คัดลอกลิงก์เเล้ว

วุ่นนัก...ทริปรักพักร้อน (จบแล้ว)

หนุ่มลูกครึ่งไทย รัสเซีย ผู้รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เขาใช้เวลาท่องเที่ยวในช่วงวินเทอร์ของทุกปี เจอคนมาแล้วมากหน้าหลายตา แต่ดันมาตกหลุมรักไทยไกด์ตัวจิ๋วเข้าให้ซะนี่...

ยอดวิวรวม

1,098

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1,098

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ย. 63 / 07:10 น.
นิยาย 蹹ѡ...Իѡѡ͹ ()

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ดิม เด็กหนุ่มลูกครึ่งไทย รัสเซีย อายุ 24 ปี ผู้ซึ่งรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เขาเดินทางท่องเที่ยวมาแล้วหลายทวีปทั่วโลก แต่ในช่วงวินเทอร์ของปีนี้ เขากลับไม่มีประเทศหรือสถานที่ท่องเที่ยวในแพลนเลยด้วยซ้ำ เขาตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ โดยเป้าหมายคือประเทศบ้านเกิดของแม่เขา ใช่แล้วประเทศไทยนั่นเอง

มัดไหม ไกด์สาวสุดแก่น ทะมัดทะแมงต่างจากเด็กสาวทั่วไป ทำงานอยู่บริษัทนำเที่ยวที่รับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย และประจำอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ไข่มุกอันดามันสวรรค์เมืองใต้ของไทย เธอพร้อมที่จะให้บริการนักท่องเที่ยวทุกคน และเต็มที่กรับทุกกรุ๊ปทัวร์เลย รวมถึงครั้งนี้ด้วยเช่นกัน


     ทริปนี้ดูต่างออกไปจากแพลนและทริปก่อนหน้าของเขาอย่างสิ้นเชิง มันเหมือนถถูกจัดเตรียมวางแพลนมาเป็นอย่างดี แต่ทุกอย่างกลับต้องเปลี่ยนไป เมื่อมีตัวละครที่นอกเหนือมาจากคนในครอบครัวมาเกี่ยวข้อง ซึ่งนั่นก็คือไกด์สาวอย่าง มัดไหม ไกด์นำเที่ยวแก่นเซี๊ยวที่มากด้วยประสบการณ์แถมยังเป็นไกด์ประจำกรุ๊ปทัวร์ของเขาอีกด้วย เรื่องราวทั้งสุข เศร้า เหงา ซึ้ง ดั๊นมาเกิดขึ้นในทริปนี้ จนมันกลายเป็นทริปที่ดิมรักและยิ้มได้ทุกครั้งที่พูดถึงเลยทีเดียว## TALK ##

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกที่เริ่มเขียน เหตุเกิดจากความที่ว่างถูกพักงานช่วงโควิด ยังไงฝากติดตาม กดให้กำลังใจกันหน่อยนะคะ 

สารบัญ 32 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 พ.ย. 63 / 07:1032 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ พิซซ่าไหม้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น