{exo} ★ Double X HunHan ft.Chanbaek

ตอนที่ 3 : xx ♥ 002

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,792
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  26 มิ.ย. 58

DoubleX 002

Theme song : Exodus - EXO

 

 

You play my heart like it’s a game.

 

ฮื้อเสียงร้องครางงัวเงียของลูกกวางตัวน้อยที่นอนซุกอยู่บนผ้าห่มผืนโตดังขึ้นมา คนตัวเล็กที่ตอนแรกตั้งใจจะตื่นขึ้นมาตะโกนด่าใครอีกคนที่อยู่นอกห้อง ที่ทำเสียงดังมาเกินไปจนทำให้ตัวเขาต้องตื่นก่อนที่นาฬิกาปลุกจะดัง L

แต่กลิ่นหอมชวนน้ำลายส่อที่ลอยมาเตะจมูกโด่งรั้นก็ทำให้ลู่หานเก็บคำด่าลงคอไปทันที เพราะถ้าเขาเผลอตะโกนด่าออกไป เช้านี้อาจจะอดกินอะไรบางอย่างที่ส่งกลิ่นหอมมากขนาดนี้ !

เปิดประตูแล้วเดินลากขาไปตามทางเดิน กลิ่นหอมที่ลอยออกมาจากในครัวทำให้ลูกกวางตัวเล็กติดกับง่ายๆ

ความลับอีกข้อของแอรีสลู่ที่ยังไม่มีใครรู้สักเท่าไหร่ก็คือ เขาหนะกินข้าวเช้าจุสุดๆ

คนภายนอกชอบมองว่าเขาเย่อหยิ่งและแสนฟุ่มเฟือย ลู่หานไม่เคยปฏิเสธเพราะนั้นคือภาพพจน์ของแอรีสลู่ที่บริษัทกำหนดมา แม้ความจริงลู่หานจะมีความสุขแค่เพียงมื้อเช้าเล็กๆที่เป็นของโปรดแค่นั้นก็ตาม

 

ทำอะไรกินอะ...จงอิน

โผล่หน้าจิ้มลิ้มเข้าไปในครัว พร้อมกับเดินต้อกแต้กไปหาเพื่อนสนิทตัวโตที่กำลังง่วนกับอะไรสักอย่างหน้าเตา ไม่มีเสียงตอบรับกลับคืนมา ลู่หานเลยตัดสินใจปีนไปบนเคาเตอร์กลางครัว แล้วส่งเสียงหาวดังๆ เผื่อพ่อครัวจะหันมาตอบคำถาม

สปาเก็ตตี้มีทบอลของโปรดมึงไง

หันมายักคิ้วแบบโคตรเท่ห์แล้วก็ง่วนอยู่หน้าเตาต่อไป ลู่หานเผยรอยยิ้มหวานออกมาทันทีเมื่อได้ยินว่าเช้านี้จะได้กินของโปรด J

สำหรับใครที่สงสัยว่าทำไมเขาถึงได้มีมนุษย์นามว่าจงอินอยู่ในครัว คำตอบก็คือเจ้าคนผิวสีแทนที่กำลังทำตัวเป็นพ่อครัวใหญ่นี่คือเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขาในเกาหลี หมอนี่เข้ามาทักเขาในวันแรกที่เข้ามหาลัย แล้วหลังจากนั้นเราก็เป็นเพื่อนสนิทกันมาตลอด

แม้นิสัยจะต่างกันสุดขั้ว แต่ก็นั่นแหละ เหมือนจิ๊กซอร์ที่ต่อกันพอดี

และด้วยความที่เราสองคนหน้าตาดีมาก ก็เป็นธรรมดาที่จะมีแมวมองมาสนใจ และสุดท้ายก็ถูกชักชวนให้มาเป็นนายแบบ ลู่หานตอบตกลงแบบไม่ต้องคิด ส่วนจงอินมันก็แค่ตามเขามา แล้วก็เพราะนโยบายบริษัทที่จับเอานายแบบในสังกัดมาอยู่รวมกัน เพื่อการดูแลที่ทั่วถึง ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตอยู่ในเพ้นท์เฮ้าสุดหรูกับหมอนี่

ซึ่งนั่นมันก็ดีแล้ว เพราะลู่หานก็ไม่ค่อยชอบอยู่คนเดียวสักเท่าไหร่หรอก

เมื่อคืนคริสตามหามึงให้วุ่น

คนขี้ห่วงก็แบบนี้

ทำตัวหน้าห่วงใช่น้อยเมื่อไหร่ละมึงอะ...ไม่ต้องมาทำปากยู่ งานนี้กูอยู่ข้างคริส

ลู่หานเบะปากอิ่มหนักเข้าไปกว่าเดิม มือก็รับเอาจานสปาเก็ตตี้ของโปรดที่มีมีตบอลสีแดงสดอยู่แทบเต็มจานมาจากเพื่อนสนิท มือเล็กจิ้มมีทบอลสองลูกยัดใส่เข้าปากทันที

