44 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
           แนะนำตัวละคร  

 •      องค์หญิงหลี่มี่ฮวา - เป็นองค์หญิงในสมัยราชวงศ์หลี่ สวย เลิศ เชิด หยิ่ง มีนิสัยชอบเอาชนะ ไม่เกรงกลัวใคร  เข้มแข็งไม่อ่อนแอเหมือนหญิงทั่วไป เกลียดพวกที่ชอบเอาเปรียบคนอื่น แต่ก็ตาย และไปอยู่ในร่างซาวด์แทน 

 • ซาวด์  ชรินญา เลิศอุดมพร  - อายุ 17ปี ลูกคนรองของแม่อ้อและพ่อชิน เดิมซาวด์เป็นคนไม่ค่อยพูดกับใครยกเว้นระหว่างเรียน เรียบร้อย เรียนเก่ง สวย อ่อนหวาน แต่เป็นคนขี้โรค มีโรคประจำตัว คือโรคหัวใจ แรงกายไม่ค่อยแข็งแรงต ้องเติมเลือดอยู่บ่อยๆเป็นร่างที่องค์หญิงมี่ฮวาเข้าไปแทน (บุคลิกก็จะเปลี่ยนไปตามนั้น)

 • เวธน์ เมธวัฒ เจริญเกียรติคุณ หรือ หลิวซื่อข่าย(ข่าย) -อายุ18ปี  หนุ่มหล่อ สูง มีเสน่ห์ เป็นคนแข็งแกร่ง   ลูกครึ่ง จีน-ไทย พ่อเป็นคนจีน แม่เป็นคนไทย แต่พ่อแม่เสียตั้งแต่เด็ก ลูกบุญธรรมของเกริก   ทำงานสู้เพื่อครอบครัวที่เลี้ยงดูเขามา  รักษ์โลกรักษ์สิ่งแวดล้อม เก่งทางด้านเทคโนโลยีและด้านภาษาอังกฤษ ภาษาจีนอย่างมาก 

 • ซีน ลลินนา เลิศอุดมพร  - อายุ20ปี เรียนอยู่ปีสามคณะนิเทศศาสตร์ ลูกสาวคนโตสุดและสวยแซ่บสุดของบ้านตระกูลเลิสอุดมพร พี่สาวของซาวด์และซอน มีหนุ่มๆตามจีบพอสมควร แต่เธอไม่ค่อยสน สนเฉพาะคนที่ต้องตาต้องใจเขา อยากได้ต้องได้ ตอนนั้นบอกเลยว่าหน้าด้านแค่ไหนก็ยอม  ชอบเที่ยว ช้อปปิ้งก็เก่ง   

 • คน ศนันท์ธร จักรพงศ์ไพศาล - อายุ22ปี เรียนอยู่ปีสี่ คณะบริหารธุรกิจ หนุ่มหล่อ ไฟแรง มีแต่สาวๆรุมจีบ แต่เขาคนนี้ไม่เคยแม้แต่จะสนเรื่องพวกนี้ ไม่สนเรื่องความรักเลยสักนิด เรื่องเรียนและงานมาก่อนเสมอ 

 • ซอน นรินดา เลิศอุดมพร - ลูกสาวคนเล็กสุดในบ้านตระกูลเลิศอุดพร อายุ14ปี ทั้งน่ารักน่าเอ็นดู  แถมยังไหวพริบดีด้วย แต่ก็แสบอยู่น้า ชอบดูซีรีส์จีนสุดๆเลย 

 • น้ำว่าน รสนา ไมตรีสุข - เพื่อนสนิทของซาวด์เรียนด้วยกันตั้งแต่สมัยมัธยมต้น เป็นคนใจดี

 • ทัศ ทัศนัย ขจิรัตน์ - ลูกของเกริก ไม่ชอบเวธน์ตั้งแต่เด็ก คิดหาทางกำจัด กลั่นแกล้งอยู่ตลอดเวลา 

 • วิน ธาวิน สุขเกษม- เพื่อนสนิทเวธน์

 • พัท พัทพงษ์ นิติธร- เพื่อนสนิทเวธน์

 • อ้อ  กรรณพร เลิศอุดมพร -แม่ของซีน ซาวด์ ซอน 

 • ชิน ชินทกร เลิศอุดมพร-พ่อของ ซีน ซาวด์ ซอน   

 • เฟรย่า  ภิณนิสร เรืองโรจน์สกุลธร  - เพื่อนสมัยเด็กของเวธน์ ชอบเวธน์มานานแล้ว

 • เกริก เกริกเกียรติ ขจิรัตน์- พ่อของทัศ และเป็นพ่อบุญธรรมของเวธน์

 • อร อรศิริ ขจิรัตน์ - ภรรยาของเกริก และเป็นแม่ของทัศ

 • จีจี้ - เพื่อนร่วมชั้นกับซาวด์ ชอบกลั่นแกล้งซาวด์


เรื่องย่อ

องค์หญิงหลี่มี่ฮวา เป็นองค์หญิงในสมัยราชวงศ์หลี่  แต่แล้วองค์หญิงก็ต้องตายด้วยน้ำมือทหารของผู้เป็นอา              
เพื่อแย่งอำนาจจากพระบิดาเธอ ทุกคนที่เป็นคนของบิดาขององค์หญิงถูกฆ่าจนหมดไม่เว้นแม้แต่คนเดียว แต่อยู่ดีๆองค์หญิงก็เข้ามาอยู่ในร่างของใครก็ไม่รู้ เป็นร่างสาวน้อยที่แสนสวยและบอบบาง แต่เธอไม่สามารถพูดภาษาไทยได้ พูดแต่ภาษาจีนโบราณ แถมยังไม่รู้จักมือถือ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น คอมพิวเตอร์ ไม่รู้จักเทคโลยีด้วยซ้ำไป เเต่เธอก็ได้พบกับชายหนุ่มผู้หล่อเหลา สูง ทั้งยังฉลาดหลักแหลมอีกด้วย พูดภาษาจีนก็ได้ แต่ก็ไม่รู่ว่าจะเข้ากันได้ไหม เพราะครั้งแรกที่เจอกับเขาก็หาเรื่องชายหนุ่มซะแล้ว แต่สุดท้านคนที่ช่วยสาวน้อยก็คือหนุ่มหล่อคนนี้แหละ เมื่อซาวด์คนใหม่เข้าไปอยู่ในครอบครัวของเขาก็เกิดเรื่องวุ่นและชุลมุนขึ้นแถมคนในบ้านพูดภาษาเดียวกับเธอไม่ได้อีกด้วย ทำเอาทุกคนในครอบครัวถึงกับเครียดและก็แปลกใจ  แล้วเธอจะเอาตัวรอดในโลกที่แปลกใหม่นี้ได้อย่างไรกันน้า 
มาติดตามและเอาใจช่วยไปพร้อมๆกันนะคะ     


 *****-------------------------------------------------------------------------------------------------------------*****
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์นะคะ หากเขียนผิดหรือทำให้สับสนตรงไหน ก็อยากขอให้รีดเดอร์ทุกคนช่วยคอมเมนต์
บอกกล่าวและแสดงความคิดเห็นให้ด้วยนะคะ ฝากกดติดตาม และกดหัวใจให้ด้วยนะคะ
 เพราะทุกหัวใจทุกคอมเมนต์มันคือกำลังใจให้ไรท์ค่ะ  ขอบคุณค่ะ ฝากเรื่องนี้ไว้ในดวงใจของรีดเดอร์ด้วยนะคะ

*****-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------****** 
        

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 พ.ค. 64 / 17:441 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น