นิยาย SoobinXYou Bunny Of The Moonlight ตลกร้ายกระต่ายแสงจันทร์ - นิยาย นิยาย SoobinXYou Bunny Of The Moonlight ตลกร้ายกระต่ายแสงจันทร์ : Dek-D.com - Writer
×

นิยาย SoobinXYou Bunny Of The Moonlight ตลกร้ายกระต่ายแสงจันทร์

โดย Pluto 086

กระต่ายซูบินกับคำสาปของนางฟ้า และมนตราของเพื่อนร่วมโลก

ยอดวิวรวม

259

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


259

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ค. 64 / 00:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 สวัสดีค่ะผู้อ่านที่รัก 


นี่เป็นงานFan Fic เรื่องแรกของเราเองค่ะ กระต่ายแสงจันทร์ เป็นงานแฟนตาซีผสมromcom แล้วสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นcity life ผ่านชีวิตของตัวละครแต่ล่ะตัวด้วย 
นิยายเรื่องนี้คล้ายๆกับคู่ตรงข้างระหว่าง Fantasy กับ Realistic ค่ะ หวังว่าจะอ่านแล้วยิ้ม???? อินไปกับเรื่องราวต่อไปนี้นะคะ


มาเข้าคำโปรย


   เรื่องราวของชเว ซูบิน  สถาปนิกฝีมือดีที่พ่วงตำแหน่งทายาทรุ่นที่ 3 ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในกรุงโซล เขาหลบหนีจากตำแหน่งและไหวตัวจากจากการทุจริตบริษัท ไปตั้งหลักที่เกาะเชจู ในคืนซอลลัลพระจันทร์เต็มดวง คืนที่เขาเองทรานซ์ฟอร์มเป็นนนนนนน
  กระต่ายฟูฟ่อง -_- ของติวเตอร์ภาษาอังกฤษ แสนซนคนสวย ดีกรีเกียรตินิยม อย่างวีด้า สาวลูกครึ่งสเปน ที่คอนเสปของชีวิตกำลังมาถึงทางตัน คำอธิษฐานกับพระจันทร์ 'ขอให้มีเรื่องมหัศจรรย์เกิดขึ้นกับชีวิต' คล้ายจะเป็นจริง เมื่อตื่นเช้าช่วย ยอนจุน เพื่อนรักเก็บส้มตามปกติ แล้วพลัดตกจากต้นไม้สูงตามประสาคนซุ่มซ่าม ใช่! คิดในแง่บวกต้องมีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นแน่ๆ ใช่!เธอเจอแล้ว มันคืออออ 
   กระต่ายหน้าโง่ 
   แต่น่ารักกกก จะเอากลับคอนโดด้วยอ่าแม่


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น