ตอนที่ 11 : Sf.อาญาสองใจ(รู้อยู่แล้ว)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  21 ต.ค. 60

T
B
 หลังจากจบงานเลี้ยงของชานยอลกับจงแด ทุกคนก็พากันทะยอยกันกลับบ้านไป จนตอนนี้ถึงเวลาที่จะส่งตัวเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวแล้ว ทำให้เพื่อนและครอบครัวของทั้งสองมาร่วมกันส่งตัวเข้าห้องหอ

"จงแด เข้าห้องไปแล้วอ่ะ มีหลานให้ฉันอุ้มไวๆน้าาา"เสียงของแบคฮยอนเพื่อนสนิทของจงแดสมัยตอนที่เขาทั้งสองเรียนอเมริกา ทำให้จงแดหน้าขึ้นสีนิดๆ ชานยอลเห็นอย่างนั้นก็เลยแกล้งหอมแก้มไปทีนึง ทำให้เกิดเสียงโฮแซวจากเพื่อนๆไปตามๆกัน ทำให้จงแดต้องยกมือขึ้นมาทุบที่ตรงอกของชานยอลอย่างแรง 

"โอ๊ย!แดยอลเจ็บนะแด" ชานยอลแกล้งทำหน้าเจ็บทั้งที่จริงแล้วแรงนิดเดียวของจงแด ไม่ได้ทำให้เขาเจ็บด้วยซ้ำ 

"ป๊า ม๊า ของให้ลูกทั้งสองรักนานนะจงแด ชานยอล"

"ครับป๊า"

"ป๊า ฝากลูกป๊าด้วยนะชานยอล ถ้าดื้อเมื่อไรจัดการให้เต็มที่นะลูก" 

"คุณป๊าอ่ะ!" จงแดที่ตอนแรกเขินหน้าแดงอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งแดงไปกว่าเก่า ทำให้ได้เสียงโฮแซวจากเพื่อนๆไปอีกรอบ

"ชานยอลลูก ดูแลหนูแดดีๆนะลูกอย่าทำให้น้องเสียใจนะชานยอล หนุแดลูกแม่ฝากลูกชายแม่ด้วยนะจ๊ะ ถ้าตาชานยอลทำให้หนูเสียใจเมื่อไหร่ บอกแม่ได้เลยนะลูก แม่จะจัดการให้จ๊ะลูก"

"ครับคุณแม่" จงแดที่สดุงกับคำพูดของแม่ชานยอลที่จะทำให้เขาเสียใจ เขาต่างหากที่จะทำให้ชานยอลเสียใจ ทำให้เขาต้องฝืนยิ้มนิดๆ

หลังจากที่ทุกคนกลับไปหมดแล้ว ทำให้ทั้งจงแดและชานยอลกลับเข้ามาในห้องกันเพื่อมาเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อที่จากอาบน้ำ ชานยอลที่กำลังจะถอดเน็ทไทคออก ต้องสดุงเมื่อจงแดเดินมากอดจากด้าน พร้อมกับเอาถูไถเบา ทำให้ชานยอลยิ้มนิดๆในความขี้อ้อน น่ารัก และใส่ใจของจงแดทำให้เขารักจงแดมาก และถ้าเกิดใครจะมาแย่งเขาจะเอามันถึงตาย เพราะว่าเขาก็รู้ว่าจงแดไม่ได้มีแค่เขาคนเดียว เขารู้แม้ว่าตัวเองจะมาทีหลังไอ้เหี้ยนั้น แล้วไงล่ะ เขาจะสนอะไร เขามีสถานะนะ แต่กับมัน หึ...อย่าว่าแต่สถานะเลย ถามแค่ว่าที่จงแดไม่สามารถทิ้งมันได้เพราะอะไร....เพราะสงสารมันไง !!

"ยอล แดง่วงแล้วอ่ะ นอนเถอะเนอะ"

"จะนอนเลยหรอแด อาบน้ำก่อนเนอะแล้วค่อยไปนอน อาบน้ำกับยอลนะครับ คุณภรรยา"

ไม่มีเสียงตอบจากจงแดมีเพียงแค่การพยักหน้าอนุญาติเท่านั้น ที่ทำให้ชานยอลยิ้มนิดๆ
มือใหญ่ค่อยๆปลดกระดุมของคนตัวเล็กออกอย่างช้าๆ พร้อมกับเงยมองหน้าจงแดในบ้างครั้งทำให้ถึงหน้าแดงๆของจงแดที่หลบหน้าเขา เขารู้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่ครั้งแรกของจงแดและมาทีหลัง แต่เขารักจงแดมากๆเหมือนกัน เขารู้หมดทุกอย่างนั้นแหล่ะ แต่เขาจะสนอะไรล่ะในเมื่อเขาก็มีใบทะเบียนสมรสว่าเป็นสามีถูกต้องตามกฏหมาย มีสถานะ ไม่เหมือนไอ้ผู้ชายคนนั้น ที่สถานะมันก็ยังไม่มี....

หลังจากที่ทอดเสื้อผ้าของทั้งคู่เสร็จแล้ว ทั้งสองคนก้ได้มานอนแช่ในอาบน้ำที่เหมาะสำหรับข้าวใหม่ ปลามันแบบพวกเขา โดยที่มีชานยอลซ้อนหลังของจงแดและมีหัวเล็กๆของจงแดมาซบที่อกของชานยอล มือเล็กๆของจงแดก็ขวักน้ำขึ้นมาลูบตรงแขนบ้าง และตรงขาบ้าง มือของชานยอลก็ลูบไล้ตรงแถวเอวเล็กๆของจงแดจมูกของชานยอลก็สูดดมความหอมจากผมของจงแด มันหอมอ่อนๆเหมือนแป้งเด็ก จงแดที่ตอนแรกเอาหัวซบอกของชานยอล หันหน้ามาหาชานยอลและเงยหน้านิดๆมองชานยอลพร้อมกับยิ้มนิดๆ ทำให้ชานยอลเลิกคิ้วมองงง 

"มีอะไรรึเปล่าครับ"

"แดมีความสุุขจัง ยอลล่ะมีความสุขไหม"

"มีสิคร๊าบบบบบ"

"จงแด" 

"หื้ม?"

