ทาสคนเถื่อน (ตบจูบ แก้เเค้น เจ้าชู้) - นิยาย ทาสคนเถื่อน (ตบจูบ แก้เเค้น เจ้าชู้) : Dek-D.com - Writer
×

  ทาสคนเถื่อน (ตบจูบ แก้เเค้น เจ้าชู้)

  โศกนาฏกรรมนำพามาซึ่งความแค้น การฟาดฟันระหว่างคนเถื่อนผู้สูญเสียกับเชลยสาวแสนร้ายกาจ

  ผู้เข้าชมรวม

  70,816

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  124

  ผู้เข้าชมรวม


  70.81K

  ความคิดเห็น


  140

  คนติดตาม


  351
  หมวด :  รักสีเทา
  จำนวนตอน :  60 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  31 ต.ค. 65 / 11:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  คำเตือน!!! นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรง ด้านพฤติกรรมและการกระทำของตัวละคร นักอ่านท่านใดจิตใจอ่อนไหวข้ามไปก่อนนะจ๊ะที่รัก


  ทุกอย่างมีที่มาที่ไป ตัวละครในนิยายเรื่องนี้ร้ายกาจทุกคน มีด้านดีเลวอยู่ในตัวบุคคล ใช้วิจารณญานในการอ่านกันด้วยนะคะ

  คามิน โสภากร (พี่คิม)

  ให้เขาอภัยคงเป็นไปไม่ได้ ในเมื่อสิ่งที่สูญเสียหาใช่เพียงหัวใจที่ถูกปลิดทิ้ง แต่มันคือชีวิตของน้องชายทั้งสองคนที่ลาโลก ชายหนุ่มเฝ้ารอคืนวันแห่งการชำระความแค้น และวันนั้นก็มาถึง วันที่ผู้หญิงแพศยาเดินเข้ามาท้าทายความชั่วในตัวเขา

   


                                 เสน่ห์นารี อนันตชาติ (หงส์)

  ความสวยและการเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง ทำให้เธอหลงไปกับหน้ากากแสงสี ชื่อเสียง เงินทอง กว่าจะรู้ซึ้งถึงคุณค่าของความรักที่เคยได้รับ คือวันที่หัวใจถูกทำร้ายอย่างเลือดเย็น 


                +++++++++++

       เข้ามาทำไม เสียงห้วนจากใบหน้าคร่ำเคร่ง เสน่ห์นารีได้ยินแล้วหัวใจยิ่งย่อยยับ อนันต์เลี่ยงออกไปอย่างมีมารยาททำให้ผู้หญิงหัวใจบอบช้ำถูกทิ้งให้อยู่เผชิญหน้ากับเขาเพียงลำพังครั้งสุดท้าย

  แววตาดุไม่มีเยื่อใยคู่นั้นตวัดมองผ่านหน้าซีดเซียวไปเหมือนไร้ตัวตน เสน่ห์นารีอ่านแววตาเขาออกว่าไม่มีความรักอยู่ในนั้นสักนิด ไม่เหมือนหล่อนที่รักเขามากมายเต็มเปี่ยมหัวใจ

  หงส์มาลาค่ะ

  โชคดีคามินเมินหน้าหนีเมื่อเห็นร่างบางเดินอ้อมโต๊ะเข้ามาใกล้ ร่างสูงนั่งนิ่งคาดไม่ถึง เสน่ห์นารีย่อกายลงกับพื้นพรม ใบหน้าเต็มไปด้วยคราบน้ำตาก้มลงต่ำ สองมือเรียวบางพนมกราบแทบเท้าเขา เสียงสั่นเครือเอื้อนเอ่ยออกมาด้วยความยากลำบาก

  อโหสิกรรมให้กับผู้หญิงเลวๆคนนี้ด้วยนะคะพี่คิม ถึงแม้หงส์จะรอดชีวิต แต่ขอให้พี่คิมรับรู้ไว้นะคะ ลมหายใจของหงส์ที่เหลือคือการชดใช้บาป

  เสน่ห์นารีกล่าวเสียงแผ่วโหยโรยแรงกำลัง หญิงสาวขยับเข้าสวมกอดร่างหนาเอาไว้แน่น สะอื้นร่ำไห้ซบอกแกร่ง กลิ่นกายและอ้อมแขนของเขา เธออยากเก็บไว้ในความทรงจำตลอดไป

