ข้ามเวลามาใช้ชีวิตเรียบง่ายในยุค 80 (มี e-book นะคะ) - นิยาย ข้ามเวลามาใช้ชีวิตเรียบง่ายในยุค 80 (มี e-book นะคะ) : Dek-D.com - Writer
×

ข้ามเวลามาใช้ชีวิตเรียบง่ายในยุค 80 (มี e-book นะคะ)

โดย Joyful

เขาผู้มาจากอดีต และเธอผู้มาจากอนาคต มีเพียงความฝันที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เข้าด้วยกัน เขาและเธอจะทำอย่างไรเพื่อให้มีชีวิตอยู่รอดในยุคที่ไม่คุ้นเคยนี้

ผู้เข้าชมรวม

72,610

ผู้เข้าชมเดือนนี้

112

ผู้เข้าชมรวม


72.61K

ความคิดเห็น


130

คนติดตาม


1.45K
จำนวนตอน : 47 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ย. 65 / 19:03 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


“จางเฉินอวี้” ชายหนุ่มจากยุคจีนโบราณ สามารถได้ยินความคิดของผู้คนรอบตัว และ “หลี่เยว่ซิน” หญิงสาวจากยุคปัจจุบัน มีมิติที่บรรจุสิ่งของสารพัดใช้ได้อย่างไม่จำกัดติดตัวมา

มีเพียงความฝันที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เข้าด้วยกัน จนเมื่อข้ามเวลามาในยุค 80 ฝันสื่อรักก็ได้นำทั้งคู่ให้มาพบเจอกัน จนก่อเกิดความรักที่ลึกซึ้ง จนตกลงใช้ชีวิตด้วยกัน เขาและเธอจะใช้สิ่งพิเศษที่ติดตัวมาอย่างไรเพื่อให้มีชีวิตรอดในยุคที่ไม่คุ้นเคยนี้

สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกที่ไรท์เขียนขึ้นมา เขียนตามความชอบและจินตนาการล้วนๆ อ้างอิงประวัติศาสตร์จีนยุค 80  ที่ค้นหาข้อมูลมาจาก Google ชื่อเมืองและชื่อสถานที่ บางครั้งใช้ชื่อจริงและบางครั้งก็แต่งขึ้นเอง ซึ่งข้อมูลอาจจะมีความคลาดเคลื่อนและผิดพลาดไปบ้าง ไรท์ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าก่อนนะคะ 

        นิยายเป็นแนวสบายๆ ดำเนินชีวิตไปเรื่อยๆ ไม่หวือหวาอะไร บอกเล่าเรื่องราวที่เรียบง่าย ไม่มีดราม่า 

         หากมีความไม่สมเหตุสมผลใดๆ ก็ขอให้ผู้อ่านทุกท่านคิดว่าเป็นเพียงเรื่องราวในนิยายเท่านั้นนะคะ หากผู้อ่านพบข้อผิดพลาด หรือต้องการเสนอแนะใดๆ สามารถแจ้งไรท์ได้ในคอมเม้นท์ ข้อเสนอแนะจากผู้อ่านทุกท่านจะเป็นประโยชน์ต่อไรท์เป็นอย่างมากค่ะ เพื่อที่ไรท์จะได้นำไปปรับปรุงต่อได้ในอนาคต และไรท์ก็ขอความกรุณาเม้นท์อย่างสุภาพนะคะ 

สำหรับความเป็นมือใหม่ จำนวนตอนอาจจะสั้นไปบ้างนะคะ

ฝากกดติดตามและกดหัวใจ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ 

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านมากๆ เลยนะคะ

ฝาก e-book ด้วยนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiODA2ODU4MCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIwODY0MCI7fQ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

130 ความคิดเห็น