คัดลอกลิงก์เเล้ว

Mafia wife ภรรยามาเฟีย

พิณ // // แล้วทำไมพิณถึงต้องมีทั้งมือขวาและมือซ้ายล่ะคะพิณไม่ใช่มาเฟียสักหน่อย ภัทร // ใช่เธอไม่ใช่มาเฟีย แต่เธอเป็นเมียมาเฟียนะอย่าลืม

ยอดวิวรวม

1,893

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


1,893

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


31
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 63 / 18:33 น.
นิยาย Mafia wife

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำแก๊งต่างๆ
1. REDDRA GON  หัวหน้า คือ วรภัทร อภิภัทรไพศาล
แก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของประเทศ มีธุรกิจ และ สาขามากมายทั้งขาวและดำกระจายอยู่ในหลายๆจังหวัดและประเทศ แต่ไม่เคยทำเรื่องผิดกฎหมาย ซื้อลูกน้องด้วยใจ ลูกน้องทุกคนจึงจงรักภักดีกับ 
REDDRA GON  มาก ไม่เคยมีใครคิดคดทรยศ หากศัตรูต้องการจะล้วง  ความลับจากคนในแก๊งเพราะถือเป็นเรื่องยากเพราะ คนของREDDRAGON ทุกคนจะต้องร่วมสาบานว่าจะยอมตายเพื่อรักษาแก๊งละความลับของแก๊งไว้ และ REDDRAGON ก็ยังเป็นแก๊งพันธมิตรกับ DIMON X2. DIMON X  หัวหน้า คือ ภูมินทร์ ธำรงสิทธิกุล  
รองหัวหน้า คือ ซอง ศิวนาถ ธำรงสิทธิกุล
แก๊งมาเฟียเป็นพันธมิตรกับ REDRAGON ทำธุรกิจทั้งขาวและดำเมื่อก่อนตอนที่รุ่นพ่อเป็นหัวหน้าใหญ่ก็ทำธุรกิจทั้งถูกและผิดกฎหมาย ต่อมาหลังจากที่ ภูมินทร์ ลูกชายคนโตของหัวหน้าใหญ่เข้ามาบริหารงานต่อหลังจากที่ผู้เป็นพ่อเสียชีวิตจากการถูกลอบวางยาจากคนสนิท ภูมินทร์จึงสอบสวนลูกน้องทุกคนและประกาศต่อทุกคนในแก๊งว่าภายใต้การดูแลแก๊งของตนจะไม่มีการทำธุรกิจผิดกฎหมายเพราะไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับพวกตำรวจ และหากใครฝ่าฝืนหรือขัดคำสั่งจะไม่มีการให้โอกาสใดๆทั้งสิ้น ลูกน้องในแก๊งส่วนใหญ่ได้รับโอกาสการปรับตัวจากภูมินทร์เป็นคนที่ได้รับการช่วยเหลือจากที่อโคจร จึงทำให้จงรักภักดีกับภูมินทร์มากๆ
3. สิงโตทอง 
เป็นแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลไม่แพ้ REDDRAGON และ DIMON X เป็นศัตรูคู่แค้นกับทั้งสองแก๊งเพราะทั้งสองแก๊งคอยขัดผลประโยชน์ของตน ทำธุรกิจทั้งถูกและผิดกฎหมาย เอกดนัยหัวหน้าแก๊งสิงโตทองไม่เคยเห็นใครดีกว่างานเงิน และอำนาจแต่ที่มีลูกน้องและเส้นสายที่มากมายนั้นเป็นเพราะเอกดนัยให้เงินเดือนที่ดีมากพอสมควร ให้กับลูกน้องที่ทำงานสำเร็จ และในทางกลับกันหากใครที่ทำงานพลาดก็ไม่มีการร้องขอโอกาสเพราะเอกดนัยไม่เคยให้โอกาสใคร
***** แก๊งมาเฟียทั้งสามมีเขตปกครองเป็นของตนเอง กฎเหล็กคือห้ามก่อกวนในเขตที่ไม่ใช่เขตปกครองของตนเอง หากฝ่าฝืนแล้วถูกจับได้จะไม่มีการให้โอกาส และก็ไม่ต้องร้องขอโอกาสไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม

สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 มี.ค. 63 / 18:338 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Piapia_Fatduck

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 baitoey1a7 (@baitoey1a7) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 22:36

  รู้สึกจะถูกชะตาเพื่อนนางเอก????????????????????????????????แง้วววววจีซองงงงงงงงงงงงงง

  #1
  1
  • #1-1 Piapia_Fatduck (@Piapia_Fatduck) (จากตอนที่ 1)
   31 ธันวาคม 2562 / 10:21
   เมนหลักด้อมรองเค้าเองงงงงง
   #1-1