เฟิงมี่ฮวา สตรีเจ้าหัวใจมังกร - นิยาย เฟิงมี่ฮวา สตรีเจ้าหัวใจมังกร : Dek-D.com - Writer
×

  เฟิงมี่ฮวา สตรีเจ้าหัวใจมังกร

  โดย Pingjeelin

  ข้ามภพข้ามชาติ ข้ามมาอาฆาต ข้ามมาเพื่อสร้างหายนะ!! รักเจ้าต้องตี ปรานีเจ้าต้องตบ เจ้าออกศึกข้าตามไปช่วยรบ แต่ถ้าเจ้ามีสตรีอื่นข้าจะตบให้กระเด็น

  ผู้เข้าชมรวม

  85,338

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  20

  ผู้เข้าชมรวม


  85.33K

  ความคิดเห็น


  980

  คนติดตาม


  3.32K
  จำนวนตอน :  11 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 62 / 13:23 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ข้ามภพข้ามชาติ ข้ามมาอาฆาต ข้ามมาเพื่อสร้างหายนะ!!
  รักเจ้าต้องตี ปรานีเจ้าต้องตบ เจ้าออกศึกข้าตามไปช่วยรบ แต่ถ้าเจ้ามีสตรีอื่นข้าจะตบให้กระเด็น  เมื่อเจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน ดันโดนอาชญากรตัวร้ายที่หนีการจับกุมของตำรวจเข้ามาล็อกคอเอามีดจี้ เพื่อเป็นตัวประกัน ต้องซวยโดนยิงตายไปพร้อมไอ้วายร้ายเลวชาตินั่นด้วย ตาย ทั้งที่กำลังจะมีความสุขกับคนรัก ตาย ทั้งที่ยังไม่ได้ตอบแทนคุณของบุพการี ตายทั้งที่ยังไม่ได้เข้าหอ


  แน่นอนว่าเธอต้องตายตาไม่หลับ 

  และตายพร้อมกับคำสาปแช่งอาฆาตไอ้โจรร้ายที่เป็นสาเหตุให้ตนเองโดนยิงพรุนเป็นรังผึ้งว่าไม่ว่าชาติไหนก็จะตามล้างตามผลาญให้เขาชดใช้เธอ


  วิญญาณเจ้าสาวที่แสนจะรันทดกลับตาลปัตรมาอยู่ในยุคจีนโบราณ แต่แทนที่จะอยู่ในร่างหญิงงาม ที่กำลังจะถูกคู่หมั้นรวยๆหล่อๆทิ้ง ให้เธอได้พลิกชะตาจนเขากลับมาหลงรักแบบละครสุดฮิตที่เคยดู เธอกลับมาอยู่ในร่างหมู ร่างไก่ ร่างขอทาน จะร่างอะไรก็ช่าง ล้วนต้องจบชีวิตเพราะไอ้หมอนั่นที่ดัน (เจือก) ย้อนยุคมาพร้อมกันกับเธอ!


  "นี่เธอแค้นฉันขนาดนั้นเชียวรึ ได้ ถ้าอย่างนั้นฉันจะชดใช้ให้เธอเอง"

  ดวงตายาวเรียวหางตาเชิดสูงเล็กน้อยตรงหน้ากล่าวด้วยน้ำเสียงมาดมั่นทรงพลัง ริมฝีปากสีแดงดุจไล้ไว้ด้วยโลหิตคลี่ยิ้มร้ายกาจก่อนจะเอ่ยสาบาน


  "ชาติที่ผ่านมา เธอต้องตายเพราะฉันครั้งแล้วครั้งเล่า แต่นับจากชาตินี้เราสองคนถึงไม่ได้เกิดวันเดียวกันแต่ขอตายวันเดียวกันทุกชาติไป"

  เอ๊ะ เดี๋ยวนะ ...นั่นมันคำสาบานรักไม่ใช่รึ  หนีห่าวววววว


  สวัสดีค่ะ เราเพิ่งเขียนนิยายจีนครั้งแรก หลังเป็นติ่งบรรดาอ๋อง องค์ชายสี่ และแม่ทัพทั้งหลายของนิยายคนอื่นมานาน เลยอยากมีนิยายจีนเป็นของตัวเองมั่ง เฟิงมี่ เป็นนิยายจีนเรื่องแรกของเรา ฝากตัวด้วยนะคะ (~><~) 

  ปิงจีหลินคนงาม


  แนะนำตัวละครนะคะ 

     
  เฉินมี่ฮวา เจ้าสาวโชคร้ายที่ต้องมาตายในวันแต่งแต่ก็กลับมาจองล้างจองผลาญเขาทุกชาติ!
  กระทั่งกลับมาเกิดเป็นเฟิงมี่ฮวา 
  เฟยหลง

  (ไม่ได้ตั้งใจพาไปตายจริงจริงนะ)  หมื่นบุปผาต่างล้วนบานสะพรั่ง หอมกลิ่นตลบอวลทั่วขุนเขา ผึ้งภู่คลอเคล้าเฝ้ามิห่าง ปักษาแจ้วเสียงระบำร่าย สายธารรินไหลลัดเลาะ ภูผาสูงเยือนนภาผูกสัมพันธ์ สัตว์น้อยใหญ่บกน้ำเฝ้าอาศัย ถักทอร้อยเรียงลำนำตน บ้างสุขบ้างทุกข์วิถีโลก สรรพสิ่งเวียนว่ายไม่สิ้นสุด นภากว้างใหญ่หาที่สุด เฝ้ามองสรรพสิ่งทั่วแหล่งหล้า ดีก็มองชั่วก็เห็นไม่ตำหนิ ของใครใครทำก็ของใคร ให้ใครใครให้ย่อมไม่ได้ ดีมากดีหมดใจเป็นสุข ชั่วมากชั่วหมดระแวงหวาด นั่งนอนยืนเดินแจ้งประจักษ์ นรกร้อนระอุทั่วไม่สิ้นสุด วิญญาณยังสถิตมั่น..........ไม่เป็นอื่น.
  (ความหมายของเพลงที่ประกอบหน้านิยายนะคะ)

     T
   B
   
    
  T
  B

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น