ย้อนเวลากลับมารัก กลับมารวย - นิยาย ย้อนเวลากลับมารัก กลับมารวย : Dek-D.com - Writer
×

ย้อนเวลากลับมารัก กลับมารวย

หมดเนื้อหมดตัวกับbitcoin ที่ขยันทั้งติดดอยและติดลบจนสูญเสียเงินก้อนใหญ่ยังไม่พอ นอนหมดอาลัยตายอยากอยู่ดีๆตื่นมาอีกทีดันย้อนกลับไปวัยเด็กอีกครั้ง OMG!! btc eth ada doge coin โธ่ ก็แค่อยากลง จากดอยยยย

ยอดวิวรวม

5,856

ยอดวิวเดือนนี้

68

ยอดวิวรวม


5.85K

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


305
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 มิ.ย. 65 / 15:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เกล เกวลิน สาวห้าวมาดแมนจากแดนอีสานวัย 25 ปีหอบเงินก้อนโตที่ค่ายรถรายใหญ่จากแดนปลาดิบจ่ายค่าชดเชยจากการปิดโรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ย้ายฐานกับบริษัทแม่เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา                       โดยนำเงินไปลงทุน   กับคริบโต เคอร์เรนซี่ สกุลเงินดิจิทัล ที่กำลังเป็นกระแสนิยมใน หมู่นักลงทุนวัยรุ่นยุคใหม่           โดยมีพี่ชายสายงาน และสายเลือดblockchain ทั้งหลายชี้นำและได้เห็นการ to the moon ของเหรียญหมาน้อยshiba inuเมื่อช่วงกลางปี 2021 ที่ทำเงินให้ นักลงทุนอย่างมหาศาลในระยะเวลาสั้นๆ       และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการก้าวเท้าเข้าสู่ตลาดคริปโตที่เหวี่ยงเอาเงินลงทุน เกล ไปทั้งติดดอย แล้วก็ติดลบ สุดท้ายจบไม่สวย สูญเงินไปในพริบตา  เพราะหายนะเหรียญ luna ล่มสลายจนหมดตัว ยังๆไม่พอยังเหวี่ยงเอา เกล ย้อนเวลากลับไปในช่วงวัยมัธยมอีกครั้งอีกด้วย ในเมื่อเงินทองที่หาได้ในปัจจุบัน         อันตธานหายไปเพราะความประมาทไม่รอบคอบและรอบรู้ของตัวเองทำให้ไม่สามารถทำความฝันของตัวเองได้สำเร็จ  ความฝันที่จะกลับไปเปิด คาเฟ่ ทุ่งนา พัฒนาโคกหนองนาโมเดล ให้เป็นแลนด์มาร์คเแหล่งท่องเที่ยวที่บ้านเกิดได้อยู่กับครอบครัวที่แสนอบอุ่น   ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดในการย้อนกลับมา  เกล จะขอใช้ชีวิตใช้เวลาต่อจากนี้ที่สามารถรู้เหตุการณ์ในอนาคต มาแก้ไขความผิดพลาดในอดีตและสร้างความร่ำรวยทำฝันตัวเองให้เป็นจริงและเติมเต็มความฝันของทุกคนในครอบครัวให้สมบูรณ์มีความสุขยิ่งๆขึ้นไป เกล สัญญา


 ***สวัสดีคะ  ฝากนิยายเรื่องแรกด้วยนะคะจับเอากระแสของเหรียญluna ที่ล่มสลายมาเป็นปมของเรื่องคะ่ ขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆนักลงทุนที่กำลังเผชิญกับวิกฤตความผันผวนของตลาดทั้งตลาดหุ้นและตลาดคริบโตและขอส่งมอบความห่วงใยและกำลังใจให้กับผู้ถือเหรียญ luna ให้สามารถยืนหยัดผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ

   ***แนวเรื่องไม่เครียดค่ะสบายๆอบอวลไปด้วยความรักและความสนุกสนานตามช่วงวัยคะ

    ฝากติดตามด้วยนะคะอีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น