Curse of Love รักต้องสาป... ( Poseidon x Medusa ) - นิยาย Curse of Love รักต้องสาป... ( Poseidon x Medusa ) : Dek-D.com - Writer
×

Curse of Love รักต้องสาป... ( Poseidon x Medusa )

โดย Pizza-Cup

' เธอ ' คือหญิงสาวที่งดงามที่สุดในกรุงเอเธนส์... ในชีวิตเธอนั้นไม่เคยปราถนาสิ่งอื่นใดนอกจากชีวิตอันสงบสุขของเธอและครอบคัว... จนกระทั่ง ' เขา ' คนนั้นกลับทำทุกอย่างให้พังทลายลงในพริบตา...

ผู้เข้าชมรวม

20,420

ผู้เข้าชมเดือนนี้

211

ผู้เข้าชมรวม


20.42K

ความคิดเห็น


176

คนติดตาม


859
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 66 / 02:49 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ฟิคเรื่องนี้เกิดจากการที่ไรค์ได้ดูอนิเมะของทั้งสองเรื่องนี้ก่อนจะ ปิ๊ง !! อะไรบางอย่างขึ้นมา... นั่นก็คือการชิปข้ามเรื่องนั่นเอง (ฮา) โดยส่วนตัวไรท์ชื่นชอบตำนานของ " เมดูซ่า " ค่อนข้างมากอยู่แล้วเพราะเนื้อเรื่องของเธอผู้นี้ช่างน่าสงสารเสียเหลือเกิน ผิดกับ " โพไซดอน " ที่ไรท์เกลียดมาก ( ก.ไก่ล้านตัว ) แต่พอมาเจอในเวอร์ชั่นอนิเมะและมังงะทีก็ต้องกลืนน้ำลายตัวเองซะงั้น แหม ทำออกมาซะโซหลัวขนาดนี้ >////<  สุดท้ายก็มาลงเอยด้วยการแต่งฟิคนี้สนองนีดตัวเองซะงั้น... เรื่องนี้ไรท์อาจจะอิงจากตำนานของทั้งคู่ไม่หมดนะคะอาจจะเน้นไปทางนิสัยของทั้งคู่ในอนิเมะเสียมากกว่า คงต้องปรับเปลี่ยนเพื่อความสนุกของเนื้อเรื่องด้วยเช่นกัน... หากใครไม่ชื่นชอบหรือยึดติดกับตัวละครของเรื่องนั้น ๆ สามารถกดปิดไปก่อนจะผิดหวังได้เลยค่า ยังไงก็ฝากนิยายเรื่องน้อย ๆ นี้ไว้ในอ้อมอกด้วยนะคะ ด้วยรัก...จากไรท์ 

CHARACTER


1. POSEIDON

 เขาเป็นหนึ่งในเทพเจ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตำนานกรีก เขาถูกขนานนามว่าเทพผู้ปกครองท้องสมุทร มีศักดิ์เป็นพี่ชายของมหาเทพซูส โพไซดอนเป็นเทพที่มีพลังและความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก เขาสามารถที่จะทำลายอะไรก็ตามที่เขาคิดว่าเป็นความเสี่ยงต่อแนวคิดของตน ไม่ว่าจะเป็นเหล่ามนุษย์หรือแม้แต่ตัวตนของเทพองค์ก็ตาม ถ้าหากเขาคิดว่าไม่เหมาะสม เขาก็จะทำลายสิ่งนั้นโดยไม่ลังเล ด้วยเหตุนี้เองโพไซดอนจึงเป็นเทพที่ไม่ว่าจะย่างก้าวไปแห่งหนไหน เหล่าเทพต่าง ๆ ก็ต้องยำเกรงและหวาดกลัวในความแข็งแกร่งของเขา ความจริงข้อนี้เองที่ทำให้เขาหยิ่งผยองในตนเองเป็นอย่างมาก สำหรับโพไซดอนแล้ว ทุกสิ่งล้วนแทบไม่มีค่าในสายตาเขา จนกระทั่งเขาได้พบกับเธอ... หญิงสาวผู้ที่มีความงดงามถึงขนาดที่ทำให้ท้องสมุทรที่เคยสงบนิ่งนั้นกลับมาปั่นป่วนได้อีกครั้ง !

