สามี ภาค 2

ตอนที่ 16 : นอนเป็นแฟน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 209
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    10 ก.พ. 63

สามี(2)-16


 

คอนโดที่ลูกชายเจ้าของธุรกิจส่งออกไวน์ ที่พ่อของเขาซื้อไว้เผื่อวันใดลูกชายเรียนหนักแล้วกลับดึกจะได้แวะพักไม่ต้องเดินทางกลับไปนอนบ้าน เพราะบ้านค่อนข้างไกลกับสถานศึกษา

การคบกันจากเพื่อนได้เลื่อนสถานะเป็นแฟน สองสัปดาห์กับการที่คนทั้งสองแทบไม่ห่างกายกัน เจทดูแลไอติมดีเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ว่าจะยามเด็กหรือยามเติบใหญ่ และยิ่งสถานะเปลี่ยนไปทุกอย่างยิ่งดีกว่าเดิม หญิงสาวธรรมดาแทบกลายเป็นเจ้าหญิงไอติมก็ไม่ปาน...

"เจทพอแล้ว...เดี๋ยวไอติมทำเองก็ได้ ให้ไอติมทำอะไรบ้างเถอะ จะเป็นง่อยอยู่แล้วเนี้ย" หญิงสาวพูดอย่างต่อว่าเมื่อเธอนั้นกำลังจะล้างจานที่ทานอาหารกันเสร็จในมื้อเที่ยงของวันหยุดเรียน แต่เจทกลับแย่งหน้าที่ของเธอ

"ไอติมไปนั่งเดี๋ยวเจทล้างเอง...เพิ่งไปทำเล็บมาไม่ใช่เหรอ เดี๋ยวมันจะไม่สวยเอานะ" ชายหนุ่มพูดบอกด้วยรอยยิ้มอย่างน่ารัก ก็เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาเขาเพิ่งไปรับเธอมาจากร้านเสริมสวย

"เจทโอเว่อเกินไปแล้ว...แค่นี้เอง" หญิงสาวไม่พอใจจึงต่อว่าเขาด้วยใบหน้างอง้ำ

"ไปนั่ง! แล้วก็อยู่เฉยๆ ...โอเค!?" ชายหนุ่มตะเบ็งเสียงสูงกร้าวไม่จริงจัง แต่ก็ทำให้หญิงสาวนั้นหยุดนิ่งได้ เมื่อเธอนั้นชอบเอาแต่ใจในบางครั้งไม่ยอมเชื่อฟังเขา ต้องมีบ้างที่ต้องเสียงดังใส่

"ทำไมต้องดุด้วย" หญิงสาวยืนหน้าบึ้งมือกอดอกมองชายหนุ่มที่เสียงดังใส่เธอ

"แล้วไหวปะล่ะ?" เจทหันมาประจันหน้ายืนมือไขว้หลัง โน้มตัวลงต่ำให้เสมอหน้าหญิงสาว แล้วกล่าวอย่างหยอกเย้าด้วยรอยยิ้มกริ่ม ทำเอาไอติมนั้นเสียการทรงตัวเอนหลังหลบแทบไม่ทัน ใบหน้าเห่อร้อนกับคำพูดที่มันส่อแววไปทางล่อแหลมที่ความคิดของเธอนึกตามไปไกลอย่างจินตนาการ

"ไอ้เจทบ้า!! ไอติมไม่คุยกับเจทแล้ว" หญิงสาวที่เขินอายทุบกำปั้นเล็กลงอกแกร่งก่อนจะเดินสะบัดตูดออกจากห้องครัว ท่าทางน่ารักที่ทำเอาคนที่มองตามหลังนั้นยิ้มกริ่มปริ่มใจที่ได้กลั่นแกล้งเธอ...

เจทตั้งหน้าตั้งตาล้างจานด้วยความตั้งใจ สอดส่องสายตามองดูหญิงสาวที่นอนดูทีวีอยู่ในห้องรับรองที่มีที่นอนผืนเล็กปูรอง แม้จะมีโซฟาแต่ว่าหญิงสาวไม่ค่อยชอบ เจทจึงซื้อที่นอนผืนเล็กที่เก็บพักสะดวกมาไว้ ...ทุกอย่างเสร็จสิ้นชายหนุ่มผู้มีความเจ้าเล่ห์ จึงเดินเข้าไปหาแล้วเอนตัวนอนข้างหญิงสาว

"ดูอะไรอ่ะ" เขาเอ่ยถามแม้จะมองออกว่าเธอนั้นดูอะไร แต่ก็อยากจะถาม

"ไม่มีตาหรือไง...หรือเจทอ่านหนังสือไม่ออก" หญิงสาวพูดอย่างยียวนพลางหันหน้ายิ้มกริ่มให้ชายหนุ่มที่นอนเคียงข้าง

"โห~~ เดี๋ยวนี้พูดกวนก็เป็น" ชายหนุ่มที่ได้ยินคำยียวนคว้าหมับจับเข้าที่จมูกเล็กของแฟนสาวอย่างหมั่นเขี้ยวทันที

"งื้อ~~ไอติมเจ็บ" หญิงสาวครวญโอดโอยเมื่อเจทนั้นบีบปลายจมูกเล็กส่ายไปมาเบา ๆ อย่างหยอกเย้าเอาคืน เมื่อแฟนสาวนั้นพูดกวนจนแทบเสียหลักล้ม

...มือหนาปล่อยจากปลายจมูกเล็กก่อนพาดกลางลำตัวของแฟนสาว ดึงร่างอรชรเข้ามากกกอดแน่น ซบหน้าลงซอกคอระหง