คริสหนะขี้ฟ้อง แถมขี้หวง ขี้ห่วงสารพัด ทั้งที่เมื่อคืนก่อนออกไปกับผู้ชายคนนั้น ลู่หานก็ส่งข้อความไปบอกแล้วเรียบร้อย จำได้ว่าตอนท้ายประโยคบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วด้วย

แล้วเมื่อคืนใครมาส่ง

จงอินเอียงคอถามพร้อมกับยกจานสปาเกตตี้ของตัวเองมาวางข้างเพื่อนตัวเล็ก ใช้ส้อมม้วนเส้นแล้วยัดใส่ปากเคี้ยวตามลู่หานที่ตอนนี้ยัดใส่ปากเคี้ยวจนแก้มตุ่ย เดือดร้อนจงอินต้องหยิบทิชชู่ไปเช็ดบนแก้มใสที่มีคราบซอสเลอะเปรอะ

ใครสักคนที่...หล่อ ตาสีฟ้าเขียว ใส่รองเท้าคลาร์กส์ น้ำหอมของอาร์มานี่ มีเฟอร์รารี่ขับ แล้วที่สำคัญโคตรฮอต

จงอินขำใส่กับท่าทางเพ้อฝันของเพื่อนตัวเล็ก ปากอิ่มกัดช้อนแล้วทำตาเป็นประกายเหมือนเด็กน้อยที่เจอของเล่นถูกใจทำให้จงอินต้องขำเสียงดังขึ้นอีกรอบจนโดนค้อนใส่

มึงแน่ใจนะว่าคน

กวนตีนกูละL

โอเค...แล้วเดินไปขึ้นรถกับเขาเลยเนี้ยนะเอ่ยออกมาอย่างอดสงสัยไม่ได้

ใครก็รู้กันทั้งนั้น ว่าแทบไม่มีใครที่จะทำให้ลู่หานสนใจนักหรอก แม้กระทั่งแฟนของเพื่อนตัวเล็กเอง ก็ยังไม่เคยสนใจเลยสักนิด ...เท่าที่จงอินเห็นมาหนะนะ

กูโดนหลอก

คนเจ้าเล่ห์อย่างแอรีสลู่นี่นะ กูไม่ค่อยอยากจะเชื่อ

จงอินหัวเราะออกมาเป็นรอบที่สองของวัน เมื่อเห็นว่าเพื่อนตัวดีทำปากอิ่มเบะแทบคว่ำ เสร็จแล้วก็ยัดสปาเก็ตตี้คำโตใส่ปากเล็กเคี้ยวต่อไปด้วยท่าทางหงุดหงิด

หยุดเรียกชื่อกูแบบนั้นสักทีเอาส้อมชี้จงอินอย่างคาดโทษ กูแค่ไม่เคยเห็นใครมีสีตาแบบนั้น แล้วก็เลย...อยากดูมันให้นานกว่าเดิมอีกหน่อย

ร้ายนักนะมึงคนตัวสูงกว่าเอาปลายส้อมตีหัวเหม่งอย่างหมั่นไส้จนทำให้ลู่หานโวยวายขึ้นมาเสียงดัง จงอินยิ้มขำอีกรอบแล้วก็เดินเอาจานของตัวเองที่กินเสร็จแล้วไปวางบนที่อ่างล้างพร้อมกับหันหลังบิดขี้เกียจ แล้วเอ่ยบางประโยคออกมาเพื่อเตือนเพื่อนตัวดี

จะทำอะไร ก็คิดถึงไอ้คริสมันด้วย

จงอิน...กูว่าเรื่องนี้

Ring Ring

ยังไม่ทันให้ลู่หานจะพูดหมดประโยคเสียงสัญญาณกริ่งก็ร้องเตือนบอกว่ามีใครสักคนที่กำลังรออยู่หลังบานประตู เวลาที่เช้ามากขนาดนี้ลู่หานแทบไม่ต้องเดาเลยสักนิดว่าเป็นใคร พยักเพยิดไปให้เพื่อนสนิทที่ดูก็รู้ว่าอยากเปิดประตูออกไปต้อนรับคนคนนั้นมากขนาดไหน

โดคยองซู ผู้จัดการส่วนตัวของเขาสองคนไง !

ไง ผู้จัดการที่ตัวเล็กกว่าลู่หานเดินแทรกตัวมาจากบานประตูที่เปิดออกโดยจงอิน แล้วตรงดิ่งมาที่เคาเตอร์ที่ลู่หานนั่งอยู่พอดี ดวงตากลมโตนั่นมองเขาอย่างจับผิดเมื่อลู่หานยังคงอยู่ในชุดนอน

ได้ข่าวว่าอีกครึ่งชั่วโมงจะถึงเวลานัดนะลู่หาน

รู้แล้วหละหน่า

ลู่หานเบะปากใส่ผู้จัดการจอมโหดแล้วปีนตัวลงมาจากเคาเตอร์ วางจานมีทบอลที่กินจนเกลี้ยงไว้ที่อ่างล้างจานเสร็จก็หมุนตัวแล้วรีบเดินออกจากห้องครัวไปทันที

โหดแต่เช้าเลยหวะแอบกระซิบใส่เพื่อนตัวสูงที่เดินเข้ามาในห้องครัวพอดี

อย่าคิดว่าไม่ได้ยินนะ!”

