ตอนที่ 10 : sf.อาญาสองใจ(ลืมไม่ลง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 303
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  21 ต.ค. 60

T
B
                


Image result for ไคเฉิน

หลังจากการโยนดอกไม้ของเจ้าสาวผ่านไป ตอนนี้ก็เป็นการกินเลี้ยงตอนเย็น จงแดที่ตอนแรกรับแขกชานยอลปกติ ก็ได้สบเข้ากับดวงตาของจงอินเลยได้เห็นสายตามันไม่สามารถบอกอาร์มณได้ จงอินเมื่อเห็นว่าจงแดหลงเข้าแผนของตัวเองได้ ก็ยกยิ้มอย่างผู้ชนะ!!เพราะเขาเองนี้แหล่ะ ที่จะให้จงแดไม่สามารถทิ้งเขาไปได้!! จงอินได้เริ่มแผนสอง โดยเขาลุกขึ้นออกไปจากงาน และเดินออกไปประตูหลังของงาน จงแดเมื่อเห็นแบบก็ได้ขอตัวออกมาจากงาน

"แด...จะไปไหนหรอครับ" ชานยอลถามออกไปอย่างงง

"อ๋อ...พอดีแดลืมของเอาไว้ในรถอ่ะยอล เดี๋ยวแดออกไปเอาก่อนนะ" จงแดที่ตอนนี้กำลังโกหกชานยอลร้อนรน เพราะตอนนี้เขาอยากรู้ว่าจงอินจะออกไปไหน เขาก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ว่าทำไมตัวเองต้องห่วงความรู้สึกของจงอินด้วย ทั้งที่พยานยามจะตัดใจแล้ว แต่ตัวเขาก็ไม่สามารถทำได้ เพราะอะไรหรอ.....เขาก็ไม่รู้เหมือนกันจงแดที่ตอนนี้เดินมาทางหลังประตูของงานที่เชื่อมเป็นโรงจอดรถของโรมแรม ตนนี้เขาพยายามกวาดสายตาหาจงอินแต่ก็ไม่เจอ เขาเลยถอนหายใจออกมาในความเหนื่อยหรือความหนักใจของตัวเองก็ไม่รู้? แต่พอเดินมาถึงประตูด้านทางกับเข้าไปในงาน ก็มีมือปริศนาดึงเขาเข้าตรงหลังเสาต้นของโรงจอดรถ 

"แด...ไคคิดถึงแดจัง...หื้ม...ตัวแดหอมมากๆ....ไคไม่ไหวแล้วแด" จงอินที่หลบหลังเสามานาน แล้วได้เรียกแทนตัวเองด้วยชื่อที่เขากับคนตัวเล็กรู้กันเพียงแค่สองคน เขาเห็นแล้วตั้งแต่ที่จงแดทำท่าเหมือนจะตามเขามา
และเขาก็เชื่อว่ายังจงแด ต้องตามเขามาแน่นอน

"ไค พอก็เดี๋ยวมีคนมาเห็นนะไค" จงแดที่ตอนนี้ต้องจงอินไว้ ไม่งั้นอาจจะเผลอเลยไปกว่านี้แน่ แล้วก้ไม่ดีด้วยท่ามีคนมาเห็น เพราะตอนนี้จงอินและจงแด กอดกันอย่างนัวเนีย ปากของจงอินตอนนี้กำลังจูบตามต้นคอขาวๆของจง พร้อมทำรอยไว้นิดหน่อย ให้หน้าโง่ชานยอลมันรู้ว่า คิม จงแด ของไค จงอินสูดดมความหอมอ่อนเหมือนแป้งเด็กจากซอกคอขาวๆของจงแด เขาอย่ากทำมากกว่านี้ถ้าจงแดไม่ขอไว้ก่อน

"เห็นก็ดีสิ ไอ้นั้นจะได้รู้สักที่ว่าไคก็เป็นผัวคนนึงของแด และที่สำคัญไคก็มาก่อนด้วย มันต่างหากที่มาทีหลังไค"