" เพราะเช่นนี้ข้าถึงได้ปรารถนาในตัวของเจ้า... ไม่ว่าจะครั้งแรกที่เราได้พบกันหรือแม้กระทั่งตอนนี้ เจ้าก็ยังคงดูแข็งแกร่งและงดงามสำหรับข้าเสมอ... "

2. MEDUSA

 เธอถูกขนานนามว่า ' ปีศาจแห่งฝันร้าย ' แต่หารู้ไม่ว่าภายใต้ความน่ากลัวเหล่านั้น เธอก็เป็นเพียงหญิงสาวธรรมดาผู้ใสซื่อคนหนึ่งก็แค่นั้น เมดูซ่าเป็นธิดาคนสุดท้องของฟอร์ซีสและซีโต เธอมีพี่น้องสองคนอันได้แก่ สเธโน และ ยูริเอล เมดูซ่านั้นเกิดมาแตกต่างจากพี่น้องร่วมสายเลือดทั้งสองของเธออย่างสิ้นเชิง โดยเธอนั้นเกิดมาเป็นมนุษย์ ต่างจากพี่สาวทั้งสองที่มีศักดิ์เป็นเทพมาตั้งแต่เกิด หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เมดูซ่าต้องถูกคำสาป เธอจึงได้หนีออกมาจากความอยุติธรรมเหล่านั้น ก่อนจะหันมาใช้ชีวิตเพียงลำพังกับเหล่ามนุษย์ โดยเธอนั้นจะสวมที่คาดตานั่นเอาไว้อยู่เสมอเพื่อไม่ให้ใครต่อใครได้เห็นดวงตาต้องคำสาปคู่นั้นของเธอ...

" ข้ารอคอยวันนี้มาโดยตลอด วันที่ข้าจะได้ฆ่าท่านด้วยสองมือคู่นี้ของข้าเอง... " 

                  
3. CHRYSAOR  & PEGASUS 

พวกเขาเป็นบุตรที่ถือกำเนิดขึ้นมาหลังจากเมดูซ่านั้นถูกกระทำขืนใจโดยโพไซดอน ทั้งสองต่างถูกถอดแบบมาจากเมดูซ่าและโพไซดอนราวกับว่าเป็นคนคนเดียวกัน ซึ่งเด็กชายทั้งสองคนนั้นเติบโตมาในโลกมนุษย์โดยสมบูรณ์ แต่พวกเขานั้นหารู้ไม่ว่าบิดาผู้ให้กำเนิดของตนเองนั้นเป็นใคร... 

" ผมมีเรื่องสงสัยมาตั้งแต่เมื่อก่อนแล้ว... ทำไมแม่ต้องปิดตาเอาไว้ตลอดเวลาแบบนี้ล่ะ ? "


" ทำไมแม่ถึงร้องไห้ทุกครั้งเวลาที่จ้องหน้าผมแบบนั้นล่ะครับ ผมทำให้แม่กลัวเหรอ ? "

4. STHENO & EURYALE 

พี่สาวทั้งสองคนของเมดูซ่าโดย สเธโน นั้นคือพี่คนโตถัดมาคือ ยูริเอล ที่เป็นพี่คนกลางและท้ายสุด เมดูซ่า ที่เป็นน้องเล็ก สเธโนและยูริเอลยังคงรูปลักษณ์เหมือนเดิมมาตลอดพันปีเพราะทั้งสองคนนั้นเป็นเทพโดยสมบูรณ์... พวกเธอนั้นต่างไปจากน้องสาวของตนที่เกิดมาเป็นมนุษย์ แต่ถึงกระนั้นทั้ง สเธโน และ ยูริเอล ก็ยังคงรักและเป็นห่วงน้องสาวของตนอยู่เสมอ....

" เมดูซ่าตัวน้อย ๆ ของพวกเราไม่ต้องกลัวไปหรอกนะ... ไม่มีใครว่าอะไรเจ้าได้อีกแล้วล่ะ ไหน ขอพวกข้าดูหน้าเจ้าชัด ๆ อีกทีสิ "

THANK THEME

By

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

176 ความคิดเห็น