ลู่หานรีบเดินเข้าไปในห้องนอนตัวเองเร็วขึ้นกว่าเดิม ก็เขาลืมไปนะซิว่าผู้จัดการโดของเขาหนะหูดีมากขนาดไหน นอกจากจะหูดีแล้วยังโหดสุดๆ ไม่งั้นก็คงคุมเขาสองคนไม่ไหวหรอก

 

 

 

 

 

Xx HunHan xX

 น้ำอุ่นไหลผ่านผิวขาวเนียน ไอร้อนลอยวนรอบร่างเล็กที่ผิวขึ้นสีแดงตามประสาคนผิวขาวจัดที่เจออุณหภูมิสูง มือนิ่มลูบสบู่ทั่วผิวสวยพลางคิดไปถึงเรื่องราวเมื่อคืน ลู่หานจำได้ว่าเมื่อคืนมันบ้ามากที่เขาเดินตามผู้ชายคนนึงขึ้นรถไปทันที เพราะถูกใจในสีตาแปลกประหลาดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

แถมคำพูดสุดท้ายพร้อมด้วยแววตาเจ้าเล่ห์นั่นยังติดอยู่ในใจ

ผมขอเตือนคุณไว้ก่อนนะ อย่าให้ผมเจอคุณอีกครั้ง...เพราะผมคงไม่ปล่อยคุณไปง่ายๆแบบครั้งนี้

“….?”

เพราะผมคนนี้หนะ อันตรายกว่าที่คุณคิด

คิดว่าคนแบบแอรีสลู่จะกลัวแค่คำขู่นั่นหรือยังไงกันละ!

 

ลู่หานเดินออกมาจากห้องนอนพร้อมเสื้อเชิ้ตสีขาวแอร์เมสตัวโปรดคู่กันกับสกินนี่ยีนส์ที่มีรอยขาดเข่า คนตัวเล็กที่เดินตัวหอมฉุยผิวปากอารมณ์ดี แล้วตรงดิ่งไปที่ห้องรับแขกกลางเพ้นเฮ้าส์ที่มีผู้จัดการสุดโหดที่ตอนนี้อาจแปลงร่างเป็นยักษ์แล้วแน่นอน เพราะมันสายมาสามนาทีแล้ว

แต่ใครจะสนหละ เขาหนะแอรีสลู่ที่ใครต่อใครก็ต้องยอมรอทั้งนั้นแหละ

เมื่อคืนนอนไม่พอเหรอครับ?น้ำเสียงนุ่มทุ้มแสนอบอุ่นของเพื่อนตัวดีของลู่หานดังขึ้นมา น้ำเสียงแบบนี้ที่จงอินมีให้พี่คยองซูเพียงคนเดียว

นายรู้ได้ไง?”

ก็พี่ใส่แว่น ทำไมถึงไม่พักผ่อนให้เพียงพอละครับ

อ้าวลู่หาน มาแล้วเหรอ ไปได้แล้วเร็ว...สายสามนาทีแล้วเนี้ยเห็นไหมพี่คยองซูไม่ตอบคำถามคิมจงอิน แต่หันมาทักเขาที่เดินเข้ามาในห้องรับแขกแทน

พี่คยองซูครับน้ำเสียงกดต่ำที่บ่งบอกถึงความเป็นห่วงของเพื่อนตัวดี ทำให้ลู่หานต้องหยุดยืนรอที่หน้าประตูห้องพร้อมกับเดาะลิ้นที่ข้างแก้มอย่างรอคอยให้เพื่อนตัวโตเคลียร์กับผู้จัดการตัวเล็กให้จบ

มาดูกันสิว่ายกนี้ผู้จัดการส่วนตัวของเขาจะตอบว่ายังไง J

อย่าขี้ห่วงให้มากนะคิมจงอิน

เสียงถอนหายใจของคนขี้ห่วงดังขึ้นตอบกลับ ส่วนผู้จัดการตัวเล็กก็ลุกจากโซฟาตัวนิ่ม เปิดประตูห้องเดินนำลู่หานออกไปที่ลิฟท์ทันที แต่ก่อนที่เขาจะเดินตามพี่คยองซูไปก็ต้องทำหน้าที่เพื่อนที่ดีซะก่อน

“You’re lost” (คุณแพ้แล้ว)

ยักคิ้วอย่างกวนประสาทใส่เพื่อนตัวโต ที่แทบจะปาหมอนใส่หน้ากัน ลู่หานหัวเราะเสียงดังพลางหยิบแว่นตากันแดดสีชาแบรนด์ดังที่เป็นพรีเซนเตอร์อยู่ขึ้นมาใส่ แล้วรีบเดินตามผู้จัดการที่กำลังยืนหน้ามุ่ยอยู่ตรงหน้าลิฟท์