"ไค แดบอกแล้วไงว่าเรื่องของเราแดไม่ได้ลืม แต่แดว่าเราน่าจะหยุดกันได้แล้วนะไค แด...." จงแดที่ตอนนี้เมือนมีก้อนอะไรก็ไม่รู้อัดไว้อยู่ตรงลำคอของตัวเอง เพื่อไม่ให้พูดความในใจของตัวเองออกมา เขาอยากพูดนะว่า "ไค เรื่องของเรามันควรจะจบได้แล้ว เราเลิกกันเถอะ แดรักชานยอลคนเดียว แดไม่ได้รักไค!!"  เขาอยากพูดแบบนี้แต่...เขาไม่ได้รักไคงั้นหรอ? แล้วถามว่าเขารักชานยอลไหม? เขาตอบอย่างมั่นใจเลยว่าเขารักชานยอลมากเหมือนกัน แล้วไคล่ะ?

"ทำไม!! ไคก็ผัวคนนึงของแด ไคแค่มาท่วงสิทธตัวเองไคผิดหรอแด? แดไม่สงสารไคบ้างหรอครับ ที่ต้องทนเห็นมันกอด จูบ หอม แดอ่ะ ไคเจ็บตรงนี้นะแด" จงอินที่ตอนนี้จับมือของจงแดมาอยู่ตรงหัวใจของเขา เพื่อให้จงแดรู้ว่าสิ่งที่เขาพูดออกไปทั้งหมดมันคือความจริง 

"ทั้งที่ไคก็มีสิทธนะแด แต่สถานะค...ไค" ไคที่ต้องสดุดคำพูดที่จะพูดออกมา เพราะชานยอลเดินออกมาตามจงแดและมาที่เขาและจงแด

"เอ้า!แด คุณจงอิน มาทำอะไรกันตรงนี้กันครับ แดเอาของเสร็จยังหรอครับ ป๊า ม๊า ของยอลและแดเรียกแล้วนะครับ"


"อ๋อ...นี้ไงๆเสร็จแล้วๆยอล งั้นผมขอตัวเข้างานก็นะครับคุณจงอิน...." จงแดที่ตอนนี้ต้องรีบเข้างาน เขาเห็นสายตาที่เศร้าของไค เขารุ้สึกเจ็บยังไงก็ไม่รู้ อยากปล่อยให้ไคออกไปจากตัวเองเขานะ แต่....เขาก็ทิ้งไคไม่ได้จริงๆ


จงแดและชานยอลที่ต้องนี้ได้เดินเข้างานไปแล้ว ปล่อยให้จงอินยื่นอยู่ตรงนั้นคนเดียว จงอินที่ต้องนี้เขามีน้ำใสๆไหลอกมาจากตาทั้งสองข้าง เขาเจ็บมากๆที่ไม่สามารถเป็นตัวจริงของคนที่เขารักได้แต่เขายังไม่ลืมหรอกนะว่าต้องทำยังถึงจะได้จงแดคืนมา ทั้งที่เขาก็เป็นผัวจงแด และก็ได้ครั้งแรกของจงแดมา เขาไม่มีทางปล่อย คนที่เขารักหมดทั้งใจของเขาหรอ ไอ้เหี้ย!ชานยอลต่างหากที่ต้องไปจากชีวิตของจงแด ไม่ใช่เขา แล้วจะทำยังไงดีล่ะ...........หรือจะสั้งเก็บมันดี...แล้ว....คุณคิดว่าไงล่ะ.....
พอดีว่าเอาตอนที่2มาลงเลยค่ะ เพราะพรุ่งนี้รียนพิเศษนะค่าาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #10 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 23:18
  อื้อหือพิไคใจเย็นๆมันต้องมีทางออกที่ดีกว่านี้
  #10
  0