ไร้รักภรรยาขาพิการ
ในวันแต่งงานกับลลิตตา เขาไปนอนกับผู้หญิงคนอื่น เขาไม่มีวันรักเธอ เพราะเธอเป็นเพียงภรรยาพิการที่เขาเกลียด...
ผู้เข้าชมรวม
2,064
ผู้เข้าชมเดือนนี้
230
ผู้เข้าชมรวม
มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ
นิยายรัก โรแมนติก NC โรมานซ์ ดราม่า นิยายโรแมนติก นิยายโรมานซ์ รัก แต่งงาน ขาพิการ พระเอกใจร้าย หน่วง ตบจูบ แต่งงานกันทั้งท
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ไร้รักภรรยาขาพิการ
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่รุนแรง ความสัมพันธ์ที่บีบบังคับโดยไม่ยินยอม ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ใครจิตใจค่อนข้างอ่อนไหว ผ่านไปก่อนเลยนะคะ
คนตัวเล็กรู้สึกว่าหน้าชา ขาของเธอแข็งกระด้างจนไม่สามารถก้าวไปที่ไหนได้ แล้วในเวลานั้นที่ยินเสียงอีก
“ถุงยางอยู่ในรถนะคะ ยังไม่ได้เอามาเลย”
ราวกับมีบางอย่างฉีกกระชากใบหน้าของลลิตตา ผู้หญิงคนนั้นเป็น...คู่นอนของสามีเธอเหรอ
หญิงสาวยืนนิ่งอยู่กับที่ แล้วในเวลานั้นที่ประตูถูกเปิดออกจากด้านใน หญิงสาวตัวสูงกว่าเธอ ใบหน้าสวยงามมองลลิตตาด้วยความตกใจ ทว่าไม่นานใบหน้าสวยงามนั้นก็เปลี่ยนเป็นยิ้มหวาน เธอหันไปด้านหลัง เหมือนมองคนที่ลลิตตารู้ว่าเขาคือใคร เธอไม่มีหน้าหันไปมอง ทว่ารู้เพียงว่ากายแกร่งยืนอยู่ตรงนั้น
“เธอเองเหรอ” น้ำเสียงเหยียดหยันตอบกลับมา พร้อมกับดวงตาที่มองมาที่ขาเธอ ลลิตตารู้สึกราวกับมีแมลงไต่ตรงนั้น
เธอคิดว่าเขาใจร้าย แต่ไม่เคยคิดเลยว่าวันนี้ภาคศนัยจะเอาผู้หญิงเข้ามาทำอะไรกันในบ้านขนาดนี้
“ได้ยินว่าขาไม่ดี สบายดีไหม”
“คุณเป็นใคร” ลลิตตาถามเหมือนคนโง่ แต่เธอไม่รู้ว่าควรปฏิบัติตนเช่นไร ไม่เคยผ่านเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน
“หึ” ผู้หญิงคนนั้นหัวเราะ “ถามภาคสิ เขาน่าจะรู้ดีที่สุด” เธอตอบ
“อ้อ ฉันขอตัวก่อนนะ พอดีต้องไปเอาของน่ะ” ไอราก้าวออกมา เดินผ่านหญิงสาวตรงหน้า ไม่ได้มีจิตสำนึกดีสำหรับเธอเลย
คนมันจะเอา ไม่ว่าจะถูกหรือผิดก็ไม่สนอะไรทั้งนั้น
หญิงคนนั้นหายไปแล้ว ลลิตตาก็ได้เวลามองคนร่างสูงเสียที เมื่อได้มองใบหน้าหล่อเหลานั้น มีแต่ความเย็นชาห่างเหินกลับมาให้
“ฉันคงไม่ต้องเกรงใจเธอใช่มั้ย ในเมื่อเราไม่ได้รู้สึกอะไรต่อกัน” เสียงทุ้มราบเรียบ ในความรู้สึกลลิตตาเหมือนเป็นน้ำเสียงเย้ยหยันกลับมามากกว่า มันทำให้รู้ว่าชายหนุ่มไม่เกลียดเธอมาก ก็เห็นเธอไม่มีค่าอะไรเลยถึงทำเช่นนี้
ลลิตตาตีทุกอย่างในหัว ไม่รู้ว่าตนควรปล่อยไป หรือตอบอย่างไรดี
มีคำพูดมากมาย แต่สุดท้ายร่างเล็กยืนอยู่เงียบๆ เหมือนคนโง่ กระทั่งหญิงผู้นั้นกลับมา
“ภาคขา ไอราหาเจอแล้ว” เธอชูบางอย่างขึ้นมา กล่องของมันไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันคือถุงยางอนามัย
ลลิตตารู้สึกราวกับถูกเหยียบด้วยขาสองข้างของเธอ
หญิงสาวสวยงามเข้าไปกอดเอวคนตัวใหญ่ ชายคนนั้นยิ้มให้เธอ ใบหน้าหล่อเหลาก้มลงไปปิดปากเรียวสวย ก่อนที่จะอุ้มหญิงสาวขึ้น
กายใหญ่และแข็งแรงยังอยู่ในชุดทำงานพาเธอขึ้นไปบนบันได โดยไม่หันหน้ากลับมามองอีกคนที่ยืนอยู่ มีเพียงไอราที่หันกลับมา
เธอยิ้มเยาะเย้ยให้ลลิตตา
*************************************************************
“รังเกียจฉันขนาดนั้นเลยเหรอ” ใบหน้าของเขาเครียดขรึม น้ำเสียงก็เย็นชาเกินกว่าจะอธิบายได้ ตรงกันข้ามกับนัยน์ตาลุกประกายเป็นไฟ ลลิตตาไม่ตอบได้สบตาเขาด้วยความข้อร้อง
พอที
ไม่ได้รู้สึกรังเกียจ นั่นคือสิ่งที่เธอรู้กับตัวเองเมื่อสัมผัสชายหนุ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่ไม่ชอบคือความรู้สึกที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น ความรู้สึกเหมือนโดนทิ้งขว้าง หรือไร้เยื่อใย อีกทั้งยังไม่เข้าใจว่าเขามานอนกับเธอทำไม ทั้งๆ ที่เขามีคนอื่นอยู่แล้ว “ออกไป” พูดได้แค่นั้นเมื่อมือของตนถูกกดไว้เหนือหัวอีกครั้ง ร่างกายหนาและแข็งแรงทับลงมา เงาของเขาบดบังเธอราวกับเงาของอสูรที่มันต้องการกินเหยื่อ
ใบหน้าหล่อเหลาลดต่ำลงมา ลมหายใจของเขาเป่าลดผิวเธออย่างเยือกเย็น
ลลิตตาดวงตาสั่นระริกหลังได้ยินประโยคต่อมา “ฉันหรือเปล่าที่จะต้องรังเกียจภรรยาขาพิการแบบเธอ”
“...”
“ไม่ใช่เธอที่ต้องกลัวฉัน”
นี่เขา ราวกับสติลลิตตาได้ล่องลอยไปแล้ว คำพูดพวกนั้นทำเธอเจ็บปวดมากจริงๆ ภาคศนัยซุกใบหน้าลงมาที่ซอกคอเธอ ลลิตตารู้สึกเจ็บ
รังเกียจงั้นเหรอ แล้วเขามานอนกับเธอทำไม
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่รุนแรง ความสัมพันธ์ที่บีบบังคับโดยไม่ยินยอม ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ใครจิตใจค่อนข้างอ่อนไหว ผ่านไปก่อนเลยนะคะ
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ ปลาเก๋าผัดฉ่า ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ปลาเก๋าผัดฉ่า
ความคิดเห็น