ย้อนอดีตมาเป็นเกษตรกรที่ร่ำรวย - นิยาย ย้อนอดีตมาเป็นเกษตรกรที่ร่ำรวย : Dek-D.com - Writer
×

ย้อนอดีตมาเป็นเกษตรกรที่ร่ำรวย

โดย Athenaa_

ทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน เผลอนอนหลับไปตื่นขึ้นมาอีกทีดันย้อนอดีตกลับมาในช่วงอายุ 6 ขวบ พร้อมระบบสุดยอดเกษตรกรสะงั้น ไหนๆก็ย้อนมาแล้ว งั้นฉันจะเป็นเกษตรกรที่ร่ำรวยให้ดู!!!

ยอดวิวรวม

45,416

ยอดวิวเดือนนี้

275

ยอดวิวรวม


45.41K

ความคิดเห็น


191

คนติดตาม


1.53K
จำนวนตอน : 102 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 มิ.ย. 66 / 20:08 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 แก้ว หญิงสาววัย 35 ปี ที่ใช้ชีวิตทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างหนัก แก้วเติบโตมาในชนบททางภาคอีสาน ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนสูงๆตามคำบอกเล่าของคนเฒ่าคนแก่ ที่พูดต่อกันมาว่าเรียนจบสูงๆจะได้เป็นเจ้าคนนายคน ...... 

หึ เจ้าคนนายคนอะไรกันเล่า!!! เรียนจบปริญญาตรีด้านการบริหารธุรกิจต่างประเทศตั้งแต่อายุ 19  จบออกมาก็ต้องแก่งแย่งกันสมัครเข้าทำงาน ใครว่าคนเก่งจะได้เป็นเจ้าคนนายคน มีแต่คนมีเงินทั้งนั้นแหละที่เป็นเจ้าคนนายคนกัน จนตอนนี้อายุ 35 ปีแล้ว เงินเก็บก็น้อยนิด เวลาก็ไม่มี เงินก็ไม่มี แถมสามีก็ไม่มี คนอย่างอีแก้ว เกิดมาทั้งทีทำไมมันเสียชาติสตรีอย่างนี้ !! 

ทำไมชีวิตอีแก้วมันไม่เหมือนในนิยายเขาบ้างนะ มีระบบนั่นระบบนี่ช่วย ให้ชีวิตแย่ๆนี่มันดีขึ้นมาบ้าง อีแก้วจะได้สบายกับเขาบ้างซะที 


............ ใครเล่าจะไปคิดว่าคำที่คนอย่างอีแก้วเนี่ยมันพูดเพ้อเจ้อไป มันจะกลายเป็นจริงขึ้นมา !!!! 

หลังจากโหมทำงานโปรเจคใหม่ที่เตรียมยื่นให้หัวหน้า อดหลับอดนอนมา 5 วันติด หลังจากส่งโปรเจคให้หัวหน้าเสร็จ แก้วจึงกลับมานอนพักที่ห้องเช่า ไหนเลยจะคิด ตื่นขึ้นมาอีกทีจะได้ย้อนมาอยู่ในห้องนอนของตัวเองที่ชนบทแถมมีระบบสุดยอดเกษตรกรติดตัวมาแบบนิยาย นี่มัน Amazing!!!!


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

191 ความคิดเห็น