ลู่หานรู้...รู้อยู่แล้วว่ายังไงเพื่อนตัวดีของเขาก็ต้องแพ้ เพราะคิมจงอินก็เป็นได้แค่คนที่แอบชอบโดคยองซูอยู่วันยังค่ำ

 

 

 

 

 

Xx HunHan xX

ก็บอกว่าไม่ไปไง

ลู่หานนั่งไขว้ห้างอยู่บนโซฟาสีครีมกลางสตูโอถ่ายภาพเจ้าของแบรนด์ดังที่วัยรุ่นทั่วโลกต้องรู้จัก มือเล็กกำลังเปิดดูนิตยสารเมื่อเดือนก่อนที่เขาและเพื่อนสนิทได้ถ่ายแบบคู่กัน มืออีกข้างก็แนบโทรศัพท์ไว้ข้างหูพร้อมกับทำหน้าบึ้งใส่เมื่อคนปลายสายกำลังขอร้องแกมบังคับในสิ่งที่ลู่หานไม่ชอบสุดๆ

การไปออกงานสังคมที่มีแต่พวกผู้ดีทำตัวหรูที่ชอบใส่หน้ากากเสแสร้งแก่กัน งานที่ลู่หานคิดว่ามันน่าเบื่อยิ่งกว่าปาร์ตี้เมื่อคืนซะอีก ไม่รู้ทำไมเดี๋ยวนี้คริสชอบบังคับเขาให้ไปออกงานด้วย ทั้งที่ลู่หานก็คิดว่ามันไม่ได้จำเป็นสักนิดกับการที่มีเขาไปควงแขนเข้างาน เสร็จแล้วหลังจากนั้นคริสก็จะปล่อยเขาไว้กลางงานแล้วหนีไปคุยกับเพื่อนของตัวเอง

เพราะแบบนี้ไง ลู่หานถึงไม่ชอบ และไม่ได้อยากไปเลยสักนิด

เสี่ยวลู่ปฏิเสธคริสมากี่ครั้งแล้ว ขอครั้งนี้ครั้งเดียวนะครับคนดี

คริส...

ตกลงนะ โอเคตอนนี้กำลังรอรับอยู่หน้าสตูดิโอแล้วลงมาได้เลย

ก็บอกว่าไม่ไปไงเล่า L

บอกปฏิเสธไปก็เท่านั้นเมื่อสุดท้ายคริสก็พาเขาขึ้นรถ พร้อมกับพาไปร้านชุดสูทแล้วเปลี่ยนชุดให้เรียบร้อยไม่ได้ถามความเห็นของเขาเลยสักนิด

ตอนนี้เขากำลังโกรธ และโมโหอู๋อี้ฟานคนนี้มากๆ

โกรธเหรอ?น้ำเสียงนิ่มๆพร้อมกับมืออุ่นเอื้อมมาจับมือของเขาไปกุมไว้ เพราะติดไฟแดงพอดีคริสเลยหันหน้ามามองพร้อมกับอมยิ้มใส่ ทั้งที่ลู่หานทำปากเบะเกือบคว่ำ

 คนโมโหแล้วยังมายิ้มหวานใส่อีก!

“…”

โกรธกันแบบนี้ ง้อด้วยอะไรดีนะ

พูดจบคนที่ตัวโตกว่าเขามากก็เอื้อมมือไปด้านหลังรถ พร้อมกับช่อดอกไม้ที่เขาชอบโผล่มาตรงหน้า แล้วแถมด้วยถุงกระดาษกระเป๋าแบรนด์โปรด ลู่หานมองคนที่กำลังยิ้มยิงฟันพร้อมกับเอื้อมมือมาหยิกแก้มนิ่มของเขาแล้วถอนหายใจ

เป็นอีกครั้งที่เขาต้องยอมใจอ่อนให้กับคริส เมื่อคนตัวโตรู้วิธีเอาใจและง้อเขาเป็นอย่างดี

ที่ลู่หานหายโกรธคริส ไม่ใช่เพราะถุงกระดาษที่มีชื่อกระเป๋าแบรนด์ดังแปะอยู่ แต่เพราะช่อดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าอ่อนแซมชมพู ที่แปลได้ว่าคนให้กำลังรู้สึกขอโทษอย่างจริงใจ

มือนิ่มกอดช่อดอกไม้อย่างถนุถนอมพร้อมกับก้มลงดมกลิ่นหอมอ่อนจากธรรมชาติ ลู่หานชอบดอกไม้ทุกช่อ เพราะมันเป็นสิ่งเล็กๆในโลกใบใหญ่ที่มอบความรู้สึกได้ยิ่งใหญ่ไม่ต่างไปจากคำพูด และเขารู้จักภาษาของดอกไม้ทุกช่อดี เพราะแม่ของลู่หานพร่ำบอกอยู่เสมอ

“Flowers say I’m sorry. Channel says I’ve learned my lesson.” ลู่หานหัวเราะออกมาทันที ที่อ่านการ์ดใบเล็กที่แนบมาในช่อดอกไม้จบ แล้วเอ่ยถามคนตัวโตที่อยู่ด้านข้างกัน หมายความว่ายังไง?

