ย้อนเวลามาเป็นคุณชายโจว (มี e-book นะคะ) - นิยาย ย้อนเวลามาเป็นคุณชายโจว (มี e-book นะคะ) : Dek-D.com - Writer
×

ย้อนเวลามาเป็นคุณชายโจว (มี e-book นะคะ)

โดย Joyful

โจวหยวนเฉิง ย้อนเวลากลับมาพร้อมกับร้านเครื่องเขียนและแท็บเล็ตอัจฉริยะ เมื่อเขาอยากได้อะไร เขาก็แค่วาดรูปลงไป ของสิ่งนั้นก็จะกลายเป็นของจริงออกมา คราวนี้เขาจะรวยแล้ว...รวยเสร็จฉันก็จะแต่งงานได้เสียที

ยอดวิวรวม

31,871

ยอดวิวเดือนนี้

3,786

ยอดวิวรวม


31.87K

ความคิดเห็น


202

คนติดตาม


1.03K
จำนวนตอน : 61 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  4 มี.ค. 66 / 16:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โจวหยวนเฉิง บัณฑิตตกงานที่ได้รับมรดกตกทอดเป็นร้านขายเครื่องเขียนเล็กๆ มาจากพ่อกับแม่ หลังจากที่ท่านทั้งสองจากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อครั้งที่เดินทางไปท่องเที่ยวกันตามประสาคู่รักในวัยเกษียณเมื่อ 2 ปีก่อน

ร้านเครื่องเขียนของเขาทำรายได้เพียงเล็กน้อย เพียงพอที่จะให้เขาใช้ชีวิตอย่างประหยัดไปได้ในแต่ละวันเท่านั้น แต่ยังโชคดีที่มันตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการพัฒนาที่อยู่อาศัย ทำให้มีนายทุนมาเสนอขอซื้อร้านของเขาในราคาที่สูงมาก โจวหยวนเฉิงยังไม่ได้ตอบตกลงในทันที แต่เขาก็ไม่ได้คิดที่จะปฏิเสธเช่นกัน เขาเพียงแค่รอให้นายทุนมาเสนอราคาให้มากกว่าปัจจุบันอีกนิดหน่อยเท่านั้นเอง

แต่ใครจะไปคิดว่าคืนนี้จะเกิดไฟไหม้ขึ้นที่ร้านของเขา นี่มันเผาไล่ที่กันชัดๆ คิดได้ก็สายไปเสียแล้ว โจวหยวนเฉิงสำลักควันจนหมดสติไป 

โจวหยวนเฉิงตื่นมาอีกที ข้าวของรอบตัวก็มีแต่ของโบราณเต็มไปหมด ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่เก่าและผุพัง เขาหลับตาลงอีกครั้ง ก็สัมผัสได้ถึงมิติที่ติดตัวมา มันคือร้านเครื่องเขียนของเขาที่มีข้าวของครบครัน แถมยังมีแท็บเล็ตวาดภาพกับเม้าส์ปากกาคู่ใจของเขาวางอยู่ที่เคาน์เตอร์ในร้าน ที่สำคัญคือเมื่อเขาวาดรูปอะไรลงไป ของพวกนั้นก็จะกลายมาเป็นของจริงได้อีกด้วย ช่างเยี่ยมยอดอะไรอย่างนี้

เขาได้แต่่ถอนหายใจโล่ง นึกขอบคุณกับเหตุการณ์วางเพลิงที่เกิดขึ้น 

‘ย้อนเวลามาคราวนี้ชีวิตฉันต้องดีขึ้นสินะ ฉันจะรวย พอรวยแล้วฉันก็จะได้แต่งงาน’

 


สวัสดีค่ะคุณรี้ดที่น่ารักทุกท่าน

นิยายเรื่อง “ร้านเครื่องเขียนสกุลโจว” เป็นแนวย้อนอดีตกลับไปในยุคโบราณ

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้น ไม่ได้อ้างอิงประวัติศาสตร์ในช่วงใดเป็นพิเศษ

ชื่อตัวละคร ชื่อสถานที่ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นจินตนาการที่ไรท์คิดขึ้นมาเอง หากไปสอดคล้องกับบุคคลหรือสถานที่ใดจริงๆ ไรท์ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


ในส่วนของเนื้อหา หากใครเคยติดตามผลงานของไรท์จะรู้เลยว่าไรท์จะไม่เขียนนิยายที่เป็นเรื่องยาวเกินไป เนื้อเรื่องก็ไม่ได้สลับซับซ้อน และตอนจบก็จะ Happy Ending

โดยปกติในแต่ละตอน ไรท์จะเขียนให้ได้อักษรอยู่ที่ประมาณ 4,000-6,000 ตัวอักษรขึ้นไป (นับตาม Program microsoft word) โดยจะมีทั้งตอนฟรีและตอนติดเหรียญ โดยตอนที่ติดเหรียญจะคิดที่ตอนละ 2 เหรียญเหมือนเดิมนะคะ

ไรท์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณรี้ดที่น่ารักทุกท่านจะยังติดตามผลงานของไรท์และอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนะคะ

ขอบคุณค่ะ

 

 

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

202 ความคิดเห็น