  เสน่ห์นารีกลั้นสะอื้น อาการแข็งทื่อของเขา เธอรับรู้ด้วยความปวดร้าวหัวใจ

  “ได้โปรด กอดหงส์สักครั้งได้ไหมคะ” เป็นคำร้องขอที่ไม่ได้รับความเมตตา เสน่ห์นารีฝืนยิ้มเข้าใจ เธอต้องการเพียงไออุ่นครั้งสุดท้ายในชีวิต แต่เมื่อเขาให้ไม่ได้เธอไม่คิดฝืนใจอีกฝ่าย หญิงสาวสอดแขนกอดสามีอีกครั้ง สองมือประคองใบหน้าแกร่งอย่างทะนุถนอม จุมพิตแห่งความเจ็บปวดจรดบนแก้มสาก ก่อนจะพาร่างลับหายไปจากห้องนั้น
  นิยาย ทาสคนเถื่อน จะ up เนื้อเรื่องให้อ่าน 60 % นะคะ 
  ฝากติชมกันด้วยนะคะมา ขอบคุณค่ะ

  เครดิต : อิมเมจตัวละคร โซจีซบ จ้าวลู่ซือ
  นามปากกา : พลอยเพชร

  อีบุ้ค นิยายทาสคนเถื่อน ราคา289บาท  นิยายทาสมาร ราคา289บาท
  ทาสมาร
  พลอยเพชร
  www.mebmarket.com
  เพลิงแค้นในดวงจิตบุรุษเหี้ยมทมิฬมิอาจทดแทนด้วยคราบน้ำตาลและความดีงาม“ใช้ชีวิตแหลกเหลวให้คุ้ม ต่อไปอิสรภาพของเธอคือคุกแห่งกรรม”............เปลว เพลิงตะวัน นายหัวผู้ทรงอิทธิพล การสูญเสียภรรยาและบุตรในครรภ์ก่อให้เกิดแรงแค้นยากเกินอภัยสร้อยเทพี กรกานต์ คุณหนูเจ้าอารมณ์ อุบัติเหตุในค่ำคืนหนึ่ง เธอต้องชดใช้ด้วยลมหายใจที่ยังเหลืออยู่“ฉันจะเอาผิดเธอให้ถึงที่สุด !”

  อีบุ้คอสูรร้ายพ่ายเดียงสา...ราคา189บาท 


  อสูรร้ายพ่ายเดียงสา
  ลีลารัก(พลอยเพชร)
  www.mebmarket.com
  ไม่ใช่พรหมลิขิตหากแต่เป็นลิขิตสวรรค์ นำพาให้อุบัติเรื่องราวที่ทำให้อสูรร้ายได้พบเด็กสาวแสนสวยเจ้าน้ำตา เขาอยากหนี ทว่ากลับมีแรงดึงดูดบางอย่างทำให้คนอ่อนเดียงสามาอยู่ในความดูแล จาร์โกต้า ซีซาเรสต์ (คุณจาร์)ชายหนุ่มผู้มีชีวิตอยู่เพื่อรอการชำระความแค้นเขาหมายใจที่จะเข่นฆ่าศัตรูให้ด่าวดิ้น ในวินาทีแรกที่ได้เผชิญหน้ากันทว่าสิ่งที่ได้มาหาใช่เพียงแค่ลมหายใจ ของผู้สร้างบาดแผลในหัวใจ เด็กสาวแสนสวยนัยน์ตาโศก ‘ยัยเด็กองุ่น’ เธอกลายเป็นภาระที่เขาเฝ้าฟูมฟัก ใส่ปุ๋ยพรวนดินเพื่อรอวันที่ผลไม้รสหวานฉ่ำเติบโตพร้อมให้เขากลืนกิน       จารุเนตร แสงสดใส (องุ่น)ตั้งแต่วันที่จาร์โกต้าบุกเข้าไปจับตัวบิดาถึงในบ้านเช่า ชีวิตเด็กสาวก็เปลี่ยนแปลงไปแววตาเขาจ้องมองดุกร้าว อีกทั้งยังชอบกล่าววาจาประชดด่าทอ แต่ยิ่งอยู่ใกล้กันมากเท่าไหร่ เธอกลับได้พบว่า ในความชิงชังที่อีกฝ่ายแสดงออกมา ซ่อนไว้ด้วยเล่ห์อุบาย รายล้อมด้วยกลิ่นไอสิเน่หา

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น