ก็หมายความว่าขอโทษไงครับ

มันตลกตรงชาแนลนี่แหละ รู้ไหม?”

ก็แค่คิดว่ามันคล้องจองกันดีลู่หานยิ้มออกมาอีกครั้งเมื่อเห็นคนตัวโตกว่าเกาหลังคอแล้วหูก็เริ่มแดงขึ้นมา ท่าทางที่ดูขัดกับร่างกายสูงใหญ่นี่สุดๆ ทำให้เขาต้องเผยรอยยิ้มหวาน บางทีเขาก็ควรยกโทษให้กับคนที่ทำตัวน่ารักมากซะขนาดนี้สินะ

อีกข้อที่ต้องเรียนรู้ไว้สำหรับแอรีสลู่ก็คือ ความจริงแล้วเขาเป็นใจอ่อนมากกว่าที่ใครคิด

 

 

 

 

เป็นไปตามที่เขาคาดการณ์ไว้อย่างในตอนแรกไม่มีผิด เมื่อคริสแค่เพียงพาเขามาเพื่อควงแขนเข้างานถ่ายรูปลงสื่อเสร็จแล้วคนตัวโตก็เดินไปคุยกับเพื่อนฝูงแล้วปล่อยเขาไว้อยู่ท่ามกลางสายตาของคุณหญิงคุณนายที่ลู่หานไม่ชอบใจสักเท่าไหร่นัก

เกือบจะโมโหใส่ แต่ก็คิดว่าไม่ควรทำแบบนั้นเมื่อคนตัวโตให้ดอกไม้ง้อเขาและตกลงกันเรียบร้อยแล้ว คิดได้แบบนั้นร่างเล็กภายใต้ชุดสูทสีขาวครีมที่ดูน่ามองก็หยิบแก้วไวน์แดงจากบาเทนเดอร์ พลางเดินหาช่องทางที่จะเดินขึ้นไปรับลมบนเรือยอร์ชลำหรู

ไม่นานดวงตากลมโตก็พบกับป้ายบอกทางขึ้นไปบนดาดฟ้า ลู่หานรีบเดินขึ้นไปบนบันไดตามป้ายบอกทางทันที ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ด้านบนคงดีกว่าอยู่ในบรรยากาศเสแสร้งที่น่าอึดอัดนี่

แกร่ก

เปิดบานประตูออกไป พอดีกับลมเย็นกระทบใบหน้าหวานใส ลู่หานยิ้มรับเมื่อลมเย็นกลางแม่น้ำฮันสดชื่นกว่าที่คิด ก้าวเท้าเล็กเดินไปเรื่อยพลางมองหมู่ดาวที่เห็นอยู่ประปรายบนท้องฟ้ายามค่ำคืนสีดำสนิท มองเห็นกลุ่มดาวเพียงน้อยนิดเนื่องจากแสงไฟของตึกสูงในโซลบดบัง

นึกไปถึงเมื่อคืน จำได้ว่าผู้ชายเจ้าของตาสีแปลกประหลาดคนนั้นขับรถพาไปดูดาวเต็มท้องฟ้า ลู่หานไม่รู้ว่าที่ไหนเดาไม่ผิดน่าก็จะอยู่ในโซลเพราะขับรถใช้เวลาเพียงไม่นาน ถ้ามีโอกาสได้เจอกันอีกครั้งก็อยากจะถามเหมือนกันว่านั่นคือที่ไหนที่ทำให้มองกลุ่มดาวชัดเจนซะขนาดนั้น

เพราะผมคนนี้หนะ อันตรายกว่าที่คุณคิด

คำพูดขู่ประโยคสุดท้ายวนกลับมาให้นึกถึงอีกครั้ง ลู่หานไม่ได้รู้สึกกลัวในคำขู่นั่นเลยสักนิด อาจเพราะในใจแล้วลึกๆ เขาเองก็อยากจะสัมผัสกับความอันตรายที่ว่า

ดวงตากลมโตเหมือนตากวางกวาดมองไปรอบตัว แล้วก็พบกับร่างสูงใหญ่อยู่ตรงส่วนหัวของลำเรือ สาวเท้าเล็กเข้าไปใกล้เพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่เห็นนั่นเป็นคน ไม่ใช่อะไรบางอย่างที่ไม่มีตัวตน

ฮะ เฮ้!” เอ่ยทักอย่างใจกล้าทั้งที่ก็แอบหวั่นใจไม่ใช่น้อย

ครับ?

ใบหน้าหล่อเหลาที่หันกลับมาทำให้ลู่หานเบิกตาโต เมื่อมองสบเข้ากับดวงตาสีฟ้าสดใสที่มองกลับมา แม้จะมีแว่นเลนส์หนาที่ขวางกั้นแต่ไม่สามารถกั้นดวงตาคมที่ลู่หานเคยเห็นมาก่อนได้

นาย...เหรอ?

