เกิดใหม่ครั้งนี้... ต้องไม่ตายดี - นิยาย เกิดใหม่ครั้งนี้... ต้องไม่ตายดี : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

เกิดใหม่ครั้งนี้... ต้องไม่ตายดี

โดย DayToys91

ชรันคือเกย์แก่วัย 45ปี ที่ตายแล้วเกิดใหม่มาอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มรุ่นลูก หากเป็นการตายปกติเขาก็คงปล่อยวาง แต่ว่าการตายครั้งนี้ผู้ที่อยู่เบื้องหลังกลับคือคนรักที่ชรันคิดว่าเป็นคู่ชีวิต

ผู้เข้าชมรวม

46,553

ผู้เข้าชมเดือนนี้

183

ผู้เข้าชมรวม


46.55K

ความคิดเห็น


184

คนติดตาม


1.43K
จำนวนตอน : 47 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 66 / 19:28 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

 

 

“ ชรันคือเกย์แก่วัย 45ปี ที่ตายแล้วเกิดใหม่มาอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มรุ่นลูก หากเป็นการตายปกติเขาก็คงปล่อยวาง แต่ว่าการตายครั้งนี้ผู้ที่อยู่เบื้องหลังคือคนรักที่ชรันคิดว่าเป็นคู่ชีวิต อีกทั้งลับหลังอีกฝ่ายยังลอบนอกใจไปมีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นจนมีลูกด้วยกัน จะให้อโหสิกรรมมันจะไม่ง่ายไปหน่อยหรอกหรือ ใครหน้าไหนที่เคยพูดไว้ว่า เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร นั่นมันโครตไร้สาระสิ้นดีสำหรับชรันที่ตายโดยไปไม่เป็นธรรม ในเมื่อสิ่งที่เคยให้ไปไม่เคยมีคุณค่า ชรันก็จะกลับมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเขาคืนเอง ”

 

 

 

 

Warning

- นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายรักชายหรือก็คือนิยายเกย์นั่นเอง

- เนื้อหาค่อนข้างหนักหน่วง มีการเอ่ยถึงการตายและเรื่องเพศอย่างตรงไปตรงมา มีพฤติกรรมที่ค่อนข้างไม่เหมาะสม แต่เดย์จะใส่คำเตือนไว้ในตอนต้นค่ะ

- ชื่อตัวละคร สถานที่ เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องที่แต่งจากจินตนาการของเดย์เพียงเท่านั้นและไม่มีบุคคลนั้นอยู่จริง โปรดใช้วิญจารณญาณในการอ่าน

- นิยายเรื่องนี้เดย์อัพในสองแพลตฟอร์มนะคะ คือ Dek D/Readawrite

- 14 วันแรกเดย์จะอัพทุกวันค่ะ แต่ตอนที่อัพหลังจากนั้นจะมีการติดเหรียญให้อ่านล่วงหน้า 1 เหรียญและ 4 วันหลังจากนั้นจะปลดเหรียญออก ซึ่งนักอ่านสามารถรออ่านฟรีจนจบได้เหมือนเดิมค่ะและเมื่ออัพจบเรื่องแล้วจะมีการติดเหรียญในราคาแพงขึ้น

"สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พุทธศักราช ๒๕๓๗ ห้ามมิให้ทำการคัดลอก ดัดแปลง หรือแก้ไข บทความเพื่อนำไปใช้ก่อนได้รับการอนุญาต หากฝ่าฝืนจะดำเนินการทางกฎหมาย"

 

สวัสดีอีกทุกคนอีกครั้งนะคะ เดย์กลับมาแล้วพร้อมกับนิยายที่มีเนื้อหาท้าทายฝีมือขึ้นมากๆ เดย์ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ถ้าหากชื่นชอบก็สามารถคอมเมนต์หรือกดใจเข้ามาเป็นกำลังใจได้นะคะ เดย์จะได้มีแรงเขียนต่อค่ะ ด้วยรัก❤

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น