"ต่อไปถ้ากวนอีกเจทจะไม่ทำอะไรแบบเด็กๆ อีกแล้วนะ" ชายหนุ่มพูดเสียงแหบพร่าชิดริมหูของหญิงสาวทำเอาเธอนั้นขนลุกซู่เมื่อได้แฟนหนุ่มพูดจบ

"....อะไร?" หญิงสาวแน่นิ่งแล้วย้อนถามเมื่อสิ่งที่ได้ยินทำให้เธอนึกหวั่นกับสิ่งที่ได้ยิน

"เจทจะทำอะไรก็ได้ เพราะเจทโตแล้ว" ชายหนุ่มยอกย้อนอย่างยียวนด้วยรอยยิ้มกริ่มจ้องมองหน้าหญิงสาวอย่างมีเลศนัย

"เจท! หมายความว่าไงอ่ะ" หญิงสาวทักท้วงด้วยความตระหนก จ้องมองหน้าชายหนุ่มด้วยแววตาลุกวาวในระยะประชิด

"ไม่บอกปล่อยให้สงสัย...ฮ้าว เจทง่วงอ่ะ" ชายหนุ่มไม่สนใจแสร้งอ้าปากหาวนอน กกกอดหญิงสาวเข้าสู่อ้อมอกซบหน้ามุดกับร่องคอระหง

"ง่วงก็นอนไปสิ" หญิงสาวว่ากล่าว

"นอนเป็นเพื่อนหน่อยสิ....โอ๊ะ!! ไม่สิไอติมไม่ใช่เพื่อนของเจทแล้ว .... ต้องนอนเป็นแฟนสิถึงจะถูก" ชายหนุ่มลืมตาแล้วพูดแซวด้วยรอยยิ้มกริ่ม

"เจทอ่ะ....ทำไมชอบทำให้ไอติมเขินอยู่เรื่อยเลย" หญิงสาวอมยิ้มต่อว่าทุบกำปั้นเล็กลงแผงอกของชายหนุ่มแก้เขิน เมื่อคำพูดก่อนหน้าทำให้เธอนั้นร้อนรุ่มบนใบหน้าทันที แม้จะคบกันนานเป็นสัปดาห์แม้จะสนิทกันด้วยคำว่าเพื่อน แต่พอเลื่อนสถานะเป็นแฟนคำพูดที่เหมือนธรรมดาก็สามารถทำให้เธอนั้นเขินได้

"เจทชอบเวลาไอติมเขิน...น่ารัก หื้มมม ฟรอด!! หมั่นเขี้ยว" ชายหนุ่มที่หมั่นเขี้ยวแฟนสาวกดจมูกเน้นหนักสูดดมดวงแก้มสวยเข้าเต็มปอด ยิ่งทำให้ไอติมนั้นเขินหนักเข้าไปใหญ่จนต้องมุดหน้าเข้ากับอกแกร่งนั้น เธอไม่กล้าแม้จะสบตาหรือมองหน้าเพราะคำหวานที่หยอดเธอได้แทบตลอดเวลามันทำให้ใบหน้าเธอร้อนผ่าวได้แทบทุกครั้งไป

"ไหนบอกง่วงไง? แล้วนี่ไม่นอนแล้วเหรอ" หญิงสาวท้วงขึ้นทันที เมื่อแฟนหนุ่มละใบหน้าออกห่างเพียงนิดแต่ก็ยังอยู่ในระยะประชิดที่สัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นที่กระทบกับผิวหน้าของกันและกัน

"นอนด้วยกัน" เจทพูดเสียงแผ่ว แล้วดึงร่างหญิงสาวกอดแนบชิด แขนแกร่งสอดลอดใต้ร่องคอระหงให้เธอได้หนุนนอนแทนหมอน อีกแขนโอบกอดร่างบาง คางมนวางเกยลงบนหัวทุย

"แต่ไอติมยังไม่ง่วงนะ เพิ่งกินอิ่มอ่ะนอนตอนนี้อ้วนพอดี" หญิงสาวพูดบอกแม้จะอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่ม กลิ่นหอมขอโรลออนกระทบเข้ากับจมูก กลิ่นหอมที่ชวนให้หญิงสาวนั้นหลงใหลและจดจำกลิ่นกายของชายหนุ่มได้ดีเพราะคุ้นชิน

"เดี๋ยวเจทกอดไอติมก็หลับเองแหละ..." ชายหนุ่มพูดต่อแม้จะไม่ลืมตาแต่เขาก็ยังสัมผัสเธอไม่ห่างกาย

"ไอติมจะดูหนัง...ปล่อยกอดก่อน" หญิงสาวผลักดันอกแกร่งแข็งแรงแต่ช่างเหมือนกับผลักเขาทั้งลูกก็ไม่ปานเพราะมันไม่ไหวติงแต่อย่างใด

"ก็ดูไป...แต่เจทจะนอนกอดอยู่แบบนี้" ชายหนุ่มพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงละมุน ดวงตาคมปิดสนิทหญิงสาวที่จ้องมองหน้าแฟนหนุ่มด้วยรอยยิ้มจูบซับลงเปลือกตาหนานั้นอย่างแสนรัก ทำให้คนที่นอนหลับนั้นมีรอยยิ้มทั้งที่ไม่ลืมตาแต่เขาสัมผัสมันด้วยความรู้สึกที่มีอยู่ข้างในต่างหาก

"ฝันดีตอนกลางวันนะ" หญิงสาวอวยพรก่อนจะหันหน้ามองจอทีวีทั้งที่อยู่ในอ้อมกอดของแฟนหนุ่ม

"รักไอติมจัง"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

1 ความคิดเห็น