เอ่ยถามกลับไปอย่างรอคอยคำตอบ หัวใจดวงน้อยสั่นไหวเมื่อความบังเอิญวนมาเร็วกว่าที่คิด ชั่วขณะหนึ่งลู่หานเห็นดวงตาที่เขาจ้องมองเปลี่ยนเป็นสีเขียว แต่แล้วก็กลับมาเป็นสีฟ้าดังเดิม รอยยิ้มเผล่เผยบนใบหน้าหล่อเหลาดวงตาเรียวรียีปิดลง คนตัวโตตรงหน้ายิ้มกว้างอย่างคนอัทธยาสัยดี

อ่า...ผมจำไม่ได้ว่าเคยรู้จักคุณมาก่อน

ก็เมื่อคืน นายยัง...

ผมขอโทษนะครับที่ต้องบอกว่าคุณอาจทักคนผิด

ประโยคตัดจบทำให้ลู่หานยืนอึ้ง หัวใจที่เคยเต้นสั่นไหวเบาบางลงไป คนตัวโตส่งยิ้มมาให้พร้อมกับเตรียมตัวเดินจากไป ลู่หานรู้ตัวดีว่าไม่ใช่คนความจำสั้นมากขนาดนั้น แล้วยิ่งคนช่างสังเกตุแบบเขาไม่มีทางเลยที่จะจำคนผิด แม้ทรงผมจะเปลี่ยนไปและบุคลิกท่าทางจะแตกต่างสิ้นเชิง แต่ดวงตานั่น...ดวงตาที่ลู่หานไม่มีทางลืม

มือเล็กเอื้อมไปกระตุกชายเสื้อสูทของคนที่กำลังหนหลังเดินกลับไป

นายคิดว่าจะหลอกคนแบบฉันได้งั้นเหรอ?

“….”

คิดว่าตาแบบนายจะมีสักกี่คนในโซลกันละ

 

Oh Sehun , I want to catch you.

 

มือเล็กนุ่มนิ่มที่จับอยู่ที่ชายเสื้อทำให้คนตัวโตต้องหยุดชะงัก เซฮุนหันหลังกลับมามองดวงตากลมโตสีอัลมอลต์ที่ส่งแววตาอย่างชัดเจนว่าจับผิดเขาได้แล้ว นั่นทำให้คนตัวโตต้องเผยรอยยิ้มมุมปากออกมา

ผมว่าคุณ...

ถ้านายจะบอกว่านี่คือแฝดอีกคนก็คงเป็นมุกตลกแล้วละ ไฝเม็ดนั้นตรงข้างคอนายหนะ คงไม่เหมือนแฝดมากขนาดนั้นหรอกใช่ไหม

รอยยิ้มเล็กๆเหมือนผู้ชนะเผยออกมา ร่างเล็กกอดอกพร้อมเขย่าแก้วไวน์ในมือไปมาเหมือนบอกว่ากำลังรอคอยคำตอบจากร่างสูงตรงหน้า

อ่า...

เซฮุนนึกคำพูดที่จะตอบออกไปไม่ออก เขาไม่เคยคิดว่าจะเจอใครที่จะสามารถจับเขาได้เพียงแค่เจอกันครั้งแรก มีไม่กี่คนบนโลกที่รู้ว่าเขาเป็นคนสองบุคคลิก มีเพียงแม่เขาที่เสียไปแล้ว และปาร์คชานยอลเพื่อนสนิทของเขาอีกคน มีเพียงแค่สองคนบนโลกที่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขาเป็นยังไง

และตอนนี้...กำลังมีใครบางคนที่กำลังรู้ความลับอีกอย่างของตัวเขา

ความลับที่เซฮุนเก็บมันไว้ลึกที่สุดในหัวใจ แต่คนตัวเล็กตรงหน้านี้กำลังเปิดมันออกมาดูอย่างง่ายดาย เหมือนเจ้าของใบหน้าหวานใสมีกุญแจดอกใหญ่ที่สามารถไขเข้ามาในหัวใจเซฮุนได้อย่างไม่ยาก

เหมือนถูกเวทมนต์ เซฮุนกำลังตกหลุมพรางดวงตาหวานใสที่กำลังมองมาเข้าอย่างจัง

คิดว่าจะหลอกกันได้รึยังไง

ร่างเล็กขยับเข้ามาใกล้เหมือนกดดันให้เขายอมแพ้ซะตรงนี้ นั่นทำให้เซฮุนต้องเงยหน้ายอมสบตาอย่างยอมแพ้ คนตัวโตส่งเสียหัวเราะหึออกมาอย่างแผ่วเบาพร้อมกับยีผมที่ถูกหวีเรียบสนิทให้ยุ่งเหยิงด้วยท่าทางที่แสนฮอต จนลู่หานต้องแอบกัดปากเมื่อผู้ชายตรงหน้านี่ฮอตยิ่งกว่านายแบบคนไหนที่เคยถ่ายแบบด้วยซะอีก

