มรดกของท่านยายคือมิติวิเศษ (มี e-book นะคะ) - นิยาย มรดกของท่านยายคือมิติวิเศษ (มี e-book นะคะ) : Dek-D.com - Writer
×

  มรดกของท่านยายคือมิติวิเศษ (มี e-book นะคะ)

  โดย XiaoHong

  กู้เสี่ยวหรานหลุดเข้าไปอยู่ในยุคโบราณ และได้รับมรดกเป็นมิติวิเศษ เธอจะสร้างความร่ำรวยและใช้ประโยชน์จากของวิเศษนั้นอย่างไร ไปเอาใจช่วยเธอกันค่ะ

  ผู้เข้าชมรวม

  55,531

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  538

  ผู้เข้าชมรวม


  55.53K

  ความคิดเห็น


  146

  คนติดตาม


  1.91K
  จำนวนตอน : 67 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  13 ธ.ค. 66 / 16:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ‘กู้เสี่ยวหราน’ เข้ามาอยู่ในร่างของเด็กหญิงกู้เสี่ยวหราน หลานสาวสุดที่รักเพียงคนเดียวของตระกูลกู้ จากเหตุร้ายที่รถม้าถูกปล้นจนทำให้บิดาและมารดาของเด็กหญิงเสียชีวิต ท่านย่าที่เป็นห่วงว่าหากปล่อยให้หลานสาวยังอาศัยอยู่ในตระกูลกู้ บรรดาบุรุษในตระกูลคงจะตามใจหลานสาวจนทำให้นางเสียคนไปแน่ 

  ทางเดียวที่จะทำให้หลานสาวกลายเป็นหญิงงามและเพียบพร้อม ท่านจึงจำเป็นต้องตัดใจส่งหลานสาวกลับไปอยู่กับครอบครัวของท่านตาและท่านยายของนาง และนั่นจึงทำให้กู้เสี่ยวหรานได้รู้ความลับบางอย่างของท่านยายตน 


  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่รัก

          กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะสำหรับนิยายเรื่องใหม่ เรื่องนี้เป็นแนวย้อนอดีตกลับไปในสมัยโบราณอีกแล้วค่ะ เรื่องนี้จะไม่เน้นดราม่า แก้แค้น หรือมีเรื่องหนักๆ ให้รำคาญใจ อาจจะมีตัวละครที่ทำให้ชวนหมั่นไส้กันอยู่บ้าง แต่ก็เพื่อความสนุกของนิยายเท่านั้นค่ะ 

           ไรท์หวังเป็นอย่างยิ่งว่านิยายเรื่องนี้จะได้รับการสนับสนุนจากคุณผู้อ่านที่รักเหมือนกับเรื่องที่ผ่านๆ มานะคะ มีข้อติชมตรงไหนฝากคอมเมนท์ไว้ได้ตลอดเลยค่ะ เพียงแต่ไรท์อาจจะไม่ได้เอาข้อความส่วนนั้นมาปรับใช้ในทันที คงต้องเอาไว้เป็นข้อมูลสำหรับแก้ไขในนิยายเรื่องต่อไป เพราะนิยายแต่ละเรื่อง ไรท์จะแต่งให้ได้ประมาณ 60-70% ไปแล้วถึงค่อยอัพขึ้นระบบให้ได้อ่านกัน เพราะฉะนั้นการจะตัดลดหรือเพิ่มเนื้อหาในทันที ไรท์จึงไม่สามารถทำได้ค่ะ 

             ความยาวของนิยายก็บอกไม่ได้เหมือนกันว่าจะกี่ตอน ไรท์ก็แต่งไปเรื่อยเขียนไปเรื่อยตามความเหมาะสมของเนื้อหาในตอนนั้นๆ บางตอนอาจจะดูสั้นกระชับ บางตอนอาจจะดูยืดเยื้อ แต่ก็เอาเป็นว่าไรท์ไม่เคยแต่งนิยายได้เกิน 100 ตอนเลยค่ะ สถิติสูงสุดคือ 79 ตอน ในเรื่องสลับร่างไปสร้างครอบครัวให้ร่ำรวยในยุคโบราณ นั่นก็ถือว่ามากที่สุดในชีวิตแล้ว ^O^

             ฝากติดตามและอยู่เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ อย่าเพิ่งเบื่อกันไปก่อนน้าาาา

              XiaoHong

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น