"ยอลรักแดมากนะ ยอลอยากมีลูกกับแด แดยอลขอได้ไหม" จงแดที่ต้องนี้หน้าขึ้นสีเล็กน้อยไม่ตอบแต่เป็นการพยักหน้าแทนครับตอบ ทำให้ชานยอลยิ้มนิดๆ

"ยอลสัญญานะ จะทำให้เบาที่สุดนะครับ" ไม่รอช้า ชานยอลก็ไล้จูบไปตามไหปลาร้าของจงแด พร้อมทำรอยทับรอยเก่าของไอ้ผู้ชายคนนั้น มือชานยอลก็ไม่ปล่อยให้ว่าง ได้ไปอยู่ข้างหน้าของจงแด พร้อมกับปรนเปรอให้กับคนรักของตัวเอง.........


"ช...ชาน...ยอล แดไม่ไหวแล้วอ่ะ" หลังจากที่เริ่มเรื่องอยู่ในห้องน้ำ จนถึง 05.59น.! 
พวกเขาก็ยังไม่หยุดกิจกรรมบนเตียง(ไม่รู้ชานยอลไปเอาแรงมาจากไหน)

"พร้อมกันครับ...อ๊ะ!....อ๊าาาาาา!!!"

"อ๊ะ!!อ๊าาาาา!!" หลังจากที่ชานยอลปลดปล่อยของเหลวเข้าไปในร่างกายจงแดพร้อมกับที่จงแดปล่อยของเหลวออกมาใส่หน้าท้องชานยอลพร้อมกับกระตุกเกร็งทั้งคู่ ชานยอลได้ถอนเอาแกนกายของตัวเองออกมา....พร้อมกับเอาผ้าห่มมาคลุมให้จงแด คุณคงคิดว่าชานยอลคงเดินไปเข้าห้องหรือไม่ก็ล้มตัวนอนข้างๆจงแด แต่เปล่าเลยชานยอลเดินไปยิบกล้องโทรศัพท์ที่เขาชาตเอาก่อนเข้าไปอาบน้ำกับจงแด พร้อมกับกดบันทึกวิดีโอและถ่ายรูปจงแดในขนาดที่นอนหลับตาพริ้มโดยเขาได้ลดเอาผ้าห่มลงมาอีก เผยให้เห็นรอยแดงที่เขาสร้างเอาไว้มากมาย เมื่อได้คลิปและรูปที่ต้องการเขาก็ได้กดส่งไปให้กับหุ้นส่วนของเขา...คิม จงอิน!!พอให้มันได้รู้ด้วยว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายสุภาพบุรุษขนาดนั้น จริงอยู่ที่เขาเป็นสุภาพบุรุษแต่...ก็ตอนอยู่กับจงแดเท่านั้นแหล่ะ เขาก็เหมือนผุ้ชายทั้วไปมีทั้งด้านเลว แล้วมีใครบ้างล่ะที่อยากเผยด้านเลวๆให้คนที่ตัวเองรักเห็น? ให้จงแดเห็นด้านเลวๆของเขาคะแนนเขาก็ลดลงกันพอดีคุณว่าไหม? ชานยอลกดส่งออกไปพร้อมรอยยิ้มอย่างผู้ชนะ แล้วก็กลับมานอนข้างๆจงแดพร้อมกับดึงจงแดเขามากอดและหลับไปในที่สุด


ตึ้ง!

ตึ้ง!"ไอ้ชานยอล!!ไอ้เหี้ย!!มึงคิดว่ากูจะยอมมึงหรอ กูไม่มีทางปล่อยให้เมียกูไปอยู่กับมึง...โถ่เว้ย!!มึงไม่ได้ตายดีแน่ ปาร์ค ชานยอล!!! 

ฮัลโล...เตรียมมือปืนให้กูทีฮุน...เอาแบบนัดเดียวจบนะมึง....เอาแบบตำรวจก้แม่งงก็หาคนทำไม่เจอนะมึง...หึๆได้ถ้ามึงอยากได้กูให้มึงได้แต่...งานกูจะต้องเสร็จ...จะต้องไม่มีคนที่ชื่อ ปาร์ค ชานยอล!! อยู่บนโลกนี้...."


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #240 lakkee (@lakkee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 00:58
  ร้ายพอกันเลยอ่ะ
  #240
  0
 2. #108 21k...love (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 17:33
  พิซซ่ามาส่งครับ! นั่งคุยกันก่อนไหม จิบเบียร์เย็นๆก่อนค่อยคุยกันนะ ไค+ชาน
  #108
  0
 3. #32 Confirstt (@Confirstt) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 23:58
  3 p ไปเลย55
  #32
  0
 4. #13 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 00:03
  ฮืออออ คุยกันดีๆได้ม่ายยยย
  #13
  0
 5. #12 Jessie2544 (@Jessie2544) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 19:51
  ตายๆๆๆๆๆ งานนี้มีเลือดแน่ๆเลยฮืออออออ
  #12
  0
 6. #11 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 18:22
  พิชานแกก็ใช่ย่อยนะ รอบตัวอิหนูมีแต่แบดๆ
  #11
  0