ถอดแว่นเลนส์หนาที่ปกปิดดวงตาคมสีเขียวฟ้า พร้อมกับส่งยิ้มหล่อร้ายกาจมาให้คนที่สามารถจับตัวตนที่แท้จริงของตนเองได้

“…”

ถูกจับได้แล้วละ J คนตัวเล็กส่งรอยยิ้มหวานบาดใจ พร้อมกับขยิบตาอย่างอารมณ์ดีแล้วยกไวน์ขึ้นจิบ

ผมเคยบอกคุณแล้วใช่ไหมครับ ว่าอย่าให้ผมเจอคุณอีกครั้งส่งรอยยิ้มหล่อแบดบอยพร้อมกับสาวเท้าเข้าไปใกล้ลูกกวางตัวน้อยที่เริ่มถอยหลังออกไป เมื่อเห็นว่าร่างสูงใหญ่ขยับตัวเข้ามาใกล้ เท้าเล็กก็ขยับถอยไปจนหลังบางชนกับราวกั้น ดวงตากลมโตสอดส่ายหาทางออก แต่ก็ถูกแขนแกร่งวางลงบนราวกั้นกักคนตัวเล็กไว้ในอ้อมแขน

ละ..แล้วจะทำไมละส่งเสียงดัง แล้วทำหน้าเชิดตามประสาคนแสนรั้น

แอรีสลู่ไม่เคยกลัวคำขู่หลอกเด็กนั่นสักเท่าไหร่หรอกนะ !

เพราะ...

ใบหน้าคมคายขยับเข้ามาใกล้จนแทบไม่ทันตั้งตัว ใกล้จนลมหายใจทั้งคู่หล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกัน ริมฝีปากอุ่นร้อนทามทับลงบนข้างปากอวบอิ่มแสนน่าสัมผัสที่เปรอะไปด้วยไวน์สีแดงสด กดจูบร้อนค้างอยู่แบบนั้นจนคนตัวเล็กที่โดนจู่โจมอย่างไม่ทันตั้งตัวได้แต่เบิกตาค้างด้วยความตกใจ

“…!!”

เพราะผมคนนี้อันตรายมากกว่าที่คุณคิด

จบประโยคพร้อมกับเผยรอยยิ้มมุมปากที่เหมือนเสือร้ายกำลังล่าเหยื่อ

 

มือเล็กผลักร่างสูงที่จู่โจมไม่ทันตั้งตัวออกด้วยแรงทั้งหมดที่มี แม้จะเพียงแค่ทำให้คนตัวโตกว่าขยับถอยออกไปนิดเดียวก็ตาม สาบานว่าในชีวิตนี้ไม่เคยมีใครจู่โจมลู่หานได้แบบร้ายกาจขนาดนี้มาก่อน! ดูรอยยิ้มเจ้าเล่ห์นั่นสิ เห็นแล้วเขาหงุดหงิดเป็นบ้า L

คนตัวเล็กไม่รู้จะโต้ตอบอะไรกับคนตัวโตที่ขโมยจูบกันอย่างไม่ทันตั้งตัว จึงทำได้เพียงกำมือเล็กแน่น แล้วทำหน้าบึ้งแต่แก้มแดงอยู่แบบนั้น

หน้าตาบึ้งตึงกับแก้มน่ารักที่แดงขัดกันมากๆ นั่นทำให้หัวใจของโอเซฮุนต้องเต้นผิดจังหวะอีกครั้ง นี่เขาคงไม่ได้แกล้งคนตัวเล็กแรงไปหรอกใช่ไหม?

ย๊า นายมัน!” ยกนิ้วเล็กขึ้นมาชี้หน้าพร้อมด้วยท่าทางโมโหมาก ทำให้คนตัวโตรู้สึกเอ็นดู ปากร้อนขยับไปจูบบนนิ้วเล็กที่กำลังชี้มาพร้อมกับเอ่ยประโยคที่ทำให้คนตัวเล็กเจ้าของจมูกโด่งรั้นต้องแก้มแดงมากกว่าเดิม

ไวน์อร่อยดีนะครับ และได้โปรดจำชื่อผมไว้ โอเซฮุน

และทิ้งเอาไว้เพียงหัวใจดวงน้อยที่กำลังสั่นรัว เมื่อกำลังเจอกับอันตรายที่แท้จริง

 

 

 

 

 

ผมเคยเตือนคุณแล้วนะคนดี เพราะตอนนี้ผมหาคุณเจอแล้ว

Oh Sehun#ดับเบิ้ลxฮฮ

กลับมาอย่างเป็นทางการแล้วนะยูว :D

บอกเลยว่าร้อนแรงมาก #ทีมเซ
คุณเคก็อบอุ่นนา ไม่ปันใจกันบ้างเหรอ? #ทีมเค

*กระซิบ* ดีกรีความฮอตเพิ่มทุกตอนนะ


อย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจ และติดแท๊กกันเยอะๆนะคะ♥

#ดับเบิ้ลxฮฮ
มาสเตอร์ที่สอบเสร็จแล้ว
@master_yp

 

