คัดลอกลิงก์เเล้ว

นิยายเรื่องนี้ ไคน์(?)เป็นคนแต่ง

"ถ้าชีวิตพี่ตอนนี้คือนิยาย พี่อยากจะให้มันเป็นยังไงอ่ะครับ" ผมถามออกไปพลางมองหน้าพี่เขาอย่างขอคำตอบ "ก็คง..อยากจะให้เราอยู่กับพี่ไปตลอดไปล่ะมั้ง" พี่ไคน์ตอบแล้วส่งยิ้มหวานมาให้ผม

ยอดวิวรวม

4

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


4

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 63 / 22:16 น.
นิยาย ͧ 䤹(?)繤 นิยายเรื่องนี้ ไคน์(?)เป็นคนแต่ง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ถ้าชีวิตคนเราคือนิยาย คุณอยากให้มันมีชีวิตแบบไหน?

ป่น เด็กชายวัยมัธยมที่กำลังตามหารักแท้ในแบบฉบับนิยายโรแมนติกหวานแหวว แต่ไม่คิดว่ารักแท้ที่ป่นเจอจะกลายเป็น..ผู้ชาย!! ป่นจะทำยังไงต่อไป จะเขียนให้นิยายเรื่องนี้มันจบยังไงดี หรือจริงๆแล้วคนที่กำลังกำหนดพล็อตนิยายอยู่จะไม่ใช่ป่น...แนะนำตัวละครพระเอก/นายเอก

- ไคน์ ชายหนุ่มอายุ 24 ปี ลูกเจ้าของธุรกิจสุดร่ำรวยในต่างประเทศ แถมยังเป็นลูกครึ่งอเมริกันสุดหล่อที่ใครๆต่างก็ชอบ รูปร่างสูงใหญ่ ผิวขาว นัยน์ตาสีน้ำตาล ผมสีน้ำตาล หน้าคม แต่กลับมาเปิดร้านขายหนังสือใกล้ๆกับตัวเมือง เพราะส่วนตัวเขาเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือมาก เป็นคนที่อะไรก็ได้กับความรัก เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับเขา จริงๆเป็นคนที่ชวนคุยไม่เก่ง แต่ต้องตีหน้าว่าเป็นคนเฟรนลี่ สนิทง่าย

- ป่น เด็กชายวัย 17 ปี ผู้หลงไหลในนิยาย ชอบอ่านนิยายมากโดยเฉพาะนิยายรักโรแมนติก รูปร่างพอดี ไม่สูงเกินไป และไม่เตี้ยเกินไป อาจจะท้วมไปนิดหน่อยแต่ก็น่ารักในแบบเด็กมัธยม มีความฝันที่จะแต่งนิยายเมื่อโตขึ้น และยังเป็นคนที่จริงจังในเรื่องความรักมากๆ ต้องการเจอความรักที่หวานแหววแบบในนิยาย เป็นคนคุยไม่เก่งแต่ถ้าได้คุยก็จะคุยเยอะ เพราะมีเรื่องให้คุยมาก โดยเฉพาะกับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน เป็นคนตามใจเพื่อนในระดับหนึ่ง เพราะสำหรับเขา เพื่อนคือคนที่สำคัญมากๆในชีวิตเขานิยายเรื่องนี้ ไคน์(?)เป็นคนแต่ง

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 ส.ค. 63 / 22:162 ตอน

ผลงานอื่นๆ ของ โอนี่จาง

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น