นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

สะใภ้มายเฟรนด์

โดย Piyatara

เมื่อนางฟ้ายาจก! ต้องโคจรมาพบกับมหาโจรในคาบผู้ดี!เธอจะทำอย่างไร? เมือมหาโจรอยากจะงาบเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น! นักเขียนที่เก่งเรื่อง "ประพันธ์" หรือจะสู้นักรบที่เก่งเรื่อง "ฟัน" เรื่อง "แทง" แบบเขาได้

ยอดวิวรวม

22

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


22

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ค. 63 / 13:43 น.
นิยาย ù

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
พุทรา นิลกาล นักเขียนอิสระในวัย 33 ปี ผู้หญิงธรรมดาที่แสนจะธรรมดา แต่ไม่รู้ทำไม ความธรรมดาของเธอจึงเป็นเสน่ห์เตะตาชายแล้วชายเล้า ทั้งๆ ที่เธอคิดมาตลอด ว่าเธออวบอ้วน ไม่สวยและเป็นสาวแก่ทึนทึก แต่เธอคงไม่รู้หรอกว่า เสน่ห์ในตัวเธอคือความเป็นธรรมชาติ และความเป็นธรรมดาของเธอ ทำให้คาสโนว่าตัวพ่อถึงกับเสียศูนย์ เสียการควบคุมเมื่ออยู่ใกล้เธอ

ภัทร เจอาร์ ตระกาลกุล หนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งสุดหล่อ ดีกรีนักธุรกิจชั้นแนวหน้าของไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวัย 39 ปี โสด รวย เพอร์เฟค แต่ยังครองตัวเป็นโสด ผู้ชายที่ผ่านผู้หญิงมาโชกโชนทุกแบบ ทุกแนว ทุกสไตล์ ต้องมาตกม้าตายให้กับผู้หญิงแสนจะธรรมดาที่ใครต่อใครมองว่าเธอไม่เหมาะกับเขาทุกประการ แต่สำหรับเขา เธอคือผู้หญิงที่เขาฝันหามาโดยตลอด ต่อให้ใครจะพูดถึงเธอยังไงเขาไม่สน เพราะเขาหาเมีย ไม่ใช่ตุ๊กตาหน้ารถ เพราะฉะนั้น เขาไม่แคร์ เพราะคนที่แคร์คือเธอ...

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 พ.ค. 63 / 13:432 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Piyatara

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น