O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

894 ความคิดเห็น

 1. #877 nattwichya (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 22:35
  ถ้าได้พี่เป็นแฟนอันตรายแค่ไหน้องก็ยอม ฮริ้งงง//โดนลู่ตบ
  #877
  0
 2. #856 JongjitSriyan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 21:21
  น่าค้นหาชะมัด
  #856
  0
 3. #834 P.kiml (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 20:04
  โอแม่ขาาา ขอละลายไปพร้อมกับยัยลูกกวางค่ะ 55
  #834
  0
 4. #748 pakjeejan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 22:13
  กรี๊ดดดดเซฮุนฮอตมากกกก
  #748
  0
 5. #734 jjtk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 19:33
  ชูป้ายไฟ เซฮุนนาาาาา
  #734
  0
 6. #676 นูเทลล่าของน้องบี๋ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 20:02
  อ๊ากกกก ชอบเซฮุน
  #676
  0
 7. #630 cblyx (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 14:41
  ร้ายกาจจจจจ
  #630
  0
 8. #546 Mlu.เอ็ม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 10:49
  เอาไงดีคะคุณลู่ ดูคุณเซสิ เจออีกครั้งก็จัดแล้ว เกร้ดดดดดด
  #546
  0
 9. #520 wildchildinla (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 19:53
  อ๊ายยยยเซฮุนHotเว่อร์
  #520
  0
 10. #447 hh_9094 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2558 / 00:01
  อันตรายกับหัวใจจริงๆ
  #447
  0
 11. #382 Mongmong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2558 / 09:49
  คุณเซววววว ร้ายกาจจจ
  #382
  0
 12. #344 Always.HunHan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2558 / 11:11
  อ๊ากกกก เซฮุนสุดยอดดด>////< เฮียหลีกทางเถอะนะ #ทีมเซฮุน
  #344
  0
 13. #281 exo12forever (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 19:45
  เชร้ดดดดดดดดดดดด ไม่ปล่อยไปจริงๆด้วยจูบเลย #ทีมโอเซฮุนอย่างเป็นทางการ
  #281
  0
 14. #235 LULUK1220 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 22:12
  อึ้ยยยลูลู่ไปไหนไม่รอดแล้ววววแบบน่ารักอ้ะลู่ชี้หน้าแล้วฮุนจุ๊บอึ้ยยทั้งฟินทั้งเขินนั้ลลั้คคม๊วกกกกก>//<
  #235
  0
 15. #229 96line's (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2558 / 16:53
  หูยยยยยยยยยยยยยย ลู่หานก็เหมือนจะไม่อยากปล่อยโอเซฮุนเหมือนกันนะคะ 555
  #229
  0
 16. #212 U-RiaYeonjin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2558 / 20:41
  อ๊ากกกก ทีมใครไม่รุ รุแต่ โอเซ นายแซบเวอร์ๆๆๆ ที่สามารถจู่โจมแม่กวางได้ขนาดเน่ อร๊ายยย
  #212
  0
 17. #183 giai05 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 21:09
  เซฮุนมันแซ่บอ่ะ พี่ลู่ก็ตั้งใจเข้าหาโอเซเลยนะเนี่ยยยยยยยย 55555555555555555555 อย่าให้เจอเป็นครั้งที่สามนะจให้พี่ลู่จับทำสามี 5555555555555
  #183
  0
 18. #165 _HelloKitty028 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 08:30
  พี่คริสเหมือนใบเบิกทางเลอะ ไม่ต้องเลิกและพี่ลู่555555555
  #165
  0
 19. #137 Some more for me (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 10:36
  คุณแอเรียสเป็นแมลงตัวน้อยน่ารักที่บินเข้าหากองไฟเองนะ ต่อให้มันจะร้อนแรงแค่ไหนก็คงต้องถูกแผดเผาอยู่ในนั้น หนีไม่ได้แล้ว
  #137
  0
 20. #120 Akanishi Yimei (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 17:04
  โอยย  มันคือพรหมลิขิตอะ  มาเจอกันแบบนี้ 

  #120
  0
 21. #62 PinSunanta (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 / 17:45
  ฮอตมากเลยฮุนนน พี่ลู่หลงแล้วหละ 555
  #62
  0
 22. #60 luhanbaekhyunkai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 20:52
  อ่านแล้วใจสั่นเลย55555
  #60
  0
 23. #55 Alpaca_haha (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 01:31
  โอ้ยยยย ฮอตมากจริงๆเซฮุนจู่โจมแรงมากลูก กวางไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว ชอบพี่ลู่แบบนี้อะรั้นๆดื้อๆน่าร้าก
  #55
  0
 24. #52 THE DEERY . (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 22:09
  กรี๊ดดดดดดดดดด จะบอกว่าฟินแรงมากกกก 55555 -///////-

  #52
  0
 25. #47 oohrut (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 14:18
  กรี้ดดดดดดดด
  #47
  0